Sức mạnh NEO link và Plugin hỗ trợ Neo link cho việc SEO web chuyên nghiệp

Sức mạnh NEO link và Plugin hỗ trợ Neo link cho việc SEO web chuyên nghiệp

Các lợi ích khi tiến hành liên kết neo

Liên kết noe ảnh hưởng rất lớn tới kết quả tìm kiếm. Liên kết neo giúp bài viết thêm dễ đọc, xác định được nội dung của bài dài. Còn với SEO thì bot tìm kiếm hiểu rằng liên kết neo chính là công cụ đánh dấu các phần trong bài viết, chẳng hạn bài viết có nhiều mục thì sau khi xác định xong thì Google giúp bạn thêm vài sitelink chứa các liên kết neo ở trong bài viết.

Những plugin hỗ trợ liên kết neo ở trong WordPress

Nếu như bạn biết về HTML, chắc chắn bạn biết cách làm sau ví dụ trên. Nhưng nếu như bạn không thành thạo, bạn có thể chọn vài plugin dưới đây để có thể dùng tạo ra liên kết neo:

 • Better Anchor Links – Pllugin
 • WP Local Scroll
 • Extendel Table of Contents

Chỉ việc bài viết của bạn dùng thẻ heading là các phần nội dung sẽ được thiết lập thì plugin tạo table of content giúp bạn tạo ra được anchor link nhanh chóng và dễ dàng, thay vì phải tạo thủ công.

Tỷ lệ hiển thị các liên kết neo ra ngoài các kết quả tìm kiếm

Không phải bài viết nào cũng hiển thị liên kết neo ra ngoài các kết quả tìm kiếm mà nó dựa vào thuật toán để có thể xác định nên hiển thị không. Theo các kinh nghiệm thì bạn cần hiển thị sitelink chính là liên kết neo khi mà:

 • Các từ khóa ở tỏng liên kết neo có liên quan chặt chẽ tới nội dung và chứa các từ khóa chính bài tốt.
 • Bài viết của bạn cần nằm trong top 1 tới top 3
 • Bài viết cần đạt được lượt xem lớn.
 • Bài viết đủ dài, trên 2.000 ký tự

Dù ở trong bài viết nói tới ý nghĩa liên kết neo nhưng bạn cần nhớ rằng là không phải bài nào có liên kết neo đều có sitelink. Dù hiển thị hay không, liên kết neo chính là phần giúp đọc giả xác định bài viết dễ dàng hơn.

Như những gì đã đề cập ở trên, Dịch vụ SEO từ khóa website đang là một xu hướng thời đại và đang dần được các doanh nghiệp xem đây là một phương pháp tiếp thị chiến lược. Bên dưới đây là một số yếu tố mà bạn cần biết để bắt đầu ứng dụng SEO cho công việc kinh doanh và xây dựng thương hiệu của mình:

 1. So với hầu hết các hình thức Marketing khác, SEO là một hình thức mang lại hiệu quả cao mà chi phí lại rẻ.
 2. Các bạn không phải chủ động gọi điện, gặp mặt làm phiền khách hàng hoặc bị khách hàng khước từ khi thực hiện các loại hình Marketing truyền thống. Với SEO, khách hàng sẽ chủ động tìm thấy bạn khi họ cần tìm kiếm, mua mặt hàng đó. SEO là 1 hình thức Marketing văn minh nhất!
 3. Việc làm SEO là làm cho website của bạn thõa mãn các tiêu chí của các bộ máy tìm kiếm. Làm SEO cũng là làm cho website của bạn được người dùng yêu thích hơn và có thể trở thành những khách truy cập trung thành với website của bạn.
 4. Nhu cầu tìm kiếm thông tin qua mạng sẽ tồn tại lâu dài và tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Điều đó cũng có nghĩa bạn nên sử dụng dịch vụ SEO website lên 1 Google như một chiến dịch lâu dài cho công việc kinh doanh và tiếp thị của bạn.
 5. Khi đã kinh doanh online thì việc SEO Website Top 5 Google là trong những yếu tố quan trọng bạn không thể bỏ qua. Bạn nên thực hiện càng sớm càng tốt, càng chậm trễ bạn sẽ càng khó thành công hơn hoặc bạn sẽ càng phải đầu tư nhiều kinh phí hơn để có thể vượt qua được các đối thủ của mình
 6. Có rất nhiều từ khóa (keywords) tiềm năng được người dùng quan tâm và sử dụng để tìm kiếm thông tin lên đến hàng nghìn và thậm chí là hàng trăm nghìn hay hàng triệu mỗi tháng.

Tham khảo

Với chiến lược SEO mũ trắng, tổng thể chúng tôi sẽ giúp cho hàng nghìn từ khóa trong lĩnh vực của bạn lên TOP Google một cách nhanh nhất và bên vững nhất.

 

Mọi chi tiết liên hệ

Website: //dichvuseotopgoogle.com /

Zalo : 0914.303.991

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *