Những sản phẩm gây bât ngờ trên amazon JP với giá cao

Những sản phẩm gây bât ngờ trên amazon JP với giá cao

Người Việt Nam đã không còn xa lạ với hình ảnh bèo tây mọc đầy xung quanh các ao hồ, đồng quê, là thức ăn của gia súc, nhiều khi còn bị đem bỏ không sử dụng, chỉ làm mất diện tích ao hồ. Nhưng sang tới Nhật Bản, bèo tây lại được bán với giá 80.000 đến 90.000 đ/cây.

Một cô bạn người Việt nhưng đang là du học sinh ở Nhật Bản trong một lần đi siêu thị đã phát hiện ra món ăn đặc biệt này. Cô chia sẻ người Nhật Bản rất thích ăn gỏi với bèo tây, nhiều người mua về chữa bệnh hoặc chỉ đơn giản mua về lọc nước. Bèo tây có công dụng lớn, đem lại hiệu quả cao trong việc chữa lành vết thương, tiêu sưng, chống viêm, mụn nhọt…

  1. Hến

Là một nhân vật quen thuộc trong dòng họ trai ngao, hến có kích cỡ nhỏ và thường tập trung sống ven sông. Hến là món ăn dân dã, không còn xa lạ với người dân Việt Nam, một cân hến chỉ có giá vài chục ngàn. Thật khó tin khi đưa sang Nhật Bản, một con hến có giá lên tới 40.000 đ.

  1. Lá chuối, thân chuối

Chẳng còn xa lạ gì, chuối xuất hiện ở khắp nơi trên nước ta, từ miền quê, nông thôn đến đô thị, thành phố. Thứ có giá trị n

SEO là một công cụ Marketing Online cực kỳ hiệu quả được rất nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng để tiếp cận với lượng khách hàng khổng lồ đến từ Google.

Nếu bạn chưa tìm được đơn vị SEO web tổng thể uy tín tại TPHCM hãy liên hệ với chúng tôi để được hợp tác, cũng như triển khai hệ thống SEO bài bản, với những thành tích trong quá khứ, đã và đang làm việc với nhiều công ty chúng tôi mong rằng quý khách sẽ thấy hài lòng với dịch vụ SEO web trọn gói chi phí thấp của chúng tôi.

Thông tin liên hệ : Dịch vụ SEO web chuyên nghiệp tại TPHCM

DI động : 0914 303 991 hoặc 0989 090 753

Website : marketingonline24h.com – Dịch vụ chăm sóc nội dung website giá rẻ tại tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *