Tiếng Anh là chìa khóa của sự thành công của du học sinh

Tiếng Anh là chìa khóa của sự thành công của du học sinh

Có nhiều việc làm thêm dành cho các du học sinh. Họ viết lách, làm nhân viên cửa hàng tiện lợi, phục vụ trong các nhà hàng …. Nhưng hầu hết du học sinh sẽ chọn lựa việc giảng tiếng Anh ở nơi xứ người. Bên cạnh đó, họ còn nhận xét đó là công việc rất hoàn hảo. Do họ có thể phát huy được vốn tiếng Anh. Tuy nhiên để làm ách nào minh chứng cho năng lực về giảng dạy tiếng Anh, hấp dẫn được các học viên.

Tesol là hành trang cần thiết giúp theo đuổi ước mơ dạy tiếng Anh của các du học sinh

Tạ nhiều nước trên thế giới, tiếng Anh được xem không phải ngôn ngữ chính nên nhu cầu về học tiếng Anh người bạn địa sẽ rất lớn. Người muốn học tiếng Anh để tìm hiểu văn hóa ở phương tây, người học để đi học, đi làm. Hiểu được các nhu cầu đó, nhiều quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc … đã đầu tư khoản tiền vào học tiếng Anh để có thể nâng cao được chất lượng tiếng Anh.

Để có thể giảng dạy ở các nước đó, các du học sinh phải có tấm bằng để chứng minh được năng lực, trình độ tiếng Anh của mình. Bằng Tesol được xem là câu trả lời đối với vấn đề này. Tesol chính là phần cần thiết với nhiều giảng viên và giáo viên dạy tiếng Anh đang muốn hoàn thiện được nghiệp vụ và chuyên môn để có thể đáp ứng được nhu cầu về học tập tăng cao của các học viên. Nếu như bạn sở hữu tấm bằng Tesol, việc tìm việc làm ở trung tâm dạy Anh ngữ, trường quốc tế hay tự mở lớp dạy thêm đều được, cơ hội tăng cao với mức thu nhập ổn định và tăng cao. Đây là điều rất dễ dàng. Bên cạnh đó, hồ sơ xin việc, kinh nghiệm sẽ giá trị hơn khi bạn có được chứng chỉ TESOL.

Chứng chỉ TESOL quốc tế học ở đâu

Trong điều kiện thời buổi kinh tế như ngày nay, tiếng Anh đã không còn là một lợi thế mà tiếng Anh trở thành các kỹ năng mà mọi người cũng cần phải có. Học tiếng Anh được chú trọng, sẽ được thể hiện qua nhiều trung tâm ngoại ngữ được mở ra và nhu cầu về giáo viên dạy tiếng Anh cần phải có các chuyên môn, nghiệp vụ tốt. Tại nhiều trung tâm ngoại ngữ, giáo viên cần phải có được chứng chỉ, bằng cấp TESOL. Chứng chỉ TESOL chính là chứng chỉ được cấp bởi học viện TESOL Hoa Kỳ. Đây chính là chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người dùng ngôn ngữ khác, là một chứng chỉ phải có với các giáo viên giảng dạy ngoại ngữ. Chứng chỉ TESOL đã được chứng nhận, dùng rộng rãi và phổ biến trên nhiều quốc gia ở trên thế giới. Ở Việt Nam, chứng chỉ đào tạo TESOL uy tín chính là yêu cầu bắt buộc với giáo viên dạy tiếng Anh ở trường học quốc tế và trung tâm dạy ngoại ngữ.

Chương trình học TESOL uy tín kết hợp

Chương trình học TESOL kết hợp là một chương trình linh hoạt của 1 số trường, trung tâm giảng dạy TESOL, họ cho phép các học viên chọn lựa việc học ở trường, học trực tuyến online đều được để có thể phù hợp với các học viên. Trường, trung tâm kết hợp học trực tuyến, lên lớp đê3r có thể tăng hiệu quả cho từng học viên. Mọi người đánh giá cao dạy kết hợp bởi nó có thể tận dụng điểm mạnh của chương trình online và trực tuyến, từ đó có thể nâng cao được trải nghiệm, kiến thức cho học viên. Qua chia sẻ trên đây, bạn hiểu được chứng chỉ TESOL là gì? Nếu như bạn trở thành giáo viên dạy tiếng Anh tốt nhất, có được chứng chỉ, bằng cấp TESOL chất lượng quốc tế để tìm việc hiệu quả.

Lịch khai giảng lớp học TESOl ở TPHCM hoặc truy cập ait-tesol.edu.vn

E-mail: tuvanthongtin@ait-tesol.edu.vn

Ph:028-6660-2966

Hotline:(+84) 902800709

Web: ait-tesol.edu.vn |

Fb: facebook.com/aittesolvietnam/

Địa chỉ : Lầu 4 – Sovilaco Building, Số 01 Đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình . TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *