Ngành AI phát triển và thế hệ Robot dần sẽ ảnh hưởng đến một số cviec hiện tại

Ngành AI phát triển và thế hệ Robot dần sẽ ảnh hưởng đến một số cviec hiện tại

Nghề thu ngân

Ngành nghề khá dễ dàng thực hiện với những nhân lực không có trình độ, bằng cấp hoặc sinh viên làm thêm. Ngành nghề không có mức lương cao, không ổn định.

Hiện với tốc độ phát triển của những hình thức thanh toán trực tuyến, điện tử hiện nay thì vai trò của thu ngân sẽ hẹp hơn. Tương lai có thể ngành này sẽ hoàn toàn bị thay thế bởi robot có thể phục vụ linh hoạt tại quầy bán lẻ, hoặc người mua chỉ cần thực hiện quét ví điện tử qua cổng an ninh. Tương lai Robot AI có thể sẽ thay thế nhiều phần trong lĩnh vực mà trước đây do con người quản lý

Nghề Tele-Sale

Robot sẽ thay thế hoàn toàn nhân viên Tele-Sale hiện nay. Nhằm tiết giảm chi phí hiệu quả cho doanh nghiệp trong việc đưa mạng lưới sản phẩm mới vào thị trường phân phối. Theo đó 10 năm nữa ngành này có thể sẽ hoàn toàn bị thay thế.

Nghề chế biến thức ăn nhanh

Robot được lập trình làm các món ăn nhanh ngon không kém đầu bếp chuyên nghiệp. Chuỗi máy móc này tiết giảm chi phí cho doanh nghiệp khi tiết chi phí cho nhân lực. Hiện, loại hình này dược thương hiệu đồ ăn nhanh của Mỹ thử nghiệm thành công khi chế biến Hamburger qua điều khiển bằng trí tuệ nhân tạo.

Nghề lắp ráp, đóng gói, vận chuyển hàng

Chuỗi thực hiện lắp ráp với chu trình khép kín được thực hiện bởi công nghệ cao đang được 1 số doanh nghiệp thử nghiệm thành công. Tự động hóa đang được ứng dụng nhằm giảm thiểu sức lao động tay chân thủ công thô sơ. Đây là mối đe dọa với nhiều ngành nghề lao động chân tay. Công nghệ tự động hóa ứng dụng mang đến nguy cơ hơn 200.000 lao động ngành này bị mất việc.

Nghề kế toán

Báo cáo của Deloit cho biết khoảng 2 thập kỷ tới, những ngành kinh doanh dịch vụ tại Anh sẽ giảm ¼ do được thay thế bởi máy móc.

Kiểm toán, công nghệ cũng khiến 30.000 việc làm của con người biến mất. 2 thập kỷ tiếp theo trí tuệ nhân tạo cnxg thay con người bởi khả năng tính toán chính xác và nhanh chóng.

Khoảng 2035, robot sẽ thay thế 1/5 công việc hành chính với những ngành viễn thông, công nghệ thông tin khiến nhân lực giảm đi, ngân sách cho tự động hóa tăng lên.

Nghề lễ tân

Cách mạng 4.0 sẽ đưa robot thay thế con người trong 1 số công việc. Lễ tân cũng là nghề dần bị thay thế. Nhân viên là robot sẽ khiến khách không phải tốn tiền “boa”.

Ngành dịch vụ du lịch, khách sạn, nhà hàn cũng đưa robot vào ứng dụng và thu hút khách tò mò sử dụng dịch vụ.

Tại Nhật, khách sạn 5* đã sở hữu 243 robot đảm nhiệm các vị trí như lễ tân, hostess, doorman, bellman… với đa dạng hình dánh như người thật đến các con vật như khủng ong, chó ngộ nghĩnh.

Robot có thể trò chuyện với khách, tại khách sạn, các phòng quản lý ra vào với hình thức nhận diện khuôn mặt. Khách theo đó yêu cầu phục vụ thông qua máy tính bảng dặt trong phòng.

Truyền cảm hứng câu chuyện thương hiệu gần gũi, lay động chính là cách truyền thông vô cùng hiệu quả, xu hướng của kỷ nguyên số. Giá trị thương hiệu sẽ lan tỏa bởi chính những người dùng lan truyền thông điệp. Để từ đó hiệu quả quảng cáo tăng cao vượt trội.

Nắm bắt được việc này, Chúng tôi xin cung cấp dịch vụ nhân lực SEO cho doanh nghiệp từ ngay khởi điểm thì rất nhiều doanh nghiệp gặp lỗi ở ngay đoạn này đã làm cho sự chậm tiến và thế mạnh online trở nên yếu ớt chính vì thế với kinh nghiệm chiến trường và khả năng làm ở nhiều dự án thế mạnh khác nhau hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu quý doanh nghiệp dịch vụ triển khai SEO và đào tạo nhân sự có sẵn của công ty trong quá trình SEO hiệu quả trong từng sản phẩm.

Chúng tôi đào tạo có khả năng chiến đấu như 1 chiến binh trong ngành Marketing Online thực thụ, nhân lực được đào tạo bài bản, và trải qua thử thách thực chiến trong dự án chứ không phải kiến thức trên mây không có điểm đến mà là đi tường tận từng vị trí nhỏ như Viết content chuẩn SEO như thế nào hay quản trị website , tối ưu bài viết và sử dụng dịch vụ backlinks website hiệu quả marketing online 24h

Nếu bạn chưa tìm được đơn vị SEO web uy tín tại TPHCM hãy liên hệ với chúng tôi để được hợp tác, cũng như triển khai hệ thống SEO bài bản, với những thành tích trong quá khứ, đã và đang làm việc với nhiều công ty chúng tôi mong rằng quý khách sẽ thấy hài lòng với dịch vụ SEO web trọn gói chi phí thấp của chúng tôi.

Thông tin liên hệ : Dịch vụ SEO web chuyên nghiệp tại TPHCM

DI động : 0914 303 991 hoặc 0989 090 753

Website : marketingonline24h.com – Dịch vụ chăm sóc nội dung website giá tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *