Dùng máy đo đạt nồng độ pH giám sát quá trình làm sữa chua ngon

Dùng máy đo đạt nồng độ pH giám sát quá trình làm sữa chua ngon

Sản xuất sữa chua bằng việc chọn, ép thành phần một cách chính xác như sữa tập trung, sản phẩm khác như sữa, sản phẩm khác để làm dày lên chất ngọt, trái cây. Thành phần đó bổ sung đúng độ nhớt, chất rắn, hương vị. Chắc rất ít bạn nghĩ các dụng cụ đo nồng độ PH có thể đóng vai trò trong quá trình này thì hãy theo chân TP TECH để cùng tìm hiểu và tham quan một vòng những gì mà chúng tôi muốn chia sẻ cho quý vị và các bạn nhé.

Link tham khảo sản phẩm máy đo nồng đô ph trong nước – ao nuôi tôm : Lien he 0914 130 988

Pha trộn thành phần đồng nhất tại áp suất cao sẽ tránh được việc phân tách chất béo, phân tán chất rắn. Bên cạnh đó, nhiệt độ tăng lên tiêu diệt vi sinh vật gây hại, tái cấu trúc lượng protein giúp làm độ nhớt.

Khi làm mát, hỗn hợp đó thông minh, vi khuẩn sẽ lên men đặc biệt, thêm vào trong hỗn hợp. Vào thời gian ủ sũa chua này sẽ kéo dài từ 4 tới 11 tiếng. Khi len men thì đường sữa chuyển thành lượng axit lactic, giảm giá trị nồng độ pH xuống tầm 4,25 – 4,5 – đây là nồng độ pH vô cùng thích hợp để có thể làm lên men lactic sinh trưởng, phát triển, Khi sữa chua này duy trì nồng độ pH có lợi đối với sức khỏe của chúng ta.

Máy đo độ pH thực phẩm phổ biến hiện nay

Các bạn có thể lựa chọn những mẫu đo độ pH thực phẩm dưới đây để có thể đo được nồng độ pH thực phẩm:

Máy đo pH Hanna HI981032

Ngoài đo nồng độ pH của sữa chua ở trong quá trình lên men thì máy đo pH pH Hanna HI981032 còn được đo nồng độ pH trong sữa chua, ứng dụng rất rộng rãi ở trong ngành công nghiệp thực phẩm. Đầu đo máy đo PH này được thiết kế với dạng hình nón, bạn có thể sử dụng cắm trực tiếp vào hũ sữa chua.

Bút đo pH Hanna HI981034

Có mức giá hợp lý, máy đo độ HP Hanna HI981034 sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng khi sản phẩm thiết kế có đầu đo với mối tham chiếu mở và đầu điện cực có hình nón tháo rời để có thể vệ sinh máy một cách dễ dàng.

Máy đo độ Hanna HI981034 khiến những người dùng có thể tin tưởng chọn lựa hơn khi mà thân nhựa được làm bằng nhựa cao cấp, khả năng kháng chịu loại hóa chất, dung môi. Vào nhựa còn có được khả năng chịu lực và chống trầy xước rất tốt.

Địa chỉ : 214 Hoàng Hoa Thám, p.12, q. Tân Bình, tphcm

Đặt hàng máy đo ph cầm tay trong nước : 0914 130 988

Để mua máy đo PH cầm tay chất lượng giá rẻ vui lòng gọi ngay cho chúng tôi : 0914 130 988

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *