Tiêu điểm thị trường tuần qua có nhiều biến động trong nhiều mặt hàng

Tiêu điểm thị trường tuần qua có nhiều biến động trong nhiều mặt hàng

Đặc sản ve sầu giá nửa triệu hút hàng

Có giá cao gấp đôi thịt bò nhưng ve sầu, món ăn dân dã nơi miền quê nay trở thành đặc sản nơi phố thị hút hàng với giá nửa triệu đồng mỗi kg.

Món ăn này được các nhà hàng, quán nhậu ưa chuộng. Theo đó giá ve sầu cũng đẩy lên cao do nguồn cung không đủ cầu. Mức giá dao động từ 400-500.000đ/kg.

Vé máy bay giá giảm mạnh

Sau kỳ nghỉ lễ đến nay đồng loạt nhiều chặng bay giá vé giảm chỉ còn chưa đến nửa triệu đồng/vé. Nguyên nhân chủ yếu do dịch covid-19 bùng phát phát trở lại khiến người dân hạn chế đi lại. Các hãng theo đó điều chỉnh hạ giá vé thấp nhằm kích cầu di chuyển của người dân.

Tuy nhiên nhiều hãng hàng không như Việt Nam Airline, Bamboo Airway, Vasco. Pacific Airlines giảm giá nhưng đều đồng loạt tăng thêm phí quản trị hệ thống lên 100.000₫ nhằm tăng chất lượng dịch vụ.

 

Nhiều dịch vụ hốt bạc mùa dịch

Covid-19 bùng phát phát hiện người dân hạn chế ra khỏi nhà, theo đó các thiết bị tập thể dục thể thao tại nhà hút hàng. Các cửa hàng kinh doanh dụng cụ thể thao tại nhà theo đó đẩy mạnh bán hàng online để phục vụ thị hiếu nhu cầu của người dân tăng cao.

Dịch vụ lắp đặt tấm chắn, vách ngăn cũng diễn ra sôi động khi dịch bệnh quay trở lại. Các công ty cung cấp dịch vụ phun xịt khử khuẩn tại nhà cũng ghi nhận đơn đặt hàng hàng tăng nhiều lần so với ngày thường.

Dịch covid khiến người dân ngại tới các hàng quán đông đúc.  Mua hàng online trở thành xu  hướng và dịch vụ shipper  đắt khách.

Khẩu trang xả hàng tồn, dịch covid 19 quay trở lại đại lý bán khẩu trang lại sôi động. Tranh thủ xả hàng tồn do “ôm” hàng từ đợt bùng dịch năm trước và mức giá theo đó cũng được đẩy lên cao hơn ngày thường.

Tại nhóm chuyên bán khẩu trang trên mạng xã hội, một đại lý đã rao bán giá 1,2triệu/thùng 50 hộp, mức giá này cao hơn thời điểm covid tạm lắng từ 300-400.000đ/thùng.

Mận cơm ế ẩm, mận cành cháy hàng

Với mức giá rẻ như cho, 1 kg mận cơm không mua nổi cốc trà đá nhưng vẫn ế ẩm. Tuy nhiên mận cành bán theo sét lại đắt khách. Những set mận có quả chín mọng, lá xanh được bán từ 250.000-500.000₫/set tùy cành to cành nhỏ.

 

Thanh lý voucher nghỉ dưỡng giá rẻ

Nhiều người đã có kế hoạch nghỉ dưỡng, chốt mua combo du lịch nhưng do lo ngại tình hình bệnh nên đã lùi, hoãn hoặc hủy chuyến đi. Trên nhiều hội nhóm đang xuất hiện nhiều rao bán thanh lý voucher nghỉ dưỡng giá rẻ tại các khách sạn, Villa sang chảnh. Nhiều người chấp nhận thanh lý mức lỗ lên đến vài chục triệu đồng so với thời điểm mua.

Hãy luôn sở hữu nội dung tốt để Đơn vị SEO Website chuyên nghiệp lên Top Google trở nên dễ dàng và nhanh chóng trên BXH Google

  1. Lượng truy cập chất lượng cho website tăng cao nhờ từ khóa tốt.
  2. Việc tiếp cận với khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn bao giờ hết.
  3. Lên top Google, vượt đối thủ chỉ là chuyện sớm chiều
  4. Kéo dài thời gian sử dụng website của khách hàng, giảm tỉ lệ thoát.
  5. Thu hút và tạo được thương hiệu cũng như niềm tin với người dùng.
  6. Xây dựng bản đồ SEO Local trong khu vực cho website
  7. Bám sát Trend để tạo ra nội dung thu hút trong cách SEO Content

Nếu bạn chưa tìm được đơn vị SEO uy tín tại hàng đầu TPHCM hãy liên hệ với chúng tôi để được hợp tác, cũng như triển khai hệ thống SEO bài bản, với những thành tích trong quá khứ, đã và đang làm việc với nhiều công ty chúng tôi mong rằng quý khách sẽ thấy hài lòng với dịch vụ SEO web trọn gói chi phí thấp của chúng tôi.

Thông tin liên hệ : Dịch vụ SEO web chuyên nghiệp giá rẻ TPHCM

Lien he : 0989 090 753

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *