Trung tâm AIT mang lại chất lượng số 1 cho khóa học TESOL tại TPHCM

Trung tâm AIT mang lại chất lượng số 1 cho khóa học TESOL tại TPHCM

Trung tâm AIT tự tin mang tới cho bạn khóa học TESOL bổ ích, thỏa mãn được nhu cầu. Bằng việc giữa việc học lý thuyết dạy với thực hành đứng ở trên lớp cho bạn học viên và trung tâm mong muốn bạn nhận được kiến thức, kinh nghiêm từ thầy cô có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn. Giáo viên của AIT chất lượng, đều là giảng viên nước ngoài, mang đến cho bạn giải pháp giảng dạy phù hợp.

trung tâm đào tạo tesol uy tín

>> học tesol uy tín tại TPHCM

Bên cạnh đó, thầy cô giáo rất vui tính, thực hành kết hợp với lý thuyết nhiều giúp ai cũng hưng phấn học tập. Bài học trực quan và bài  bản giúp bạn thích thú. Trong lúc học của khóa học TESOL tại AIT, bạn sẽ được học lớp với sĩ số ít, khoảng 10 học viên nên có cảm giác thoải mái, không quá ít mà không quá đông.

Mọi người đuề dùng tiếng Anh để giao tiếp với nhau ở trong lớp mà không hề ngại ngần, rất tốt để bạn cải thiện được khả năng nghe và nói tiếng Anh. Hơn nữa, thầy cô giáo còn cho làm nhóm nhiều nên khối lượng bài tập không quá tải, được phân chia vô cùng khoa học. Và trung tâm còn trang bị các thiết bị hiện đại, đáp ứng được nhu cầu của người học.

Điểm ấn tượng, sau khi tham gia khóa học xong, bên cạnh việc sở hữu tấm bằng chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh TESOL có được giá trị bảo chứng thì các học viên được kết nạp các thành viên hội viên ở hội nghiên cứu, giảng dạy tiếng Anh với rất nhiều quyền lợi, hỗ trợ cho công việc về giảng dạy. Hơn nữa, ở trong buổi học, bạn sẽ được đón tiếp nhiều nhân vật ấn tượng. Đó chính là các nhà tuyển dụng tới từ các trung tâm ngoại ngữ tới dự giờ, quan sát để tìm các ứng viên tiềm năng để có thể tham gia vào đội ngũ giáo viên giảng dạy trong trung tâm.

Học ở AIT, bạn được trao đổi  với các quản lý của nhiều trung tâm ngoại ngữ đối với cơ hội nghề nghiệp sau khi đã hoàn thành, tốt nghiệp và nhận được chứng chỉ đào tạo TESOL ở AIT. Hy vọng với những lợi ích được cung cấp ở trên đây khi học TESOL ở AIT, trung tâm AIT đào tạo TESOL chính là lựa chọn phù hợp, uy tín có thể phục vụ được niềm đam mê về giảng dạy của bạn. Nếu như bạn vẫn đang đắn đo, thắc mắc thì bạn nên liên hệ với trung tâm AIT để được tư vấn, hỗ trợ một cách tốt nhất.

Hiện nay, trung tâm đào tạo khóa học TESOL nhiều, mỗi trung tâm lại có học phí khác nhau.Nhưng tiền nào của ấy nên các bạn cần cân nhắc một cách kỹ lưỡng để đưa ra lựa chọn khóa học TESOL chuẩn xác, giúp lấy chứng chỉ TESOL hiệu quả, được nhiều nơi công nhận. Để biết khóa học có uy tín không thì bạn nên dựa vào các thông tin:

  • Đơn vị đào tạo tesol uy tín thế nào.
  • Giảng viên bản địa hay người Việt, trình độ thế nào.
  • Giá trị về công nhận bằng TESOL sau khi bạn học xong.
  • Quá trình đồng hành với học viên của trung tâm khi hoàn thành được khóa học.

Lịch khai giảng lớp học TESOl ở TPHCM hoặc truy cập ait-tesol.edu.vn

E-mail: tuvanthongtin@ait-tesol.edu.vn

Ph:028-6660-2966

Hotline:(+84) 902800709

Web: ait-tesol.edu.vn |

Fb: facebook.com/aittesolvietnam/

Địa chỉ : Lầu 4 – Sovilaco Building, Số 01 Đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình . TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *