Sưc mua giảm , thị trường điện máy lao đao trong mùa dịch covid

Sưc mua giảm , thị trường điện máy lao đao trong mùa dịch covid

Nhiều sản phẩm như ti vi, tủ lạnh, máy giặt, máy điều hòa ở các cửa hàng Nguyễn Kim, Điện Máy Xanh (ĐMX)… giảm đến 55%. Sản phẩm ti vi 32 inch chỉ có giá còn 4,9 triệu đ/chiếc, tủ lạnh dung tích lên tới 613 lít giá cũng giảm còn 15 triệu đ/sản phẩm… Bên cạnh việc giảm mạnh giá các sản phẩm, nhiều siêu thị cũng có chương trình khuyến khích khách hàng đặt online để được giảm thêm 500.000đ, tăng thời gian bảo hành sản phẩm lên 1 năm rưỡi, thời gian trả góp tăng lên 24 tháng thay vì 1 năm, miễn phí giao hàng.

Sức mua giảm, giao hàng khó khăn

Ông Phong, đại diện về truyền thông TGDĐ và ĐMX cho biết hiện nay, mọi người đều đang thắt chặt lại các khoản chi tiêu nên các cửa hàng điện tử chủ động để thu hút khách hàng bằng cách đưa ra nhiều ưu đãi, khuyến mãi, các chương trình, chính sách hấp dẫn.

Ông cũng cho biết dù đã đóng cửa nhưng các siêu thị điện máy vẫn rao bán trêu các hệ thống online, nhận đơn và chỉ giao các đơn hàng nằm trong quận, với kích cỡ nhỏ gọn như laptop, điện thoại, phụ kiện đi kèm… Những sản phẩm có kích thước lớn hơn tạm thời phải chờ đến hết khi giãn cách xã họi. Nhưng dù có đưa ra bao nhiều chương trình, chính sách ưu đãi hay khuyến mãi mạnh thêm đi nữa thì sức mua của thị trường hiện nay vẫn còn rất hạn chế, không được nhiều như trước.

Theo một thong tin khác từ giám độc một tập đoàn lớn tại TP Hồ Chí Minh, số lượng đồ nội thất, đồ điện lạnh được đặt mua như tủ đông, tủ lạnh dung tích lớn đang gia tăng. Nhiều hộ gia đình đã chọn mua về để tích trữ thực phẩm. Trước đây, chủ yếu tập đoàn phân phối cho các siêu thị, cơ sở kinh doanh nhưng hiện nay còn nhận được đơn hàng đến từ cả các hộ gia đình, khiến tập đoàn “cháy hàng” các sản phẩm điện lạnh. Đầu năm 2020, chúng cũng từng làm mưa làm gió nhưng đã nhanh chóng lắng lại. Đến hiện nay là đợt dịch bùng phát lần thứ tư, mọi người lại rầm rộ đua nhau đi mua tủ lạnh, tủ đông. Tất cả các chi nhánh của tập đoàn phải huy động hết các nguồn lực để đưa khoảng hàng chục chiếc container chở tủ đông tới các tỉnh trên toàn thành phố, nhưng vẫn không cung ứng đủ.

Máy đo DO cầm tay giá rẻ chất lượng cao
Thiết bị đo DO cầm tay Hanna HI9147 có thể nói là máy đo nồng độ oxy hòa tan trong nước được bà con dùng ở trong ao nuôi tôm nói riêng và thủy sản nói chung. Sản phẩm DO cầm tay Hanna HI9147 đặc biệt ấn tượng khi tích hợp nhiều tính năng, trong đó có tính năng về tự động bù muối, bù nhiệt nên bên cạnh đo nồng độ oxy hòa tan DO ở trong nước ra thì máy đo này còn có thể đo nồng độ oxy hòa tan ở trong nước muối. Máy đo nồng độ oxy hòa tan DO cầm tay Hanna HI9147 với đầu dò gồm có màng phủ ngoài đầu cảm ứng galvanic, đầu dò nhiệt gắn kèm giúp đo nhiệt độ, bù nhiệt. Với lớp màng, máy đo có c ó tác dụng cô lập thành phần điện cực có dung dịch thử, cho phép oxy hòa tan. Khi có áp hiệu điện vào cảm biến, oxy qua màng phản ứng, sinh ra một dòng điện, xác hịnh được hàm lượng. Để không xuất hiện hiện tượng con tôm thiếu oxy, nổi đầu, cần phải đảm bảo được chỉ số DO không được thấp hơn 4ppm bằng việc quản lý tốt quá trình về cải tạo cũng như quản lý thức ăn đối với tôm hợp lý, khoa học, thực hiện tốt dùng chế phẩm sinh học để có thể phân hủy được các chất hữu cơ dư thừa ở trong ao nuôi, dùng máy sục để sục khí một cách thường xuyên. Những loại máy đo DO này tốt, đang được nhiều người sử dụng, các bạn có thể tham khảo hoặc đến TP-Tech để được nhân viên tư vấn, giúp bạn lựa chọn được loại máy đo độ hòa tan phù hợp cho mình, giúp quá trình nuôi tôm diễn ra thuận lợi

Link tham khảo máy đo nồng đô ph trong nước – ao nuôi tôm : Lien he 0914 130 988

Địa chỉ : 214 Hoàng Hoa Thám, p.12, q. Tân Bình, tphcm

Để mua máy đo PH cầm tay chất lượng giá rẻ vui lòng gọi ngay cho chúng tôi : 0914 130 988

Xem thêm

Giá máy đo nồng độ oxy hòa tan trong nước

bán dụng cụ đo độ mặn nước măm tốt nhất

Bảng giá mua máy đo độ mặn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *