FPT đạt tăng trường bất chấp covid hoành hành tại thị trường vn

FPT đạt tăng trường bất chấp covid hoành hành tại thị trường vn

Thông tin từ phía tập đoàn cho biết doanh thu tăng trưởng từ thị trường nước ngoài bài của FPT đạt 43%, tương đương 4.489 tỷ đồng. Con số này là tiền đề đảm bảo doanh nghiệp có cơ sở nền tảng bứt phá mạnh mẽ trong tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận giai đoạn còn lại của năm 2021.

Một báo cáo tình hình kinh doanh quý I.2021 được thống kê trước đó của tập đoàn  cho biết tại thị trường ngoài nước, doanh thu công nghệ thông tin của tập đoàn này đạt 3.169 tỷ đồng. So với cùng kỳ các năm trước tăng trưởng 9,6% lợi nhuận trước thuế. Từ dịch vụ công nghệ thông tin đạt 495 tỷ đồng so với cùng kỳ năm trước, tăng 16,4%. Đây là con số ghi nhận trong bối cảnh thị trường quốc tế bị tác động bởi dịch bệnh covid-19.

Các thị trường lớn mang lại hợp tác với FPT đó là Mỹ – quốc gia có tác động không nhỏ vào việc góp phần tăng trưởng doanh thu của FPT trong quý 1 năm nay.

>> dịch vụ báo cáo thuế công ty tại TPHCM

Tại thị trường tiềm năng này, FPT đã thu nhận nhận 848 tỷ đồng doanhthu, so với cùng kỳ năm trước đã tăng cao hơn 26%.

Kế đến là thị trường Nhật Bản – thị trường lớn mang lại doanh thu thu FPT với con số số 1.556 tỷ đồng, chiếm 49% tổng doanh thu của tập đoàn này.

Với các hoạt động kinh doanh tổng kết quý 1 năm 2021 của FPT đều ghi nhận mức tăng trưởng lợi nhuận cao. Cụ thể doanh thu và lợi nhuận trước thuế của tập đoàn này lần lượt đạt 7.586 tỷ đồng và 1.397 tỷ đồng, mức tăng trưởng tương đương là 14,4% và 22,3%.

Những tăng trưởng doanh thu không ngừng ngừng lớn mạnh của tập đoàn này nhờ vào trọng tâm âm mũi nhọn đó là đẩy mạnh bán hàng cũng như như định hướng và các mảng kinh doanh có biên độ lợi nhuận cao.

Trong đó ghi nhận khối công nghệ mang lại tốc độ tăng trưởng lợi nhuận trước thuế cao nhất trong các ngành kinh doanh, góp 40% vào tổng lợi nhuận trước thuế và góp 55% vào tổng doanh thu của FPT. Doanh số ký mới trong khối công nghệ  đạt 5.834 tỷ đồng, tăng trưởng 46,3% so với cùng kỳ năm trước. Con số này ghi nhận mức cao nhất trong bốn quý gần đây của tập đoàn FPT. Với thị trường nước ngoài cũng ghi nhận nhận doanh thu mới đạt 4.489 tỷ đồng và tăng trưởng 43%.

Đại diện FPT chia sẻ, doanh thu của tập đoàn phản ánh đúng nhu cầu đầu tư công nghệ đang tăng trưởng mạnh mẽ trong và ngoài nước ở thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Đây chính là nền tảng tiếp tục thúc đẩy tăng trưởng doanh thu của tập đoàn trong thời gian tới.

Covid-19 được FPT nhận định là thời cơ vàng trong chuyển đổi số và công nghệ. Đây là yếu tố quyết định sống còn đối với doanh nghiệp. Do đó chuyển đổi số tiếp tục là nhiệm vụ trọng tâm mà FPT triển khai nhằm mang đến lợi nhuận khổng lồ bền vững và dài hạn cho tập đoàn này.

Hãy luôn sở hữu nội dung tốt để Đơn vị SEO Website chuyên nghiệp lên Top Google trở nên dễ dàng và nhanh chóng trên BXH Google

  1. Lượng truy cập chất lượng cho website tăng cao nhờ từ khóa tốt.
  2. Việc tiếp cận với khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn bao giờ hết.
  3. Lên top Google, vượt đối thủ chỉ là chuyện sớm chiều
  4. Kéo dài thời gian sử dụng website của khách hàng, giảm tỉ lệ thoát.
  5. Thu hút và tạo được thương hiệu cũng như niềm tin với người dùng.
  6. Xây dựng bản đồ SEO Local trong khu vực cho website
  7. Bám sát Trend để tạo ra nội dung thu hút trong cách SEO Content

Nếu bạn chưa tìm được đơn vị SEO uy tín tại hàng đầu TPHCM hãy liên hệ với chúng tôi để được hợp tác, cũng như triển khai hệ thống SEO bài bản, với những thành tích trong quá khứ, đã và đang làm việc với nhiều công ty chúng tôi mong rằng quý khách sẽ thấy hài lòng với dịch vụ SEO web trọn gói chi phí thấp của chúng tôi.

Thông tin liên hệ : Dịch vụ SEO web chuyên nghiệp giá rẻ TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *