5 điều bạn nên lưu ý trước khi mua máy đo nồng độ PH cầm tay

5 điều bạn nên lưu ý trước khi mua máy đo nồng độ PH cầm tay

 1. Dạng máy đo độ pH cầm tay sử dụng để kiểm tra nồng độ pH ở trong nước

Nước chính là nguồn tài nguyên vô cùng quan trọng, không thể thiếu ở trong cuộc sống chúng ta. Vì thế mà chúng ta phải đảm bảo độ an toàn có ở trong nước. Việc đó không chỉ tốt với con người mà nó mang tới nguồn nước đến cho sinh vật sống. Do đó thiết bị máy đo nồng độ pH cầm tay được ứng dụng nhiều ở trong ngành công nghiệp về đánh cá, nước giải khát, trường học, phòng thí nghiệm …

 1. Máy đo độ pH mang độ chính xác cao

Theo đánh giá, máy đo pH cầm tay mang đến độ chính xác. Đây chính là yếu tố mà mọi người mong muốn.

 1. Cách dùng, bảo quản đơn giản

Máy đo độ pH có cách dùng, cách bảo quản đơn giản và dễ dàng. Bạn sẽ không cần phải lo lắng nó rất phực tạp mà không phải tiêu dùng. Bạn cần phải chú ý tới vấn đề sau đây:

 • Rắn cắm, dây nối được nối đứng với nhau, chắc chắn để đảm bảo quá trình sử dụng thiết bị diễn ra nhanh chóng không có gián đoạn, kết quả đo vô cùng chính xác.
 • Hiệu chuẩn độ của máy rất chính xác và phù hợp
 • Đưa máy về chế độ off khi sử dụng xong, để máy ở nơi khô ráo và thoáng mát. Tránh để ở nơi ánh nắng của mặt trời, tránh tiếp xúc trẻ nhỏ.
 • Khi dùng xong thì bạn nên vệ sinh máy bằng nước hoặc dung dịch thích hợp, bạn nhớ dùng khăn mềm để có thể thấm khô
 1. Giá thành rẻ

So với các thiết bị khác, thiết bị máy đo độ pH cầm tay giá rẻ nhất, thích hợp với điều kiện của người dùng.

 1. Máy đo độ pH có thiết kế gọn và nhỏ

Máy đo nồng độ pH có thiết kế nhỏ gọn, mang theo bên người dễ dàng, bạn mang thiết bị này đi bất cứ nơi đâu mà có chất lượng được đảm bảo và vững chắc. Thông thường ở bên trên đầu máy thiết kế lỗ nhỏ, bạn luồn dây, đeo ở cổ giúp bạn cầm không bị rơi, đánh mất. Ngoài ra, máy đó còn thiết bị màn hình LCD kỹ thuật số giúp việc hiển thị kết quả chính xác và rõ ràng.

Trên đây là các lý do mà bạn nên mua thiết bị đo nồng độ pH cầm tay. Nhưng điều này không nên sử dụng loại máy. Hãy xác định phù hợp của thiết bị máy với nhu cầu để chọn lựa máy thích hợp.

Vậy mua máy đo độ pH cầm tay hay máy đo pH để bàn?

Tùy vào từng đặc điểm khác nhau mà bạn cần cân nhắc nhu cầu của mình để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất:

 • Muốn dùng thiết bị có tính di động rất cao, yêu cầu thường xuyên đo độ pH ở các vị trí khác nhau thì bạn nên lựa chọn máy đo độ pH cầm tay.
 • Còn nếu như bạn chỉ làm việc ở phòng thí nghiệm, ít di chuyển và cần đo chính xác nhất thì bạn nên mua máy đo độ pH để bàn.

Hy vọng với chia sẻ ở trên đây, bạn có được thông tin hữu ích, đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Hy vọng các bạn đã biết vai trò quan trọng của độ PH đối với cây trồng, nhất là cây thăng long. Các bạn có thể mua máy đo độ pH chính hãng tại TP-Tech để sử dụng hiệu quả.

Bút đo độ mặn giá rẻ nhất tại tphcm

Bút đo độ mặn B-721 được Horiba, Nhật Bản thiết kế, sản xuất. Bên cạnh cho kết quả về kiểm tra chính xác, nhanh chóng, thiết bị giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng, chỉ việc đặt mẫu trực tiếp trên mặt phẳng cảm ứng và không cần dụng cụ đo lường hoặc cốc thủy tinh, nên rất tiết kiệm công sức, thời gian cũng như vật mẫu.

Để mua máy đo PH chất lượng giá rẻ ở tphcm vui lòng gọi ngay cho chúng tôi : 0914 130 988

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *