Hộp quà tết ý nghĩa 2021 có trong mẫu GQ211003 chỉ có tại J E MART đầy đủ hơn

Hộp quà tết ý nghĩa 2021 có trong mẫu GQ211003 chỉ có tại J E MART đầy đủ hơn

Hộp Quà tết truyền thống 2021 là nét đẹp từ xa xưa cho đến ngay nay J E MART đã mang những nét đẹp đó thể hiện lên trên hộp quà dành cho du khách và đã luôn mang đến cho người Việt một nét văn hóa rất riêng và đặc biệt. Bạn sẽ rất ngỡ ngàng trước sút hút của Giỏ quà GQ211003

Giỏ quà GQ211003 J E MART bao gồm:

Rượu  mơ xanh  Choya 750ml Nhật Bản
Bánh quy Cookies in American 450g USA
Hạnh nhân bọc sô cô la Tiramisu 200g Malaysia
Sô cô la Candy Sweet Lale 300g Thổ Nhĩ Kỳ
Trà Ahmad Tea 25pcs Anh
Kẹo hoa quả hộp sắt 200g Đức
Café hòa tan Minh Tiến 216g Việt Nam
Giỏ quà kèm  phụ kiên

J E MART trân trọng và vẫn giữ nguyên vẹn nét văn hóa Tết Cổ Truyền từ xưa đế nay vì tính chất quà tết truyền thống hay giỏ quà tết truyền thống 2021 không quá cầu kỳ nên giá rất phổ thông mà ai trong chúng ta có thể chuẩn bị đầy đủ cho một tết an khang, bình an và có sức khỏe tốt.

Giỏ quà tết cao cấp J E MART -> Món quà thấm đượm tình nghĩa

Nhắc đến tết chúng ta đều nghĩ tới sự sum vầy, tụ họp các thành viên trong gia đình. J E MART cũng xin cảm ơn và kính chúc quý khách đã ủng hộ và tin tưởng các sản phẩm của J E MART trong các phần quà tết ý nghĩa 2021 tại Hà Nội. Bên cạnh đó chúc tôi mong ước một năm bình an, thịnh vượng và tràn đầy sức khỏe dành cho mỗi người trong chúng ta.

Bên cạnh đó bạn chọn những món quà kiểu từ J E MART sẽ luôn mang lại cho người người nhận sự ấm cúng và tình cảm, hiểu được tấm lòng của mình. Một giỏ quà tết đẹp, cao cấp sẽ làm cho dịp Tết thêm ý nghĩa.

Thế nhưng để chọn được một hộp quà tết đẹp sang trọng mang đậm ý nghĩa mà mình muốn truyền tải thì không hề dễ dàng. Dựa trên từng mối quan hệ của bạn mà có cách chọn mua riêng. Đăc biệt là mối quan hệ với cấp trên và đối tác làm ăn cùa mình. Tuy nhiên trên tất cả đều cần phải thể hiện được cái thành ý của mình.

Nếu có nhu cầu, quý khách hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi qua số 0948.15.8822. Để nhân viên của J-E Mart tư vấn giúp bạn chọn được món giỏ quà Tết phù hợp..

J-E Mart luôn tự hào là shop hàng Nhật uy tín hàng đầu Hà Nội. Với triết lý kinh doanh luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm cao cấp chất lượng từ các mẫu giỏ quà tết sang trọng ý nghĩa cho đến Hộp quà tết đặc trưng cho tết Việt

Chúng tôi luôn khẳng định một điều J E MART chú trọng chi tiết và chất lượng sản phẩm để mang tới cho khách hàng GIÁ TRỊ TỐT NHẤT. Và luôn tâm niệm:”KHÁCH HÀNG MUA HỘP QUÀ TẾT GIÁ RẺ LÀ NHỚ TỚI J-E MART”.

Địa chỉ : 140 Đốc Ngữ, Ba Đình, HN

Địa chỉ : 175 Nguyễn Đức Cảnh, Tương mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Di động : 0948 15 88 22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *