E-A-T có vai trò như thế nào đối với SEO?

E-A-T có vai trò như thế nào đối với SEO?

Nếu như bạn đang tìm kiếm ảnh của chú mèo thì E-A-T không quan trọng. Chủ đề đó mang tính chất rất chủ quan nên chẳng vấn đề gì mà bạn thấy hình ảnh con mèo đang hiện lên ở trong dách tìm kiếm không có chút dễ thương.

Nhưng nếu như bạn tìm thông tin liều lượng một cách chính xác của aspirin thì chắc chắn rằng E-A-T rất quan trọng. Nếu như Google cho hiển thị về nội dung liên quan tới chủ đề đó được viết bởi tác giả không có hiểu biết thì trang web sẽ không đáng để tin cậy, thiếu thẩm quyền. Tệ nhất là khả năng có thể đe dọa tới tính mạng của người đọc.

Do đó, E-A-T có vai trò rất quan trọng với truy vấn nhưng mà mức độ quan trọng tùy vào từng truy vấn khác nhau. Do đó, khi trang web xây dựng quahn chủ đề là YMYL thì chứng minh E-A-T vô cùng quan trọng.

Đánh giá thế nào về E-A-T?

Độ tin cậy, thẩm quyền và chuyên môn chính là khái niệm tương đương không giống với nhau. Tùy vào từng yếu tố đánh giá một cách độc lập bằng việc dùng bộ tiêu chí là khác nhau.

Độ tin cậy

Độ tin cậy chính là khái niệm có liên quan tới tính hợp pháp, chính xác và minh bạch của website nội dung ở bên trong. Những người đánh giá website chất lượng thường đánh giá với mức độ tin cậy của website dựa vào liệu trang web có nêu rõ ai là những người chịu trách nhiệm nội dung xuất bản.

Thẩm quyền

Thẩm quyền là vấn đề liên quan tới danh tiếng, nhất là giữa chuyên gia, người mang tầm ảnh hưởng ở trong ngành. Hiểu đơn giản là nếu website là một nguồn tin truy cập đầu tiên người dùng đang ghé thăm khi tìm kiếm chủ đề thì với Google thì website đó có thẩm quyền. Để có thể đánh giá về tính thẩm quyền của website thì người ta hay tìm hiểu ngườ idungf thực, chuyên gia và nghĩ gì website đó.

Chuyên môn

Chuyên môn là kiến thức, kỹ năng trong lĩnh vực nào đó. Kiến thức tại đây đã được nhận định xoay quanh các phần nội dung mà không phải website, toàn bộ tổ chức.

Có nghĩa là những người viết tạo ra nội dung là người có kiến thức rộng rãi về chủ đề, lĩnh vực nào đó. Đây là điều mà Google hay kiểm tra.

Do đó, E-A-T có vai trò quan trọng trong SEO, bạn cần chú ý tới chuyên môn, thẩm quyền và độ tin cậy để giúp website được Google đánh giá cao.

Dịch vụ SEO web là cách thức tiếp cận khách hàng tự nhiên nhất với nhiều ưu điểm như: đối tượng khách hàng rộng lớn, nhu cầu ổn định, chi phí cạnh tranh hơn so với các phương thức Marketing khác.

Thay vì bạn dồn tiền vào chạy quảng cáo Google không hiệu quả thì hãy dùng Dịch vụ SEO trọn gói của chúng tôi quý khách sẽ thấy sự khác biệt từ các dịch vụ có sẵn bên trong : Hosting/ Quảng cáo / SEO được gộp lại thành một phí mà bạn chỉ cần thanh toán theo từng tháng. Đó là điều mà chắc hẳn ngay lúc này không ai còn lạ lẫm để có thể tiếp cận khách hàng mới mà có thể xây dựng thương hiệu cách hiệu quả thì SEO luôn nằm trong các dịch vụ HOT và phổ biến cho các công ty vừa và nhỏ muốn chuyển mình thành những tên tuổi có thể bán hàng trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt.

SEO là một công cụ Marketing Online cực kỳ hiệu quả được rất nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng để tiếp cận với lượng khách hàng khổng lồ đến từ Google.

Nếu bạn chưa tìm được đơn vị SEO uy tín tại TPHCM hãy liên hệ với chúng tôi để được hợp tác, cũng như triển khai hệ thống SEO bài bản, với những thành tích trong quá khứ, đã và đang làm việc với nhiều công ty chúng tôi mong rằng quý khách sẽ thấy hài lòng với dịch vụ SEO web trọn gói chi phí thấp của chúng tôi.

Thông tin liên hệ : Dịch vụ SEO web chuyên nghiệp tại TPHCM

DI động : 0914 303 991 hoặc 0989 090 753

Website : marketingonline24h.com – Dịch vụ chăm sóc nội dung website giá tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *