Giảng viên quốc tế rất thân thiện , học tesol uy tín nhất tại TPHCM

Giảng viên quốc tế rất thân thiện , học tesol uy tín nhất tại TPHCM

TESOL cũng là chứng chỉ mà các cơ sở và trung tâm dạy tiếng Anh tại Việt Nam yêu cầu đối với giáo viên và các ứng viên dạy tiếng Anh. Các bạn biết trong thời buổi hiện nay để có thể có bằng tesol quốc tế sẽ không còn khó nhưng không vì lý do Trong các năm trở lại đây, nhiều trung tâm ngoại ngữ bắt đầu mở khóa dạy chứng chỉ giáo viên giảng dạy tiếng anh bằng cấp TESOL cũng đã trở thành những sự lựa chọn buộc phải có của các giáo viên giảng dạy tiếng anh khi đi xin việc

Lịch khai giảng lớp học TESOl ở TPHCM hoặc truy cập ait-tesol.edu.vn

Lúc đầu có tìm hiểu qua mạng Internet, bạn dễ dàng thấy được các trung tâm AIT, VAS, Talent … được nhắc tới nhiều, có vẻ như là trung tâm dạy chứng chỉ TESOL có thể tin cậy được. Khi tìm hiểu ở trên Google thì bạn sẽ cảm thấy khá mông lung bởi bài quảng cáo viết quá nhiều mà không trọng tâm khiến bạn  không biết “đi đường nào”. Sau khi được nhiều người giới thiệu thì mình quyết định lựa chọn trung tâm AIT để theo học.

Hồi mình đang học đại học và học chuyên ngành sư phạm thì mình lại ghét bởi giáo viên sư phạm khá lớn tuổi, cách giảng dạy của họ khô cứng, có phần lạc hậu. Tuy nhiên, ở trung tâm AIT đang đào tạo các Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL thì đội ngũ dạy trẻ, 100% giáo viên là người nước ngoài.. Bên cạnh đó, mình học, thầy cô cực kỳ vui tính, cho các học viên thực hành nhiều, lắng nghe bài giảng mà không hề chán. Hơn nữa, chương trình học bài bản, trực quan giúp mình hứng thú cho tới giờ học kết thúc.  Cuối buổi học còn có cả phần practicum để mình ngồi nghĩ ý tưởng bài thi của cuối khóa. Dù học 8 tiếng nhưng không hề thấy lâu.

Tiết kiệm được thời gian

Trong khi nhiều khóa học chứng chỉ TESOL quốc tế kéo dài với mức phí rẻ mà mình lại ít thời gian để đi học nên khi được AIT giới thiệu khóa học TESOL kéo dài với thời gian ngắn thì mình bất ngờ. Tại AIT, bạn có thể tham gia vào khóa học ban ngày hoặc là khóa học buổi tối đều được Sở dĩ khóa học ngắn là do mỗi buổi sẽ kéo dài khoảng 8 tiếng. Còn khóa học tối thì thời gian học trong ngày sẽ ngắn, khóa học có phần dài hơn 1 – 2 buổi.

E-mail: tuvanthongtin@ait-tesol.edu.vn

Ph:028-6660-2966

Hotline:(+84) 902800709

Web: ait-tesol.edu.vn |

Fb: facebook.com/aittesolvietnam/

Địa chỉ : Lầu 4 – Sovilaco Building, Số 01 Đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình . TPHCM

Chi tiết nơi trung tâm đào tạo tesol uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *