Đến đảo Lý Sơn chiêm ngắm nét đẹp không tì vết

Đến đảo Lý Sơn chiêm ngắm nét đẹp không tì vết

Đảo Lý Sơn có cảnh đẹp bậc nhất trong tất cả các hòn đảo hoang sơ vừa được khám phá gần đây. Diện tích đảo lớn, những mỏm đá nhọn đâm sâu ra biển, Đảm bảo Lý Sơn có phong cảnh ngoạn mục và tuyệt vời, là địa danh mà bất kì phượt thủ nào cũng muốn thử sức và trải nghiệm.

Thuê xe máy, chạy 1 vòng quanh đảo là 1 ý kiến không tồi khi đến đây. Một bên núi, một bên biển xanh, giữa gió trời bao la, con người càng trở nên nhỏ bé.Và những vụn vặt của đời thường cũng sẽ nhanh chóng rã theo gió, chỉ còn sự bình yên và thanh thản từ sâu trong tâm hồn.

Tour Đảo Lý Sơn 3 ngày 2 đêm của cty chúng tôi sẽ luôn biết cách lấy lòng du khách như thế, bằng cách đem du khách trở về nguyên sơ của mình, giữa thiên nhiên tuyệt đẹp, giữa những món ngon được chế bình dân dã, giữa tình người với người.

Du lịch Đến đảo Lý Sơn, bạn không nên bỏ qua những cánh đồng tỏi mênh mang. Cảnh đẹp này không phải đến nơi nào cũng có, và ở Lý Sơn, giữa biển giữa trời, cánh đồng tỏi xanh, thơm nồng ngan ngát càng làm bạn yêu hơn, và thỏa mãn hơn bởi phong cảnh nơi đây.

Hành trình khám phá tour Đảo Lý Sơn csẽ mang đến quý khách chiêm ngưỡng và vui chơi những bãi tắm hoang sơ, nước xanh trong vắt. Thả mình giữa làn nước mát lạnh, giữa sự êm đềm của mặt biển, giữa sự hoang sơ của thiên nhiên, sự bình yên hiếm hoi của xã hội hiện đại, bạn sẽ thấy cuộc đời đẹp hơn tất cả.

Xem thêm :

Vì thế hãy nhanh tay book tour đi miền tây 2 ngày 1 đêm giá rẻ từ TPHCM của Nam Á Châu theo số : 0918 590 500 – 0903 847 068

Thông tin đặt tour

Địa chỉ : 203 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM

Web : dulichnamachau.com

Thông tin

Vui lòng liên hệ : 0903 847 068 – 0918 590 500 – tour côn đảo dịp lễ 30/4 – 1/5 giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *