Hoàn thành khóa học TESOL chất lượng ở TPHCM chỉ có ở AIT 

Hoàn thành khóa học TESOL chất lượng ở TPHCM chỉ có ở AIT

TESOL được công nhận bởi nhiều quốc gia trên thế giới được học viện TESOL Mỹ tổ chức. Hiện nay thì AIT đang có văn phòng đại diện ở nhiều quốc gia, trong đó có cả Việt Nạm.

Có thể nói rất nhiều ứng viên đang có nhu cầu tìm việc làm nhất là các trung tâm dạy tiếng anh nhưng để có thể xin hoặc có đủ kỹ năng đó là một câu chuyện rất khác. AIT còn được xem là đối tác của các học viên, tổ chức và trường học ở trên thế giới. Cách này giúp các học viên có thể lựa chọn được nhiều công việc ở nhiều môi trường khác nhau với mức lương tốt nhất sau khi tham gia xong khóa học.

AIT trung tâm TESOL hàng đầu Việt Nam. Khi Các học viện đã cam kết mang tới học viên khóa học đảm bảo về chất lượng, nền tảng chắc chắn để bạn có nghề nghiệp rất ổn định. Khi đã hoàn thành được khóa học thì học viên học nâng cao chương trình là Diploma in TESOL.

Chương trình học TESOL

Với chương trình khóa học TESOL có tới 3  hình thức khác nhau để bạn lựa chọn là chương trình kết hợp, chương trình trực tuyến và chương trình truyền thống. Bạn nên tham khảo, chọn lựa cho mình chương trình học thích hợp trong các loại hình chương trình có ở trung tâm, trường học.

Chương trình học TESOL trực tuyến

Khi mà công nghệ phát triển, phủ sóng mạnh mẽ với việc kết nối các bạn bè thêm phần dễ dàng. Ngoài ra, việc học trở nên thuận tiện hơn. Hiện nay, nhiều lớp học TESOL trực tuyến đã được mở ra nhằm dành cho người không có thời gian tới lớp. Bạn dễ dàng chọn lựa lớp học online TESOL uy tín để theo học.

Chương trình học TESOL  truyền thống

Chương trình học truyền thống là chương trình học rất phổ biến hiện nay. Học viên lên lớp mỗi ngày để có thể gặp trực tiếp các giáo viên và các bạn học. Cách giảng dạy phương pháp hoặc những nội dung chương trình học trao đổi trực tiếp từ phía giảng viên tới học viên. Đó chính là cách tốt để cho bạn tiếp xúc với người có chung mục tiêu. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng tận dụng cơ sở vật chất trong trung tâm để có thể phục vụ tốt đối với việc học, thực hành dạy tiếng Anh.

Chương trình học TESOL kết hợp

Chương trình học TESOL kết hợp là một chương trình linh hoạt của 1 số trường, trung tâm giảng dạy TESOL, họ cho phép các học viên chọn lựa việc học ở trường, học trực tuyến online đều được để có thể phù hợp với các học viên. Trường, trung tâm kết hợp học trực tuyến, lên lớp đê3r có thể tăng hiệu quả cho từng học viên. Mọi người đánh giá cao dạy kết hợp bởi nó có thể tận dụng điểm mạnh của chương trình online và trực tuyến, từ đó có thể nâng cao được trải nghiệm, kiến thức cho học viên. Qua chia sẻ trên đây, bạn hiểu được chứng chỉ TESOL là gì? Nếu như bạn trở thành giáo viên dạy tiếng Anh tốt nhất, có được chứng chỉ, bằng cấp TESOL để tìm việc hiệu quả.

Lịch khai giảng lớp học TESOl ở TPHCM hoặc truy cập ait-tesol.edu.vn

Thông tin liên hệ  học tesol chứng chỉ quốc tế ở đâu?

E-mail: tuvanthongtin@ait-tesol.edu.vn

Ph:028-6660-2966

Hotline:(+84) 902800709

Web: ait-tesol.edu.vn |

Fb: facebook.com/aittesolvietnam/

Địa chỉ : Lầu 4 – Sovilaco Building, Số 01 Đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình . TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *