Khóa đào tạo TESOL uy tín tại TPHCM mang hiệu quả cao

khóa đào tạo TESOL uy tín tại TPHCM mang hiệu quả cao

Tại Việt Nam, nhiều giáo viên dạy tiếng Anh với phương pháp truyền thống và cứng nhắc việc thiếu kỹ năng về sư phạm. Hiện nay do nhu cầu giảng dạy và đầu tư hiệu quả cho việc giáo dục nhất là bộ môn tiếng Anh thì sự ra đời khóa đào tạo TESOL uy tín sẽ mang đến nền tảng kiến thức tốt và khả năng setup đứng giảng dạy trên lớp học tiếng Anh hiệu quả và khả năng truyền đạt cho học viên là điều mà AIT luôn hướng tới.

Do đó, bằng TESOL đã ra đời với mục tiêu là nâng cao được kỹ năng và khả năng sư phạm cho giáo viên dạy tiếng Anh giúp cho học sinh có thể học tập, tiếp thu dễ dàng. Ưu điểm của TESOL:

  • TESOL giúp các giáo viên thêm nhiều kỹ năng, tự tin để làm chủ lớp học tiếng Anh, từ đó ứng xử tình huống có thể xảy ra những bất ngờ thông minh. Họ được bồi dưỡng cách dạy thu hút các học sinh.
  • TESOL cung cấp các giáo viên phương pháp dạy hiện đại, tiên tiến trên thế giới thiên thực hành, đánh thức hứng thú học sinh mà không có tính học thuật.
  • Bằng cấp TESOL quốc tế học ở AIT công nhận khoảng 1000 trường học, hơn 80 nước ở trên thế giới.
  • Ở Việt Nam, bằng TESOL bắt buộc với các giáo viên dạy tiếng Anh ở nhiều trung tâm và các lớp học tiếng Anh ở trong trường học.

Các bạn cần chú ý những điều chia sẻ trên đây để có được thông tin hữu ích, lựa chọn khóa học TESOL phù hợp, đáp ứng được nhu cầu của mình, từ đó trở thành giáo viên giỏi.

Điều kiện, yêu cầu đầu vào TESOL ra sao?

Câu trả lời: Khóa học TESOL quốc tế dành cho những người đang có nhu cầu về dạy tiếng Anh ở trường học, trung tâm dạy tiếng Anh hay đang muốn nâng cao được nghiệm vụ dạy tiếng Anh. Chương trình giảng dạy hầu hết bằng tiếng Anh nên bạn cần tốt nghiệp Trung cấp trở lên và có tiengs Anh để có thể tiếp thụ được nội dung của bài giảng.

TKT và bằng cấp chứng chỉ TESOL khác nhau ở điểm nào?

TKT là bài thi để kiểm tra về kiến thức dạy tiếng Anh giống như ngoại ngữ. Còn TESOL chính là kiến thức dạy tiếng Anh giống như là ngoại ngữ. Khóa luyện thi TIK gồm 2 nội dung là cung cấp kỹ năng làm bài thi dạng TKT và cung cấp các kiến thức về TESOL.

Vì sao có nơi đăng thông báo luyện thi TKT – TESOL nhưng có nơi chỉ thông báo TKT?

Câu trả lời: TKT – TESOL và TKT không khác. TESOL chính là kiến thức giảng dạy tiếng Anh còn TKT là bài thi kiểm tra kiến thức dạy tiếng Anh. Nếu bạn còn bất cứ câu hỏi, thắc mắc nào liên quan tới bằng cấp giáo viên giảng dạy tiếng anh TESOL thì hãy gửi mail hoặc để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể.

Hiện nay, trung tâm đào tạo khóa học TESOL nhiều, mỗi trung tâm lại có học phí khác nhau.Nhưng tiền nào của ấy nên các bạn cần cân nhắc một cách kỹ lưỡng để đưa ra lựa chọn khóa học TESOL chuẩn xác, giúp lấy chứng chỉ TESOL hiệu quả, được nhiều nơi công nhận. Để biết khóa học có uy tín không thì bạn nên dựa vào các thông tin:

  • Đơn vị đào tạo tesol uy tín thế nào.
  • Giảng viên bản địa hay người Việt, trình độ thế nào.
  • Giá trị về công nhận bằng TESOL sau khi bạn học xong.
  • Quá trình đồng hành với học viên của trung tâm khi hoàn thành được khóa học.

Lịch khai giảng lớp học TESOl ở TPHCM hoặc truy cập ait-tesol.edu.vn

E-mail: tuvanthongtin@ait-tesol.edu.vn

Ph:028-6660-2966

Hotline:(+84) 902800709

Web: ait-tesol.edu.vn |

Fb: facebook.com/aittesolvietnam/

Địa chỉ : Lầu 4 – Sovilaco Building, Số 01 Đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình . TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *