Đo nồng độ pH chất như nước cất với AZ8601 giá luôn hợp lý

Đo nồng độ pH chất như nước cất với AZ8601 giá luôn hợp lý

AZ8601 là thiết bị cầm tay đo độ pH cho dung dịch. Có thể nói TP TECH lần này tung ra một chiến binh thực sự trong làng thiết bị đo đạt PH chuyên dụng model số : AZ 8601

Khi mà trong quá trình đo đạt PH trong chất lỏng, và nhiều nền tảng dung dịch khác đang gặp khó khăn, Điều mà chúng tôi nhấn mạnh ở đây là gì không phải không đo được mà đo được nhưng không chính xác. Thường các thiết bị đo đều có độ sai số với nhau nhưng ở mức tầm 0,1 – 0,5 đây chúng tôi chỉ lấy ví dụ không phải con số chính xác. thì ở ví dụ này con số này sai số chấp nhận và các thiết bị đo sẽ tương đồng.

Nhưng khi thiết bị đo đạt PH trong nước sai số lớn và không đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn sẽ dẫn đến nhiều nguyên nhân hy hữu như việc kiểm tra pH sai và dẫn đếu giảm năng suất cho các nuôi trồng thủy hản sản và cây trồng..

AZ 8601 thiết bị đo PH cao cấp và được phân phối độc quyền bởi TP TECH

Ngoài ra,thiết bị đo ph trong dung dịch còn có thể đo ORP cho chất lỏng, cả hai đều đã được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng Kiểm tra Chất lượng Nước.

Thông tin chi thiết dụng cụ đo PH chuyên dụng giá tốt

AZ8601 là thiết bị đo độ pH cho chất lỏng, đã được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng Kiểm tra chất lượng nước.

Máy đo pH AZ8601 đã được thiết kế và sản xuất bởi AZ Instrument, một nhà sản xuất có kinh nghiệm với các thiết bị đo lường môi trường.

Được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi TP-TECH INSTRUMENT

Các tính năng của máy đo pH AZ8601:

* Hiển thị kép pH / mV & Temp.

* Tự động bù nhiệt độ (ATC)

Giao diện RS232

* Màn hình nền

Trên đây là các kinh nghiệm mà bạn cần biết khi đo nồng độ pH trong đất. Bạn có thể tìm thêm thông tin hoặc liên hệ tới TP-Tech để được nhân viên tư vấn thêm máy đô độ pH, cách dùng và kinh nghiệm tiến hành đo độ pH trong đất.

Địa chỉ : 214 Hoàng Hoa Thám, p.12, q. Tân Bình, tphcm

Đặt hàng máy đo ph cầm tay trong nước : 0914 130 988

Để mua máy đo PH cầm tay chất lượng giá rẻ vui lòng gọi ngay cho chúng tôi : 0914 130 988

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *