Máy tông đơ được xem sản phẩm hot trong mùa cách ly tại TPHCM

Máy tông đơ được xem sản phẩm hot trong mùa cách ly tại TPHCM

Anh Võ – chủ một cửa tiệm kinh doanh bộ đồ dùng cắt tóc online cũng thừa nhận trong suốt một tháng vừa rồi thành phố giãn cách, nhu cầu cắt tóc của người dân ngày càng tăng cao, số đơn hàng tiệm anh ghi nhận được cũng tăng hơn một nửa so với khi trước. Mỗi ngày tiệm anh bán được trung bình khoảng 40 đến 50 bộ dụng cụ tông đơ cùng kéo cắt.

Ở cửa tiệm của anh, dòng sản phẩm bán chạy nhất là loại tông đơ có giá 300.000 đ/bộ – giá thành tầm trung. Anh cho hay: “Khách không đến để tìm loại tông đơ của các thợ cắt chuyên nghiệp mà họ chỉ muốn mua để về cắt tỉa cho gia đình, người thân, ưu tiên loại giá thành vừa phải, dễ dùng và có độ bền cao.”

Một bộ dụng cụ sẽ bao gồm 1 tông đơ, vài chiếc lược căn độ dài, lọ dầu máy, chổi phủi tóc thừa và sạc, pin dự phòng. Thời gian bảo hành tông đơ sẽ giao động trong khoảng từ 3 đến 12 tháng tùy thương hiệu và nhà sản xuất.

Giá tông đơ theo thị trường hiện nay rơi vào khoảng 70.000 đến 350.000 đ/bộ. Nhưng vì đây là một thiết bị sử dụng điện, vậy nên, để bảo đảm an toàn tuyệt đối trong khi sử dụng, anh Võ đưa ra một lưu ý cho khách hàng: “Đừng ham rẻ mà để mua phải sản phẩm kém bền, chóng hỏng, dễ giật điện và khi cắt làm kẹt tóc.”

Chị Thu, một chủ tiệm khác trên phố Huế, quận Hai Bà Trưng, thủ đô Hà Nội cũng tập trung khai thác kinh doanh trên các trang mạng, sàn TMĐT sau khi áp dụng Chỉ thị 16.

Chị không ngần ngại mà tâm sự: “Trung bình mỗi ngày, tiệm tôi thu về 12 đến 15 triệu đồng, cao hơn hai lần trước đây. Chủ yếu các mặt hàng bán ra là kéo cắt và tông đơ nhưng những bộ đồ uốn xoăn, làm tóc vẫn tồn lại rất nhiều.”

Chị Thu cũng chủ động mở rộng ra kinh doanh cả tông đơ cho vật nuôi vì nhiều gia đình không thể cho thú cưng đi spa cắt tỉa móng lông. Đây được coi là mặt hàng tạm gỡ rối trong giai đoạn hiện tại.

Bên cạnh đó, chị Thu cũng khuyên khách hàng phải vệ sinh dụng cụ sạch sẽ, không vừa sạc vừa dùng, kiểm tra thường xuyên và liên hệ kịp thời với nhà sản xuất nếu có hỏng hóc gì, nhằm đảm bảo tuổi thọ và độ an toàn khi dùng các sản phẩm tông đơ.

Máy đo DO cầm tay giá rẻ chất lượng cao

Thiết bị đo DO cầm tay Hanna HI9147 có thể nói là máy đo oxy hòa tan trong nước được bà con dùng ở trong ao nuôi tôm nói riêng và thủy sản nói chung. Sản phẩm DO cầm tay Hanna HI9147 đặc biệt ấn tượng khi tích hợp nhiều tính năng, trong đó có tính năng về tự động bù muối, bù nhiệt nên bên cạnh đo nồng độ oxy hòa tan DO ở trong nước ra thì máy đo này còn có thể đo nồng độ oxy hòa tan ở trong nước muối. Máy đo nồng độ oxy hòa tan DO cầm tay Hanna HI9147 với đầu dò gồm có màng phủ ngoài đầu cảm ứng galvanic, đầu dò nhiệt gắn kèm giúp đo nhiệt độ, bù nhiệt. Với lớp màng, máy đo có c ó tác dụng cô lập thành phần điện cực có dung dịch thử, cho phép oxy hòa tan. Khi có áp hiệu điện vào cảm biến, oxy qua màng phản ứng, sinh ra một dòng điện, xác hịnh được hàm lượng. Để không xuất hiện hiện tượng con tôm thiếu oxy, nổi đầu, cần phải đảm bảo được chỉ số DO không được thấp hơn 4ppm bằng việc quản lý tốt quá trình về cải tạo cũng như quản lý thức ăn đối với tôm hợp lý, khoa học, thực hiện tốt dùng chế phẩm sinh học để có thể phân hủy được các chất hữu cơ dư thừa ở trong ao nuôi, dùng máy sục để sục khí một cách thường xuyên. Những loại máy đo DO này tốt, đang được nhiều người sử dụng, các bạn có thể tham khảo hoặc đến TP-Tech để được nhân viên tư vấn, giúp bạn lựa chọn được loại máy đo độ hòa tan phù hợp cho mình, giúp quá trình nuôi tôm diễn ra thuận lợi

Link tham khảo máy đo nồng đô ph trong nước – ao nuôi tôm : Lien he 0914 130 988

Địa chỉ : 214 Hoàng Hoa Thám, p.12, q. Tân Bình, tphcm

Để mua máy đo PH cầm tay chất lượng giá rẻ vui lòng gọi ngay cho chúng tôi : 0914 130 988

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *