3 yếu tố chính đánh giá bạn nên lựa chọn khóa đào tạo tesol

3 yếu tố chính đánh giá bạn nên lựa chọn khóa đào tạo tesol

Giáo viên dạy Tesol tới từ đâu?

Khi ôn chứng chỉ Tesol, giảng viên chính là điều mà bạn không nên bỏ qua khi mà bạn tìm khóa học. Chỉ giáo viên tận tụy và có trình độ giỏi trong việc dạy thì mới có thể giúp bạn lĩnh hội đầy đủ các kiến thức. Bên cạnh đó, thông qua việc giảng dạy giáo viên, bạn sẽ học tập và bắt chước để có thể áp dụng vào trong thực tiễn khi mình đi dạy.

Nội dung chương trình học tesol

Nội dung chương trình học chứng chỉ Tesol cần đảm bảo kết hợp các vấn đề thực tiễn và lý thuyết để có thể mang tới hiệu quả cao cho các học viên. Bên cạnh đó, khóa học cần cung cấp kiến thức nền tảng và kỹ năng cần thiết hay bài thực hành để các học viên hiểu sâu hơn, nhận thức được giá trị cốt lõi mà giáo viên dạy đưa ra mà không đơn thuần là học vẹt, cố học để lấy bằng.

Bằng Tesol có giá trị trong bao lâu?

Khi tham gia vào ôn luyện, thi chứng chỉ bằng Tesol thì nhiều người thường thắc mắc là bằng Tesol sẽ có giá trị trong bao lâu. Khác với các bằng tiếng Anh khác, bằng Tesol này có giá trị là vĩnh viễn. Do đó, bạn chỉ cần phải cố gắng học, ôn thi cho tốt thì bạn có thể dùng tấm bằng Tesol này cả đời đối với việc dạy tiếng Anh, đi xin việc … Bên cạnh đó, bằng công nhận ở hơn 80 quốc gia và nhiều trường, trung tâm. Do đó, việc có được bằng Tesol là mơ ước của rất nhiều người khi muốn trở thành giáo viên dạy tiếng Anh.

Lý do nên chọn lựa chứng chỉ Tesol

Chứng chỉ Tesol không chỉ ở Việt  Nam mà ngay hơn 80 quốc gia ở trên thế giới đều công nhận. Chương trình Tesol đào tạo rất uy tín, đánh giá là chương trình về dạy tiếng Anh tốt bởi có nhiều chương trình về đào tạo và định hướng các phương pháp về giảng dạy tiếng Anh cho các đối tượng đang có ý định trở thành giáo viên dạy tiếng Anh. Để có thể đánh giá alf chương trình về giảng dạy có uy tín gồm các yếu tố dưới đây:

  • Đào tạo bằng cấp Tesol cung cấp phương pháp giảng dạy tiến bộ, có tính thực hành.
  • Chứng chỉ Tesol được dùng rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới, được nhiều trung tâm công nhận.
  • Cơ hội việc làm sẽ mở rộng nếu như bạn có bằng Tesol.

Đăng ký khóa học tesol chất lượng và hiệu quả tại TPHCM

E-mail: tuvanthongtin@ait-tesol.edu.vn

Ph:028-6660-2966

Hotline:(+84) 902800709

Địa chỉ : Lầu 4 – Sovilaco Building, Số 01 Đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình . TPHCM

Chi tiết đăng ký khóa học tesol uy tín ở đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *