Bằng Tesol là gì? vì sao nên học tesol để phát triển khả năng bản thân

Bằng Tesol là gì? vì sao nên học tesol để phát triển khả năng bản thân

Tesol được viết tắt của từ tiếng Anh là Teaching English to Speakers of Other Languages (có nghĩa là dạy tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác). Đây là bằng quốc tế đối với cách dạy tiếng Anh và đang được đánh giá rất cao ở trên thế giới.

Loại bằng, chứng chỉ Tesol được nhiều nơi yêu cầu, là tiêu chuẩn với các giáo viên dạy tiếng Anh ở các nước mà ở đó tiếng Anh không phải tiếng mẹ đẻ. Hiện nay, bằng Tesol đang được công nhận, dùng rộng rãi ở hơn 80 quốc gia, được hơn 1000 trường chấp nhận. Trong đó có cả Việt Nam.

Ở Việt Nam, bằng Tesol trở thành một trong những yêu cầu bắt buộc với các giáo viên dạy tiếng Anh ở tổ chức giáo dục tiếng Anh chuyên nghiệp. Khóa học lấy bằng Tesol phù hợp với người đã hay chưa có kinh nghiệm dạy tiếng Anh nhưng dùng tiếng Anh một cách thành thạo, đang có nhu cầu trở thành một giáo viên giảng dạy tiếng Anh và kinh nghiệm đạt tiêu chuẩn của quốc tế.

Hiện nay, khóa học Tesol không giới hạn quốc tịch, độ tuổi, giới tính, chủng tộc, kinh nghiệm về giảng dạy. Đối tượng theo học khóa Tesol gồm có giáo viên giảng dạy tiếng Anh tại các cấp đôi, các sinh viên học hay đã tốt nghiệp ngành tiếng Anh, sinh viên ngành không chuyên tiếng Anh nhưng lại yêu thích, mong muốn sẽ trở thành một giáo viên giảng dạy tiếng Anh, những người có được trình độ tiếng Anh chắc hay du khách nước ngoài đang tìm việc tay trái, đội ngũ các trợ giảng, các giáo viên ở trong trung tâm đang có nhu cầu về nâng cao được trình độ tiếng Anh …

Tóm lại, có đam mê với việc giảng dạy tiếng Anh thì học Tesol uy tín là điều mà bạn cần làm để có thể thực hiện được đam mê đó.

TESOL là gì ?( Teaching English to Speakers of Other Languages) : GIẢNG DẠY TIẾNG ANH CHO NGƯỜI NÓI CÁC NGÔN NGỮ KHÁC

Chứng chỉ này tập trung vào việc giảng dạy các kỹ năng cần thiết để dạy tiếng Anh tại một nước khác, nơi mà học sinh không phải là người bản ngữ sử dụng tiếng Anh, như Trung Quốc, Nhật Bản, hay Việt nam. Lợi ích của chứng chỉ TESOL là được sử dụng rộng rãi và đánh giá cao  trên toàn thế giới. Chứng chỉ TESOLcó 120 giờ đào tạo, và là chứng chỉ phổ biến nhất được yêu cầu ở các trường học và các trung tâm ngoại ngữ tại Việt nam. Chứng chỉ tiếng anh TESOL hiện tại đang được dạy tại AIT uy tín só 1 hiện nay. Xem học phí TESOL AIT chỉ có tại ait-tesol.edu.vn

Đăng ký khóa học tesol chất lượng và hiệu quả tại TPHCM

E-mail: tuvanthongtin@ait-tesol.edu.vn

Ph: 028-6660-2966

Hotline: (+84) 902800709

Địa chỉ : Lầu 4 – Sovilaco Building, Số 01 Đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình . TPHCM

Chi tiết đăng ký khóa học tesol uy tín ở đâu

AIT là đại diện duy nhất số 1 trong việc đào tạo chứng chỉ tesol uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *