Thời gian phun xăm mất bao lâu? hãy gọi an hà beauty đặt lịch tại hn

Thời gian phun xăm mất bao lâu? hãy gọi an hà beauty đặt lịch tại hn

Phun xăm môi có thể thực hiện trong khoảng 60-90 phút, tùy theo cơ địa môi của từng người. Tuy nhiên, nếu như bạn bị thâm môi hoặc đã từng thẩm mỹ phun xăm môi trước đó thì bắt buộc phải trải qua thêm một bước xử lý nữa sẽ mất thời gian từ 30-45 phút.

Trước đây rất nhiều quý khách tìm dịch vụ phun xăm môi đẹp ở Hà nội nhưng đều không hài lòng về chất lượng, màu không bền dễ bong thì hãy gọi cho chúng tôi : 0981 87 91 91 để được tư vấn phun môi đẹp tận nhà ở Hà Nội.

Chỉ cần gọi đặt lịch : 0981 87 91 91 Ms. hà

Chúng tôi đã phát triển dịch vụ trên 5 năm và dụng cụ làm việc hiện đại cùng với hệ thống nguồn mực nhập khẩu made USA sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối dành cho quý khách.

Một số điều quý khách lưu ý khi phun xam moi collagen 6d

Sau khi phun xăm môi bạn cần giữ cho vùng môi sạch sẽ, không chạm vào môi để tránh gây tổn thương và khiến mực không đều màu. Kiêng cữ không ăn các thực phẩm dễ sưng viêm để môi nhanh lành lặn, đặc biệt không ăn nước mắm, nước tương để tránh làm thâm môi.

Môi có thể sưng trong trong 1-2 ngày đầu, sau đó tự nhiên thuyên giảm, bạn không phải quá lo lắng về điều này. Bạn cần đặt câu hỏi hay trả lời thêm trước khi làm bạn có thể gọi cho An Hà Beauty theo số : 0981 87 91 91

Thông qua bài viết mà AN HÀ BEAUTY chia sẻ chúng tôi mong rằng bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về thẩm mỹ phun xăm môi, phun xăm môi ở đâu đẹp, cùng với đó là những tiêu chí quan trọng khi có ý định cải thiện vẻ đẹp cho bờ môi quyến rũ.

🌱Chào đón quý khách đến với dịch vụ phun môi collagen 6D giá hấp dẫn hành tinh
🍀 Công nghệ phun môi mới nhất, không sưng, không đâu, không nghỉ dưỡng☂☂
🌺 Mực chuẩn Mỹ 100% hữu cơ an toàn cho sức khỏe
🏩 An Hà Beauty – Hoà Nam, Ứng hoà, Hà Nội
☎️ Hotline tư vấn : 0981879191
✅ Đăng ký ngay tại đây -> https://forms.gle/mZE16BGv6oVg1ucB6

>> xem thêm : Dịch vụ phun xăm môi uy tín tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *