Đi công tác, đi gặp kh, thuê xe đi tỉnh , thue xe đi du lịch Bac Kan gia re o hn

Đi công tác, đi gặp kh, thuê xe đi tỉnh , thue xe đi du lịch Bac Kan gia re o hn

Với quãng đường di chuyển từ Thủ đô tới trung tâm thành phố Bắc Kạn khoảng 160km. Cùng với đội ngũ xe chuyên nghiệp của chúng tôi quý khách sẽ an tâm trong hành trình của mình khi đi tới Bac Kan. Hiện nay chúng tôi đang và đã phục vụ các khách hàng từ HN trong công tác đi từ sân bay Nội bài về Bắc Kajn hoặc khách đi du lịch Bac Kan với mong muốn phục vụ khách hàng để tạo ra những giây phút đi du lịch thoải mái với tài xế chuyên nghiệp và vô cùng mến khách.

Địa hình rừng núi nên đòi hỏi những tay lái điêu luyện trên những cung đường đèo dốc hiểm trở. Do đó sẽ là thử thách cho những tay lái non hoặc không thường xuyên chạy đường dài.

Lựa chọn dịch vụ Cho thuê xe ô tô giá rẻ đi Bắc Kạn chính là giải pháp hoàn hảo. Tại Phụng Đức Trans, cung cấp cho khách hàng đầy đủ mọi dòng xe từ 4-45 chỗ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu công việc, cuộc sống, nghỉ dưỡng đến mảnh đất thú vị Bắc Kạn này.

Khách hàng sẽ thoải mái, an tâm tin tưởng tuyệt đối trên cung đường dài. Thỏa sức nghỉ ngơi, thư giãn cho chuyến đi du lịch, công tác hay công việc gia đinh, thăm quê. Các dòng xe từ 4-45 chỗ đa dạng mẫu mã, chủng loại với chất lượng xe cao nhất, ghế ngồi êm ái, tài xế tay lái lụa, đảm bảo thoải mái tối ưu cho khách hàng.

Những dòng xe khách hàng có thể lựa chọn: Báo giá thuê xe đi bắc kan gia re o ha noi

Cho thuê xe ô tô 4 chỗ Hà Nội – Bắc Kạn với dòng xe Camry, Vios, Altis, Mazda…

Cho thuê xe ô tô 7 chỗ Hà Nội – Bắc Kạn với dòng xe Fortuner, Innova, Kia Sedona

Cho thuê xe ô tô 16-29 chỗ Hà Nội – Bắc Kạn với dòng Hyundai County, Forrd Transit, Thaco Town

Cho thuê xe ô tô 35-45 chỗ Hà Nội – Bắc Kạn với dòng xe Universe, Samco, Hi-Class, Aero Town…

Bắc Kan có thể không nổi tiến trong điểm đến du lịch nhưng đối với chúng tôi mà nói mỗi chặng đường đều có những sự đặc biệt của riêng nó Phụng Đức mong rằng quý khách sẽ có thể tìm được chuyến xe chất lượng và an tâm thoải mái  trên chặng đường để trải  nghiệm điếm đến thú vị cùng Phụng Đức.

Đa dạng hình thức Cho thuê xe ô tô giá rẻ tại quận Cầu Giấy

Khách hàng có thể lựa chọn mọi hình thức cho thuê xe để đáp ứng nhu cầu của mình.

Cung cấp mọi dòng xe tự lái 4 chỗ, 7 chỗ… đời mới nhất như Toyota Camry, Vios; Huyndai 110; Inova, Fortuner, Hyundai Santafe…

Thông tin liên hệ

ĐẶT XE : 096 118 3920

Địa chỉ : 24 Yên Lãng, Phường Bạch Đằng, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *