Máy đo pH cao cấp đất ở trong dung dịch KCL mà bạn nên biết

máy đo pH cao cấp đất ở trong dung dịch KCL mà bạn nên biết

Bạn pha theo tỷ lệ là 1 : 1, 1 bình thường KCL: Việc dùng chính của nồng độ pH ở trong dung dịch KCL là 1 : 1, 1 chính là kiểm tra xem có mặt của kim loại nhôm. Giá trị của KCL tuyệt đối PH mang tương quan rất chặt chẽ cùng độ bão hòa nhôm. Khi dung dịch muốn đã cô đặc làm cho ion hydronium, nhôm hoàn toàn. Còn 0,01 M CaCl2 thì không phải như thế. Nhôm được di chuyển do K+ ở trên phức hợp trao đổi, việc tăng H+ và tiêu thụ OH-. Kêt quả việc dùng máy đo pH chính là để nồng độ pH ở trong dung dịch hạ xuống. Hay nói cách khác thì nhôm trao đổi được  xuất hiện nếu như nồng độ pH 1 N KCL bằng 5,2 hay thấp hơn. Nếu như nồng độ pH 1 K KCl trên 5,2 thì nhôm sẽ không trao đổi chất được bởi quá trình thủy phân và trùng hợp, lượng mưa. Vì thế, trong nhóm oxisols sinh cao cho thấy độc tính nhôm này không là mối quan tâm.

Ngoài máy đo nồng độ pH, bạn nên dùng thêm cả máy cắt cành ở trên cao để có thể loại bỏ các cành vướng vừa thừa ở trên đồng ruộng. Đó được xem là một trong những sản phẩm đang được rất bán chạy lên ở Hải Minh.

Với đất mang diện tích âm ròng có độ pH 1 KK 1 : 1 là khoảng 1 đơn vị pH thấp hơn so với pH 1:1 H20. Bạn cần lưu ý là 1 N KCL có thể làm thay đổi môi trường đất đáng kể. Vì thế, độ pH 1 N KCL này không đáng tin để có thể giải thích màu mỡ đất hay tiềm năng sản xuất của cây trồng.

Nếu các bạn đang có ý định mua máy đo nồng độ pH thì hãy đến với Tp-tech. Nhân viên của Tp-tech sẽ tư vấn bạn tốt nhất giúp bạn chọn được sản phẩm chính hãng, phù hợp với nhu cầu của bạn, đồng thời có giá rẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Các lưu ý trong quá trình sử dụng để giúp máy đo độ ẩm mini tăng tuổi thọ

Để có thể dùng máy hiệu quả, chính xác cũng như bền bỉ, tăng tuổi thọ thì bạn cần chú ý điểm sau đây:

  • Để kết quả đo chính xác, bạn nên thực hiện theo hướng dẫn của nhà sản xuất
  • Luôn vệ sinh và bảo trì thường xuyên trước khi bạn cất vào trong hộp đựng để có thể bảo quản các thiết bị.
  • Nếu không dùng máy thì bạn nên tháo bỏ pin để có thể tránh tình trạng pin chảy nước tới khi thiết bị.
  • Luôn đọc các hướng dẫn dùng nhà sản xuất dù thực hiện các thao tác dùng của thiết bị chuyên sử dụng khá đơn giản.

Để mua máy đo PH chất lượng giá rẻ ở tphcm vui lòng gọi ngay cho chúng tôi : 0914 130 988

Địa chỉ : 280B3 Lương Định Của. Phường An Phú. Quận 2

Phone:0914 130 988

Email: thinhphat@tp-tech.vn

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *