Sự thật về content marketing bạn nên biết để triển khai SEO

Sự thật về content marketing bạn nên biết để triển khai SEO

BuzzSumo và Backlinko tài trợ cho các cuộc nghiên cứu ở trên 912 triệu băng đăng ở trên blog, phát hiện mọi người xu hướng chia sẻ blog dài hơn bài blog ngắn ở trên phương tiện truyền thông.

Tương tự thì so với bài viết dưới 1000 chữ thì bài đăng ở trên blog ít nhất 3000 chữ nhận lượng liên kết referring domain khoảng hơn 77%.

Theo nghiên cứu thì độ dài lý tưởng cho bài viết blog tầm khoảng 1000 đến 2000 chữ là được xem hiệu quả nhất.

Số liệu bất ngờ từ báo cáo tiếp thị truyền thông xã hội

Báo cáo vào tháng 6 tháng đầu của năm 2019 từ Social Media Examiner cung cấp  một bức tranh liên quan tới xu hướng truyền thông của xã hội. Chúng ta  cùng xem số liệu sau đây có khiến bạn thay đổi suy nghĩ khi làm social media marketing.

 • Nhà tiếp thị B2B thường dùng LinkedIn đê có thể làm marketing hơn nhà tiếp thị B2C.
 • Hơn khoảng 60% nhà tiếp thị xem facebook chính là mạng xã hội rất quan trọng để có thể thực hiện việc tiếp thị. Nhưng khoảng cách giữa mang xã hội Instagram và Facebook ngày càng nhỏ dần.
 • Số liệu thống kê năm 2018 đã chi ra khoảng 67% nhà tiếp thị nhận định mạng xã hội Facebook so với khoảng 10% đồng tình mạng xã hội Instagram là kênh tiếp thị vô cùng quan trọng. Kết quả là vào năm 2019 đã có sự thay đổi, có tới 61% người dùng mạng xã hội Facebook, 14% dành cho Instagram.
 • Nhãn hàng dùng mạng xã hội Twitter nhiều hơn so với các công chúng.
 • Có tới 51% các nhà tiếp thị có kế hoạch việc gia tăng xuất bản hữu cơ, dù mạng xã hội Facebook không chú trọng đến nội dung ở trên bảng tin.

Khảo sát cho người dùng tương tác với tính năng tìm kiếm Google

Chúng ta tin rằng là nếu như Google đưa ra các thông tin liên kết tới website trong Knowledge Panel hay Featured Snippet, khách hàng thường ưu tiên nội dung hơn liên kết tới website đơn thuần ở trong kết quả tìm kiếm của công cụ tìm kiếm.

Theo khảo sát, trong đó có tới:

 1. Bạn làm gì khi mà Goolge đưa ra giải đáp về thắc mắc trong Knowledge Panel?
 2. Bạn làm gì khi mà Google cho hiển thị Featured Snippet?

Câu trả lời đối với Featured Snippet là:

 • Tôi đọc qua các thông tin ở trong Knowledge Panel nhưng tìm kiếm tiếp liên kết khác ở trong SERP.
 • Tôi ngừng tìm kiếm các thông tin hay tiếp tục search tùy vào mỗi câu trả lời.

Đầu tư tạo tiêu đề cho bài viết

Tiêu đề bài viết đóng vai trò rất quan trọng thu hút người đọc. Google giống như độc giả sẽ đọc tiêu đề bài viết đầu tiên rồi mới tới nội dung. Điều này đồng nghĩa với việc bạn nên đầu tư để xây dựng tiêu đề. Tốt nhất, để bài blog đạt SEO hiệu quả thì bạn nên đặt mình vào vị trí bạn đọc để xem nội dung liên quan tới bài viết của bạn mà họ muốn tìm kiếm. Chọn lựa các câu hỏi hay câu trả lời mà những người tìm kiếm cần tạo ra tiêu đề là cách khiến cho blog của bạn sẽ tăng thứ hạng tốt.

Như những gì đã đề cập ở trên, Dịch vụ SEO từ khóa Top 1 Google cho website đang là một xu hướng thời đại và đang dần được các doanh nghiệp xem đây là một phương pháp tiếp thị chiến lược. Bên dưới đây là một số yếu tố mà bạn cần biết để bắt đầu ứng dụng SEO cho công việc kinh doanh và xây dựng thương hiệu của mình:

 1. So với hầu hết các hình thức Marketing khác, SEO là một hình thức mang lại hiệu quả cao mà chi phí lại rẻ.
 2. Các bạn không phải chủ động gọi điện, gặp mặt làm phiền khách hàng hoặc bị khách hàng khước từ khi thực hiện các loại hình Marketing truyền thống. Với SEO, khách hàng sẽ chủ động tìm thấy bạn khi họ cần tìm kiếm, mua mặt hàng đó. SEO là 1 hình thức Marketing văn minh nhất!
 3. Việc làm SEO là làm cho website của bạn thõa mãn các tiêu chí của các bộ máy tìm kiếm. Làm SEO cũng là làm cho website của bạn được người dùng yêu thích hơn và có thể trở thành những khách truy cập trung thành với website của bạn.
 4. Nhu cầu tìm kiếm thông tin qua mạng sẽ tồn tại lâu dài và tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Điều đó cũng có nghĩa bạn nên sử dụng dịch vụ SEO website ở TPHCM như một chiến dịch lâu dài cho công việc kinh doanh và tiếp thị của bạn.
 5. Khi đã kinh doanh online thì việc SEO từ khóa hiệu quả trên Google là trong những yếu tố quan trọng bạn không thể bỏ qua. Bạn nên thực hiện càng sớm càng tốt, càng chậm trễ bạn sẽ càng khó thành công hơn hoặc bạn sẽ càng phải đầu tư nhiều kinh phí hơn để có thể vượt qua được các đối thủ của mình
 6. Có rất nhiều từ khóa (keywords) tiềm năng được người dùng quan tâm và sử dụng để tìm kiếm thông tin lên đến hàng nghìn và thậm chí là hàng trăm nghìn hay hàng triệu mỗi tháng.

Tham khảo

Với chiến lược SEO mũ trắng, tổng thể chúng tôi sẽ giúp cho hàng nghìn từ khóa trong lĩnh vực của bạn lên TOP Google một cách nhanh nhất và bên vững nhất.

Mọi chi tiết liên hệ

Website: //dichvuseotopgoogle.com /

Zalo : 0914.303.991

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *