Sử dụng công cụ đo oxy hòa tan để xử lý mầm bệnh trong nước cho tôm cá

Sử dụng công cụ đo oxy hòa tan để xử lý mầm bệnh trong nước cho tôm cá 

Nhiều loài vật ký sinh bám vào cá gây tạo ra nhiều mầm bệnh đó cũng chính lý do vì sao chúng ta nên luôn cảnh giác và đề phòng bằng cách nào, luôn phải trang bị các kit thử nhanh hoặc các công cụ đo nồng độ oxy hòa tan trong nước để có thể dễ dàng theo dõi giám sát sự thay đổi nồng độ oxy trong môi tr ường sống của tôm cá, điều này nghe có vẻ khá đơn giản nhưng thực tế gặp rất nhiều vấn đề thực tế hay đại loại chúng ta có thể ỷ y hoặc trong khoảng thời tiết htay đổi, mây mưa nhiều mật độ oxy giảm hay nhiều sinh vật phù du phát triển làm ảnh hưởng nhiều đến môi trường sinh sống của tôm đó. Đó là lý do tác nhân chính ảnh hưởng đến ddowfisoosng của tôm cá, ảnh hưởng mật độ, hay các bệnh khác do môi trường tạo ra cho tôm cá.

Một chuyên gia có kinh nghiệm họ luôn đảm bảo các yếu tố môi trường như nồng độ oxy hòa tan, thức ăn phải đảm bảo dinh dưỡng, cá giống phải chọn nguồn đảm bảo, không nhiễm bệnh. Mùa dịch cần bổ sung vitamin cho cá theo từng đợt.

Hiện tại các phương pháp chúng ta có được như sử dụng công cụ máy đo nồng độ oxy hòa tan trong nước sẽ là phương pháp tiện lợi trước đây khi chưa phát triển công cụ các thiết bị rẻ tiền khác không thể đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng thì giờ đây máy đo nồng độ oxy hòa tan trong ao nuôi tôm đã giải quyest rất nhiều đo đạt oxy để nhận biết lượng oxy cung cấp đủ cho mật độ hồ và số lượng quần thể cá là bao nhiêu

Để mua máy đo PH cầm tay chất lượng giá rẻ vui lòng gọi ngay cho chúng tôi : 0914 130 988

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *