Nuôi Kumanthong và thực hư giá bán lên tới 100 tr

Nuôi Kumanthong và thực hư giá bán lên tới 100 tr

Người bán tên Kim tư vấn cho chúng tôi vào vai gia đình hiếm muộn đi “thỉnh” con. Kim chăm chú giới thiệu đủ loại búp bê đã được yểm bùa chú trai hoặc gái và búp bê tài lộc. Kim cũng không ngớt lời quảng cáo Kumanthong chỗ Kim là thiêng nhất, xin gì được nấy. Đặc biệt hiếm muộn xin là được con. Do đó “thỉnh” một bé về nuôi là được toại nguyện ý muốn.

Kim hướng dẫn nuôi Kumanthong rất đơn giản khi chỉ cần tắm tuần 1 lần và cho búp bê uống sữa, ăn trái cây và thay quần áo. Quan trọng phải yêu thương, chiều Kumanthong như con, không được làm búp bê buồn. Khi bé vui thì xin gì cũng được, khi đã được phù hộ thì nhớ tặng quà. Búp bê thích nhất vòng vàng đeo trước ngực. Bé yêu cầu tặng gì phải tặng đó nếu không búp bê sẽ giận.

Mỗi búp bê Kim bán đều được bùa chú bởi “thầy sư, thầy phép” nhập hồn thai nhi từ Thái trước khi chuyển về.

Vén áo một Kumanthong, Kim chỉ vào những hình vẽ chằng chịt và cho biết đó chính là bùa ngải mang tài lốc, may mắn cho người nuôi. Với Kumanthong 20inch giá 7-8 triệu đồng. Còn với búp bê “năng lực” lớn, yểm tro cốt thai nhi sẽ có giá 20-100 triệu đồng. Loại này hiếm, phải chờ cả tháng mới có hàng.

Vừa chỉ vào hũ đất Kim vừa khoe trong hũ là tro cốt hài nhi được “thầy phép” bên Thái tặng. Không ít người đến “thỉnh” Kumanthong về cho mục đích đánh đề, cờ bạc… hoặc giới trẻ mua về để níu tình yêu, trả thù, thi đỗ đại học… hầu hết đều đạt như ý muốn.

Cần gì được nấy

“Cần gì được nấy” là lời quảng cáo của Kim về Kumanthong. Để chứng minh Kim lấy điện thoại gọi cho “thầy phép” gọi hồn thai nhi nhập vào Kumanthong với tiếng tụng kinh, gõ mõ huyền bí. Sau đó Kim cho xem đoạn video quay lại và giới thiệu đó là thầy đang tụng tại chùa Thái Lan. Kim còn chẳng ngớt lời quảng cáo hết dịch sẽ mời thầy từ Thái sang gặp tín đồ Kumanthong để rao giảng và chúc phúc.

Tiếp theo đó một người bán tên Huệ cũng trong đường dây. Huệ và một người khác hẹn gặp tại quán cafe trong con hẻm trên đường Lý Thái Tổ, quận Cái Răng. Câu chuyện ly kỳ về Kumanthong “ban số đề”, “giải kiếp nạn”… cho người nuôi được quảng cáo rầm rộ.

Giá búp bê Kumanthong chỗ Huệ từ 20-30 triệu đồng loại gắn thêm bùa yểm. Loại đặc biệt hon thì giá cao hơn và chờ cả tháng mới có, khách phải cọc 50 tiền. Loại đặc biệt này cần tên, tuổi, địa chỉ nhà và máu của người nuôi gửi sang thầy làm bùa chú thì chủ nhân sẽ cần gì được nấy. Kể cả muốn trả thù cũng được giúp và thúc giục mua Kumanthong.

Để  thuyết phục hơn, Huệ dẫn dến chung cư trên đường Lý Thái Tổ, căn hộ nằm tại tầng 3, 2 phụ nữ đang ngồi phía trong ôm Kumanthong. Họ là những người nuôi búp bê để bán.

Triển khai hiệu quả truyền thông khi chia lẻ mang hiệu quả cao hơn

Với 5 năm nghiên cứu về thói quen từ 233 tỷ phú tự thân nổi tiếng tại Mỹ, Thomas C.Corley đã nhận ra với những người này luôn có nhiều nguồn thu nhập khác nhau. Ngay cả hiện tại khi sử dụng truyền thông cũng không sử dụng trên bất kỳ kênh nào duy nhất mà sử dụng đa kênh đây không phải là câu chuyện giờ mới có mà trước đây cũng đã có rất lâu rồi như không bỏ trứng vào cùng một giỏ mà hãy tách nó ra đó là cách tránh rủi ro nhất trong một cách vận hành tổ chức và đội nhóm tránh tì đè và gánh nặng bù lại mang lại hiệu quả cao hơn so với quản lý cá nhân thông thường.

Nếu bạn chưa tìm được đơn vị SEO web uy tín tại TPHCM hãy liên hệ với chúng tôi để được hợp tác, cũng như triển khai hệ thống SEO bài bản, với những thành tích trong quá khứ, đã và đang làm việc với nhiều công ty chúng tôi mong rằng quý khách sẽ thấy hài lòng với dịch vụ SEO web trọn gói chi phí thấp của chúng tôi.

Thông tin liên hệ : Dịch vụ SEO web chuyên nghiệp tại TPHCM

DI động : 0914 303 991 hoặc 0989 090 753

Website : marketingonline24h.com – Dịch vụ chăm sóc nội dung website giá tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *