Những mặt hàng hoa quả hút hàng với khách Trung quốc

Những mặt hàng hoa quả hút hàng với khách Trung quốc

Trên địa bàn Quảng Nam, mùa dứa đạt sản lượng lớn và bán ra với mức giá cao khiến người nông dân vô cùng phấn khởi. Giá dứa dao động từ 8-10.000đ/kg, so với thời điểm này những năm trước cao gần gấp đôi. Mức giá này ở thời điểm đầu vụ đã mang lại cho người trồng dứa lợi nhuận lãi lớn.

Đặc biệt để tránh rủi ro khi dứa vào mùa thu hoạch rộ đồng loạt như những năm trước. Người dân Quảng Nam đã canh tác theo hình thức giải vụ, do đó dứa rải rác từng thời điểm trong năm năm chứ không đồng loạt cùng một thời điểm thu hoạch, tránh gây ứ đọng hàng tồn do dư nguồn cung, mà rải rác khắp vụ mùa hè.

Khu vực Đồng Tháp Mười (địa bàn Tân Phước, Tiền Giang), bà con nông dân phấn khởi với vụ dứa được mùa trúng giá. Dứa tại khu vực này được thương lái thu mua tại vườn giá 9000₫/kg. Với năng suất bình quân 20 tấn/hecta, bà con nông dân thu được 180 triệu đồng/hecta. Sau khi trừ toàn bộ các chi phí, nguồn lãi thu lại không dưới 100 triệu đồng/ha.

Đại diện hội nông dân địa bàn Tân Phước chia sẻ, địa phương tiến hành xây dựng vùng trồng dứa chuyên canh nhằm phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng và nhu cầu sản xuất chế biến với tổng diện tích 15.000ha, sản lượng mỗi năm trung bình thu hoạch khoảng 300.000 tấn quả. Thời điểm vụ vụ mùa năm nay giá dứa đang có xu hướng tăng mang lại nguồn lợi nhuận lớn cho bà con trồng dứa.

Tại khu vực Tiền Giang hiện đang vào vụ thanh long trái mùa, giá thanh long đỏ đang được thương lái thu mua tại vườn ở ngưỡng 25000₫/kg, mức giá này đã mang lại nguồn lãi cho bà con nông dân 15.000/kg.

Cùng với đó một số loại trái cây khác trên địa bàn như sầu riêng cũng đang ở trong thời điểm vụ nghịch, nguồn cung có hạn chế hơn vụ mùa nên mức giá tương đối cao. Các khu vực Hậu Giang, Đồng Tháp xoài đang vào mùa thu hoạch nhưng do nhu cầu tiêu thụ tăng cao cũng đẩy giá lên đáng kể so với thời gian trước đó. Bưởi da xanh trên địa bàn cũng ghi nhận mức giá tăng cao hơn thời điểm trước.

Trái dừa tươi đang vào thời điểm mùa nóng nhu cầu giải khát tăng mạnh nên mức giá cũng tăng cao 80-110000₫/chục quả. Các nhà vườn chia sẻ mức giá dừa hiện tại đang ở thời điểm cao nhất trong năm qua do thời điểm những tháng khô hạn năng suất dừa thấp nên nguồn cung không đủ đáp ứng cầu, dẫn đến giá tăng.

Chia sẻ của Hiệp hội dừa Bến Tre cho rằng giá dừa biến động cũng có tác động một phần bởi thị trường dừa trên thế giới. Khi nguồn cung thiếu đẩy giá dừa trên thế giới tăng từ 70-130000₫/chục quả. Giá dừa tại Bến Tre theo đó cũng tăng mang lại nguồn thu lớn cho bà con nông dân.

Hãy luôn sở hữu nội dung tốt để Đơn vị SEO Website chuyên nghiệp lên Top Google trở nên dễ dàng và nhanh chóng trên BXH Google

  1. Lượng truy cập chất lượng cho website tăng cao nhờ từ khóa tốt.
  2. Việc tiếp cận với khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn bao giờ hết.
  3. Lên top Google, vượt đối thủ chỉ là chuyện sớm chiều
  4. Kéo dài thời gian sử dụng website của khách hàng, giảm tỉ lệ thoát.
  5. Thu hút và tạo được thương hiệu cũng như niềm tin với người dùng.
  6. Xây dựng bản đồ SEO Local trong khu vực cho website
  7. Bám sát Trend để tạo ra nội dung thu hút trong cách SEO Content

Nếu bạn chưa tìm được đơn vị SEO uy tín tại hàng đầu TPHCM hãy liên hệ với chúng tôi để được hợp tác, cũng như triển khai hệ thống SEO bài bản, với những thành tích trong quá khứ, đã và đang làm việc với nhiều công ty chúng tôi mong rằng quý khách sẽ thấy hài lòng với dịch vụ SEO web trọn gói chi phí thấp của chúng tôi.

Thông tin liên hệ : Dịch vụ SEO web chuyên nghiệp giá rẻ TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *