Triển khai SEO tổng thể khai thác Tìm hiểu các tệp khách hàng mới

Triển khai SEO tổng thể khai thác Tìm hiểu các tệp khách hàng mới

Hầu hết, trong đại dịch covid-19 thì thu nhập của mọi người được đánh giá là đều giảm đi đáng kể nên việc target cũ kém hiệu quả nhưng vẫn có các tệp khách hàng được tích lũy nên sẽ không ảnh hưởng bởi dịch. Điền hình lứa tuổi dao động trên 40 – 65 tuổi  bởi quá trình về làm việc lâu dài nên việc tích lũy dự phòng thường xuyên sẽ có. Đây chính là nhóm khách hàng nhiều hãng thời trang, sức khỏe và tiêu dùng nhắm đến trong đại dịch.

Bên cạnh đó, mọi người cũng nên tham khảo cách bán sản phẩm mới. Ví dụ như bán sản phẩm thời trang thì nên mở thêm đồ mỹ phẩm cho các khách hàng, shop bán đồ teem, dân văn phòng thì có thể bán thêm nón bảo vệ, phòng chống dịch. Việc tạo các chiến lược landing page để SEO chi tiết từng sản phẩm ngách không mới không cũ nhưng luôn đi trúng khách hàng trọng tâm trong thời điểm dịch lâu dài thì việc chuẩn bị cho kết quả sau mùa dịch rất cần thiết cho các doanh nghiệp

Tìm hiểu các phương thức về quảng cáo mới

Gần đây, khi tìm kiếm các thông tin trên Google Trends và Google Analytics, các bạn đều nhận thấy những người dùng đều tìm kiếm chủ đề marketing trực tuyến tăng mạnh. Điều đó đã chứng tỏ được người dùng có xu hướng tìm kiếm nhiều kênh quảng cáo mới và phương thức về quảng cáo mới.

Theo dự báo của xu hướng quảng cáo sắp tới chính là chuyển dịch từ offline sang online. Bán hàng online có thể bị ảnh hưởng nhưng không nặng đề bằng offline nên việc chuyển qua kênh trực tuyến sẽ giúp cho người bán và doanh nghiệp có cơ hội tăng doanh thu.

Đú theo trend để biến nguy thành cơ giúp quảng cáo bán hàng

Gần đây, mọi người hay thấy các quảng cáo liên  quan tới covid-19, thông điệp về  dịch bệnh để quảng cáo các thương hiệu. Điển hình như là app bảo hiểm của cá mập Shark Liên,BMCAAAgency hay event VOZ Media.

Hy vọng với chia sẻ 4 phương pháp marketing trong mùa dịch này sẽ giúp anh em bán hàng online hiệu quả, thu được doanh thu lớn dù dịch bệnh covid-19 vẫn luôn diễn ra.

Hãy luôn sở hữu nội dung tốt để Đơn vị SEO Website chuyên nghiệp lên Google trở nên dễ dàng và nhanh chóng trên BXH Google

  1. Lượng truy cập chất lượng cho website tăng cao nhờ từ khóa tốt.
  2. Việc tiếp cận với khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn bao giờ hết.
  3. Lên top Google, vượt đối thủ chỉ là chuyện sớm chiều
  4. Kéo dài thời gian sử dụng website của khách hàng, giảm tỉ lệ thoát.
  5. Thu hút và tạo được thương hiệu cũng như niềm tin với người dùng.
  6. Xây dựng bản đồ SEO Local trong khu vực cho website
  7. Bám sát Trend để tạo ra nội dung thu hút trong cách SEO Content

Nếu bạn chưa tìm được đơn vị SEO uy tín tại hàng đầu TPHCM hãy liên hệ với chúng tôi để được hợp tác, cũng như triển khai hệ thống SEO bài bản, với những thành tích trong quá khứ, đã và đang làm việc với nhiều công ty chúng tôi mong rằng quý khách sẽ thấy hài lòng với dịch vụ SEO web trọn gói chi phí thấp của chúng tôi.

Thông tin liên hệ : Dịch vụ SEO web chuyên nghiệp giá rẻ TPHCM

Lien he : 0914 303 991

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *