Doanh thu tăng cao của chuỗi Vinmart do Massan quản lý đang vụt sáng

Doanh thu tăng cao của chuỗi Vinmart do Massan quản lý đang vụt sáng

Cũng trong quý 1 năm nay hệ thống Vincommerce đã hoàn tất đàm phán với các nhà cung cấp chiến lược chiếm tỷ trọng 40% doanh thu trong chuỗi hệ thống nhằm tăng biên độ lợi nhuận thương mại tại mỗi điểm bán hàng. Chi phí vận hành trung bình giảm 10% với chuỗi Vinmart+ và giảm 20% với hệ thống siêu thị Vinmart.

Sau khi trừ toàn bộ chi phí mức bù lỗ hiện tại chỉ còn 107 tỷ đồng thay vì thời điểm cùng kỳ năm ngoái, con số bù lỗ ở ngưỡng 860 tỷ đồng.

Trong quý 1 đầu năm ghi nhận tăng thêm 12 cửa hàng Vinmart +, nâng tổng số lên 2212 cửa hàng; hệ thống siêu thị Vinmart giữ nguyên con số 12. Tỷ lệ hàng hóa và hàng tồn kho biến chuyển tích cực với chuỗi cung ứng công nghệ châm hàng tự động.

Đại diện Tập đoàn Masan thông tin sẽ ưu tiên hàng đầu trong tái mở rộng chuỗi bán lẻ trẻ của Vincommerce với mục tiêu đạt bằng lượng cửa hàng bán lẻ tại thời điểm xáp nhập hệ thống từ Vingroup.

Điều khác biệt duy nhất trong hệ thống chuỗi bán lẻ hiện nay là đưa lợi nhuận về cho Tập đoàn Masan.

Thời điểm năm ngoái mức doanh thu của Vincommerce ghi nhận đạt xấp xỉ 31 nghìn tỷ đồng, tăng trưởng 14%. Trong đó  VinMart+ tăng doanh thu 42% cho dù các các cửa hàng trong hệ thống giảm mạnh. Với chuỗi Vinmart doanh thu giảm 6,7% do hệ thống siêu thị hầu hết nằm trong các trung tâm thương mại với lượng khách sụt giảm do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19; đồng loạt các khu vực này vắng bóng khách tiêu dùng do e ngại đám đông.

Đại diện doanh nghiệp chia sẻ sau khi trừ khoản lỗ 100 triệu từ thời điểm tiếp nhận đến nay, kết quả kinh doanh đang ghi nhận tín hiệu khả quan sau khi tái cấu trúc toàn bộ hệ thống. Tối ưu hóa mạng lưới bán hàng với việc đóng cửa 744 cửa hàng Vinmart+ và hệ thống 12 siêu thị vận hành không hiệu quả trước đó. Sau khi trừ chi phí, chuỗi cửa hàng năm nay sẽ thu lãi khoảng 1 tỷ đồng.

Theo điều khoản ký kết với Vingroup, Tập đoàn Massan sẽ đổi tên thương hiệu Vinmart+ và Vinmart thành Winmart trong năm nay.

Hãy luôn sở hữu nội dung tốt để Đơn vị SEO Website uy tín lên Top Google trở nên dễ dàng và nhanh chóng trên BXH Google

  1. Lượng truy cập chất lượng cho website tăng cao nhờ từ khóa tốt.
  2. Việc tiếp cận với khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn bao giờ hết.
  3. Lên top Google, vượt đối thủ chỉ là chuyện sớm chiều
  4. Kéo dài thời gian sử dụng website của khách hàng, giảm tỉ lệ thoát.
  5. Thu hút và tạo được thương hiệu cũng như niềm tin với người dùng.
  6. Xây dựng bản đồ SEO Local trong khu vực cho website
  7. Bám sát Trend để tạo ra nội dung thu hút trong cách SEO Content

Nếu bạn chưa tìm được đơn vị SEO uy tín tại  hàng đầu TPHCM hãy liên hệ với chúng tôi để được hợp tác, cũng như triển khai hệ thống SEO bài bản, với những thành tích trong quá khứ, đã và đang làm việc với nhiều công ty chúng tôi mong rằng quý khách sẽ thấy hài lòng với dịch vụ SEO web trọn gói chi phí thấp của chúng tôi.

Thông tin liên hệ : Dịch vụ SEO web chuyên nghiệp giá rẻ TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *