Lựa chọn nào dành cho các bạn học tesol quốc tế uy tín

Lựa chọn nào dành cho các bạn học tesol quốc tế uy tín 

Celta và Tesol nên chọn học cái nào?

Celta và Tesol là hai bằng được chấp nhận như nhau tại nhiều trung tâm, trường học. Hầu như sẽ không có phân biệt giữa 2 bằng này. Tuy nhiên chứng chỉ Tesol phổ biến. Nguyên nhân do nhiều trung tâm tiếng Anh đào tạo hơn, chi phí phải chăng hơn so với Celta. Nhưng Celta lại phù hợp với người muốn phát triển dài lâu đối với nghề giáo dục. Chẳng hạn như muốn nhắm tới vị trí Head Teacher, Đào tạo … Bở chương trình Celta ngoài  kỹ năng về đứng lớp còn có sự tư duy sư phạm, triết lý giáo dục. Do đó, tùy vào nhu cầu của bạn mà bạn nên lựa chọn học Celta hoặc Tesol để tạo ra cơ hội việc làm cho bản thân mình tốt nhất.

Celta được viết tắt của từ Certificate in English Language Teaching to Adults có nghĩa là chứng chỉ dạy tiếng Anh cho người lớn. Celta chứng nhận về khả năng giảng dạy tiếng Anh cho những người lớn. Nếu như bạn muốn dạy tiếng Anh cho trẻ thì cần học thêm khóa học bổ sung. Chứng chỉ Celta này yêu cầu về trình độ cao hơn, bạn cần phải đạt được chứng chỉ IELTS khoảng 7.0 trở lên hay mức độ dùng tiếng Anh ngang ngửa với người bản xứ.  Để có thể tham gia vào khóa học Celta thì bạn cần phải làm bài test, phỏng vấn và viết luận. Khóa học Celta chỉ kéo dài khoảng 4 tới 5 tuần, học fulltime, kéo dài khoảng 120 tới 200 giờ. Trong đó thì ít nhất là 6 giờ thực tập dạy demo và 4 bài tập viết luận. Khóa học Celta sẽ dạy các học viên kỹ năng như Tesol nhưng có sự chi tiết hơn, có sự tư duy về sư phạm, triết lý về giáo dục để có thể giảng dạy cho những người lớn.

Học ở AIT, bạn được trao đổi  với các quản lý của nhiều trung tâm ngoại ngữ đối với cơ hội nghề nghiệp sau khi đã hoàn thành, tốt nghiệp và nhận được chứng chỉ đào tạo TESOL ở AIT. Hy vọng với những lợi ích được cung cấp ở trên đây khi học TESOL ở AIT, trung tâm AIT đào tạo TESOL chính là lựa chọn phù hợp, uy tín có thể phục vụ được niềm đam mê về giảng dạy của bạn. Nếu như bạn vẫn đang đắn đo, thắc mắc thì bạn nên liên hệ với trung tâm AIT để được tư vấn, hỗ trợ một cách tốt nhất.

Hiện nay, trung tâm đào tạo khóa học TESOL nhiều, mỗi trung tâm lại có học phí khác nhau.Nhưng tiền nào của ấy nên các bạn cần cân nhắc một cách kỹ lưỡng để đưa ra lựa chọn khóa học TESOL chuẩn xác, giúp lấy chứng chỉ TESOL hiệu quả, được nhiều nơi công nhận. Để biết khóa học có uy tín không thì bạn nên dựa vào các thông tin:

  • Đơn vị đào tạo tesol uy tín thế nào.
  • Giảng viên bản địa hay người Việt, trình độ thế nào.
  • Giá trị về công nhận bằng TESOL sau khi bạn học xong.
  • Quá trình đồng hành với học viên của trung tâm khi hoàn thành được khóa học.

Lịch khai giảng lớp học TESOl ở TPHCM hoặc truy cập ait-tesol.edu.vn

E-mail: tuvanthongtin@ait-tesol.edu.vn

Ph:028-6660-2966

Hotline:(+84) 902800709

Web: ait-tesol.edu.vn |

Fb: facebook.com/aittesolvietnam/

Địa chỉ : Lầu 4 – Sovilaco Building, Số 01 Đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình . TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *