Mạng 5G ở các quốc gia có sức mạnh ntn hãy cùng tìm hiểu

Mạng 5G ở các quốc gia có sức mạnh ntn hãy cùng tìm hiểu

Hàn Quốc khai trương dịch vụ 5G đầu tiên trên thế giới vào 3.4.2019. Những thương hiệu Sk Telecom Co; KT Corp; LG Upplus Corp đã triển khai 5G trên khắp đất nước này. Hiện độ phủ 5G tại Hàn là 85/100 thành phố. Con số 6 triệu thuê bao 5G tại Hàn được thống kê vào tháng 4.2020.Với tốc độ 5G hiện tại, Hàn Quốc đang đứng vị trí thứ 2 với tốc độ trung bình đạt 312.7 Mbps.

Mạng 5G tại Châu Úc

Khởi điểm thương mại hóa mạng 5G tại Úc từ 2019 nhưng hiện quốc gia này cũng chỉ phủ tại một số thành phố. Telstra là đơn vị triển khai 5G đầu tiên ở Úc. Kế đến năm 2020 có thêm sự gia nhập của Vodafone triển khai 5G tại các khu vực như Parramatta; New South Wales. Hiện độ phủ 5G tại Úc được tiến hành tại hơn 10 thành phố và thị trấn. Tốc độ tải 5G của Úc trung bình đạt 215.7 Mbps.

Mạng 5G tại Đài Loan

Thương mại hóa 5G tại Đài Loan khá mới mẻ, đơn vị triển khai 5G tại các thành phố đô thị là Far Eas Tone. Tuy nhiên tốc độ 5G của Đài Loan ghi nhận xếp ở vi trí thứ tư với độ tải xuống trung bình đạt 210.2 Mbps.

Mạng 5G tại Canada

Manh nha khá muộn và 5G tại Canada mới chỉ bắt đầu hoạt động vài tháng nhưng cho thấy tốc độ hoạt động tốt. Những nhà mạng như Rogers, Bell, Telustrieenr khai 5G tại Canada tại nhiều thành phố. Tốc độ tải trung bình của mạng 5G đạt 178.1 Mbps tại Canada.

Mạng 5G tại Kuwait

Khởi phát từ năm 2018 nhưng đến tháng 6.2019, mạng 5G mới được thương mại hóa tại Kuwait. Tốc độ tải xuống mạng 5 G quốc gia này ghi nhận xếp hạng thứ 6 với trung bình đạt 171.5 Mbps.

Mạng 5G tại Thụy Sĩ

Thụy Sỹ là một trong những quốc gia tiên phong mạng 5G vào năm 2019. Nhưng do lo ngại về bức xạ ảnh hưởng sức khỏe đã khiến việc trải rộng bị ngưng trệ. Tốc độ tải xuống 5G tại Thụy Sỹ đạt 150.7 Mbps.

Mạng 5G tại Hồng Kông

Mạng 5G tại Hồng Kông khá non trẻ, chỉ khởi phát từ tháng 4.2020 với tốc độ tải xuống đạt 142.8 Mbps.

mạng 5G tại Vương quốc Anh

Thương mại hóa 5G ở Anh diễn ra sớm hàng đầu thế giới với độ phủ tại nhiều thành phố, thị trấn. Tốc độ 5G tải xuống ở Anh ghi nhận trung bình 133.5 Mbps.

Mạng 5G ở Đức

Được phổ biến rộng rãi trên hơn 1.000 thị trấn với khoảng 40 triệu dân Đức sử dụng. Tuy nhiên tốc độ mạng 5G của Đức chỉ xếp hạng 10 với độ tải xuống trung bình là 102 Mbps.

Danh sách xếp sau đó là Hà Lan – Mỹ với tốc độ tải trung bình lần lượt là 71.2 Mbps và 50.9 Mbps. Mỹ khá thất vọng khi nằm ngoài bảng xếp hạng Top 10.

Tìm hiểu các phương thức về quảng cáo mới

Gần đây, khi tìm kiếm các thông tin trên Google Trends và Google Analytics, các bạn đều nhận thấy những người dùng đều tìm kiếm chủ đề marketing trực tuyến tăng mạnh. Điều đó đã chứng tỏ được người dùng có xu hướng tìm kiếm nhiều kênh quảng cáo mới và phương thức về quảng cáo mới.

Theo dự báo của xu hướng quảng cáo sắp tới chính là chuyển dịch từ offline sang online. Bán hàng online có thể bị ảnh hưởng nhưng không nặng đề bằng offline nên việc chuyển qua kênh trực tuyến sẽ giúp cho người bán và doanh nghiệp có cơ hội tăng doanh thu.

Hãy luôn sở hữu nội dung tốt để Đơn vị SEO Website trọn gói chuyên nghiệp để trở nên dễ dàng và nhanh chóng trên BXH Google

  1. Lượng truy cập chất lượng cho website tăng cao nhờ từ khóa tốt.
  2. Việc tiếp cận với khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn bao giờ hết.
  3. Lên top Google, vượt đối thủ chỉ là chuyện sớm chiều
  4. Kéo dài thời gian sử dụng website của khách hàng, giảm tỉ lệ thoát.
  5. Thu hút và tạo được thương hiệu cũng như niềm tin với người dùng.
  6. Xây dựng bản đồ SEO Local trong khu vực cho website
  7. Bám sát Trend để tạo ra nội dung thu hút trong cách SEO Content

Nếu bạn chưa tìm được đơn vị SEO uy tín chuyên nghiệp tạiTPHCM hãy liên hệ với chúng tôi để được hợp tác, cũng như triển khai hệ thống SEO bài bản, với những thành tích trong quá khứ, đã và đang làm việc với nhiều công ty chúng tôi mong rằng quý khách sẽ thấy hài lòng với dịch vụ SEO web trọn gói chi phí thấp của chúng tôi.

Thông tin liên hệ : Dịch vụ SEO web chuyên nghiệp giá rẻ TPHCM

Lien he : 0914 303 991

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *