Tết này đi đâu chơi , hãy cùng khám phá khu rừng tràm Trà Sư

Tết này đi đâu chơi , hãy cùng khám phá khu rừng tràm Trà Sư

Khu rừng Trà Sư chính là khu rừng rất đặc trưng cho loài rừng ngập nước ở vùng Nam Bộ, xã Văn Giáo, Tịnh Biên, An Giang. Khu rừng tràm Trà Sư nằm cách biên giới ở Việt Nam và đất nước Campuchia tầm 10km. Hiện khu rừng này có tới 140 loại thực vật, có tới tràm bao phủ hết cả diện tích.

Xem thêm : tour đi sa đéc đồng tháp giá rẻ dịp tết 2021

Khách du lịch thuê tắc ráng – phương tiện đi độc đáo ở trên sông nước ở người miền Tây để có thể khám phá ở khu vực này. Trải nghiệm hấp dẫn khách du lịch ở đây là lướt ráng  băng rừng, đi hái ấu, hái sen, chài cá, thưởng thức đặc sản trong mùa.

Dạo quanh khu Búng Bình Thiên

Búng được hiểu là hồ cùng mặt nước trong xanh và phẳng lặng giống như gương. Do đó, Búng Bình Thiên chính là Hồ gương trời. Hồ này nằm cách trung tâm của thành phố Châu Đốc tầm 35km, nằm cặp sông Bình Di – nhánh ở sông Hậu ở xã An Phú. Tới đây, bạn sẽ vượt qua con cầu Cồn Tiên, hướng đường tới 956 ở cửa khẩu Khánh Bình.

Ở gần hồ này có tới 4 dân tộc sống chung, cộng đồng của người Chăm ở đạo Hồi chiếm tới phần đông Khách du lịch dễ dàng dạo quanh hồ, tự mình đến khám phá cuộc sống của những người dân ở đây. Khu hồ Búng Bình Thiên đã được ghi nhận danh sách hồ nước ngọt lớn ở miền Tây.

Đến “Đà Lạt” ở miền Tây

Ở Núi Cấm cao nằm ở dãy gồm tới bảy ngọn núi ở An Hảo, Tịnh Biên, nằm ngay ở ngã ba của Châu Đốc và sông Hậu.

Tên núi này được lý giải theo nhiều cách, trước kia ở đây núi non rất hiểm trở và có nhiều thú dữ, nhất là loài rắn hổ mây, được người dân ở trong vùng không được xâm phạm.

Sở dĩ được gọi là Đà Lạt ở miền Tây do thời tiết ở đây luôn mát lạnh, có nhiệt độ tới 18 – 25 độ C. Nằm ở trên đỉnh bạn được đứng ở giữa lòng chảo lớn nằm bao quanh do ngọn núi cao trùng điệp.

Nếu Lò Vò với rừng dương xanh chạy tít tắt, móc võng ngủ một mạch đã đời. và Đầm Trầu đẹp giống như chiếc lưỡi liềm còn bãi Dong dài không thấy một ai đi qua, thì mũi Tàu, mũi Chim là địa điểm giúp bạn ngắm được khung cảnh bình minh tuyệt vời nhất. Thả hồn và tắm biển trong đại dương xanh chưa thủ mà ngắm bình minh để có thể cảm nhận nét đẹp ấn tượng thơ mộng ở biển trời Côn Đảo này.

Đặt tour côn đảo dịp tết nguyên đán 2021 : liên hệ ngay 0903 847 068

Thông tin đặt tour miền tây tết nguyên đán 2021

Vui lòng liên hệ : 0903 847 068 – 0918 590 500

Địa chỉ : 203 Phạm ngũ lão , quận 1, tphcm ( chuyên tổ chức tour miền tây tết 2021 tân sửu )

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *