Yêu cầu chứng chỉ TESOL bao gồm những gì khi học

Yêu cầu chứng chỉ TESOL bao gồm những gì khi học

Chứng chỉ TESOL quốc tế yêu cầu về đầu vào rất khắt khe. Tùy vào từng khóa đào tạo, huấn luyện mà yêu cầu đầu vào ở khóa huấn luyện khác nhau để có thể phù hợp với từng chương trình giảng dạy, đào tạo. Chứng chỉ TESOL cũng đặt ra đối với yêu cầu đầu vào là:

 • Người 18 tuổi trở lên.
 • Cần vượt bài test đối với trình độ tiếng Anh. Thường, bạn cần phải là người tốt nghiệp trường đại học, cao đẳng đối với chuyên ngành học tiếng Anh.
 • Bạn học chuyên ngành khác thì bạn cần phải làm làm bài kiểm tra với IELTS trên 5.0 và TOEIC thì cần khoảng 680 điểm.
 • Làm bằng đại học uy tín ở đâu
 • dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ

Nội dung học TESOL gồm những gì?

Để mang đến sự cuốn hút đối với các học viên và học viên học hiệu quả thì các chứng chỉ tiếng Anh  có những cái hay riêng. Tại mỗi trung tâm đào tạo TESOL thì thiết kế các nội dung dạy, chương trình dạy hiệu quả đối với những người học. Thông thường, thời lượng học TESOL gồm khung giờ học ở trên lớp và khung giờ học ở nhà cũng như thời lượng giảng dạy. Với lớp học 1 người sẽ là học 2 tiết/ngày và nhóm từ 2 tới 4 người sẽ học là 4 tiết/ngày. trong đó thì có tới 5 ngày học đối với phương pháp giảng dạy trực tuyến. Nội dung học tập trung chủ yếu vào phương pháp giảng dạy, huấn luyện giảng dạy tiếng Anh đi kèm với thực hành các học viên. Lớp học chứng chỉ đó đều hướng tới mục đích giúp học viên tốt nghiệp có thể nắm vững khả năng đào tạo hiệu quả. TESOL gồm có các nội dung:

 • Kiểm tra các phần từ mới.
 • Cách soạn giáo án, thực hàng đứng lớp với các giáo viên chính là người nước ngoài.
 • Học phương pháp huấn luyện, đứng lớp tự tin.

Nội dung về giảng dạy của khóa học không có gì khác cách giảng dạy tiếng Anh hiệu quả với các học viên, đúng chuẩn. Nếu như bạn muốn trở thành một giảng viên dạy tiếng Anh  thì bạn cần có được chứng chỉ TESOL. Hy vọng với chia sẻ trên đây, chúng tôi đã mang đến cho bạn các thông tin hữu ích nhất, đưa ra lựa chọn trung tâm dạy học TESOL phù hợp để có thể nhận được chứng chỉ TESOL uy tín.

Học ở AIT, bạn được trao đổi  với các quản lý của nhiều trung tâm ngoại ngữ đối với cơ hội nghề nghiệp sau khi đã hoàn thành, tốt nghiệp và nhận được chứng chỉ đào tạo TESOL ở AIT. Hy vọng với những lợi ích được cung cấp ở trên đây khi học TESOL ở AIT, trung tâm AIT đào tạo TESOL chính là lựa chọn phù hợp, uy tín có thể phục vụ được niềm đam mê về giảng dạy của bạn. Nếu như bạn vẫn đang đắn đo, thắc mắc thì bạn nên liên hệ với trung tâm AIT để được tư vấn, hỗ trợ một cách tốt nhất.

Hiện nay, trung tâm đào tạo khóa học TESOL nhiều, mỗi trung tâm lại có học phí khác nhau.Nhưng tiền nào của ấy nên các bạn cần cân nhắc một cách kỹ lưỡng để đưa ra lựa chọn khóa học TESOL chuẩn xác, giúp lấy chứng chỉ TESOL hiệu quả, được nhiều nơi công nhận. Để biết khóa học có uy tín không thì bạn nên dựa vào các thông tin:

 • Đơn vị đào tạo tesol uy tín thế nào.
 • Giảng viên bản địa hay người Việt, trình độ thế nào.
 • Giá trị về công nhận bằng TESOL sau khi bạn học xong.
 • Quá trình đồng hành với học viên của trung tâm khi hoàn thành được khóa học.

Lịch khai giảng lớp học TESOl ở TPHCM hoặc truy cập ait-tesol.edu.vn

E-mail: tuvanthongtin@ait-tesol.edu.vn

Ph:028-6660-2966

Hotline:(+84) 902800709

Web: ait-tesol.edu.vn |

Fb: facebook.com/aittesolvietnam/

Địa chỉ : Lầu 4 – Sovilaco Building, Số 01 Đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình . TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *