Đảo lý sơn và những Cảnh đẹp này khắp mọi nẻo đường cho du khách

Đảo lý sơn và những Cảnh đẹp này khắp mọi nẻo đường cho du khách

Chương trình Du lịch Đảo Lý Sơn giá rẻ thường là nhưng hành trình du lịch biển đảo rất lạ lẫm với hầu hết du khách. Từ khách nội địa cho đến khách quốc tế rất khó để tìm nơi đến đây nhưng bạn yên tâm với sự đồng hành của HDV cty chúng tôi bạn sẽ có cơ hội rất gần để khám phá đảo Lý Sơn mệnh danh nằm trong Top hòn đảo Ngọc tuyệt đẹp của Việt Nam. Vì lý do gần lãnh thổ Hoàng Sa nên an ninh nơi đây khá nghiêm ngặt bạn phải luôn mang theo đầy đủ giấy tờ trước khi bắt đầu khám phá hành trình Lý Sơn 3 ngày 2 đêm cùng Nam Á Châu bạn nhé

Lý Sơn rộng khoảng 10 km2, gồm 3 cụm là đảo Lớn có tên cũ là Cù Lao Ré, phía bắc là đảo Bé nhỏ như lòng bàn tay và hòn Mù Cu nằm phía đông.

Du khách sẽ có dịp tham quan Đảo Bé với mức giá 50.000 đồng cho một vòng quanh đảo với hướng dẫn viên nội địa của khu vực Đảo Lý Sơn với mức giá này không hề đắt với chúng ta có thể giá cả sẽ thay đổi theo từng thời điểm quý khách lưu ý. Kiêm HDV miễn phí kiêm tài xế. Đa phần là phụ nữ làm thêm nghề này, ai cũng đen bóng khỏe mạnh.

Đảo Bé nổi tiếng với bãi tắm cực đẹp cát trắng phau phau nước xanh ngăn ngắt điểm xuyết vài cụm đá đen tuyền. Không có mạch nước ngọt nên nhà nào cũng có lu chứa nước khổng lồ. Vắng cả tiếng trẻ con bởi chỉ mở tới trường tiểu học. Có được vài homestay nho nhỏ. Những bức bích họa ẩn hiện theo những lối đi quanh co chấm phá chút màu sắc cho làng đảo toàn mùi cá mắm rong rêu.

Tour Đảo Lý Sơn 3 ngày 2 đêm của cty chúng tôi sẽ luôn biết cách lấy lòng du khách như thế, bằng cách đem du khách trở về nguyên sơ của mình, giữa thiên nhiên tuyệt đẹp, giữa những món ngon được chế bình dân dã, giữa tình người với người.

Du lịch Đến đảo Lý Sơn, bạn không nên bỏ qua những cánh đồng tỏi mênh mang. Cảnh đẹp này không phải đến nơi nào cũng có, và ở Lý Sơn, giữa biển giữa trời, cánh đồng tỏi xanh, thơm nồng ngan ngát càng làm bạn yêu hơn, và thỏa mãn hơn bởi phong cảnh nơi đây.

Hành trình khám phá tour Đảo Lý Sơn csẽ mang đến quý khách chiêm ngưỡng và vui chơi những bãi tắm hoang sơ, nước xanh trong vắt. Thả mình giữa làn nước mát lạnh, giữa sự êm đềm của mặt biển, giữa sự hoang sơ của thiên nhiên, sự bình yên hiếm hoi của xã hội hiện đại, bạn sẽ thấy cuộc đời đẹp hơn tất cả.

Xem thêm :

Tour côn đảo dịp lễ 30/4 giá rẻ

Tour đảo lý sơn đón cảng đón tại tp quảng ngãi

Tour phú quốc dịp lễ 30/4 – 1/5 bằng máy bay giá rẻ

Vì thế hãy nhanh tay book tour đi miền tây 2 ngày 1 đêm giá rẻ của Nam Á Châu theo số : 0918 590 500 – 0903 847 068

Thông tin đặt tour

Địa chỉ : 203 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM

Web : dulichnamachau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *