sữa Trung Quốc chưa bao giờ giảm sâu như giá hiện hành

sữa Trung Quốc chưa bao giờ giảm sâu như giá hiện hành

Năm nay thị trường cũng đang xuất hiện ồ ạt loại nho sữa này bán khắp “chợ mạng”. Các đầu mối giao bán nho sữa này giá chỉ từ 90-120.000đ/kg. Theo đó mỗi thùng nho trọng lượng 5-5.5kg giá chỉ 390.000đ/thùng, tính ra chỉ 70-80.000đ/kg.

Chị Như, đầu mối chuyên bán nho sữa Trung Quốc tại Nam Từ Liêm, Hà Nội chia sẻ, hiện nho sữa đang vào mùa nên giá càng ngày sẽ càng giảm. Thời điểm đầu mùa chị phải nhập nho với giá cao nên bán ra 165.000đ/kg. Nhưng hiện nay giá nhập rẻ nên chị bán dưới 100.000đ/kg cho khách mua lẻ và mua cả thùng.

Đã nhập bán mặt hàng này khoảng 3 năm nay, chị Như cho biết giá nho sữa Trung Quốc chưa bao giờ giảm sâu như năm nay. so với năm ngoái, giá chỉ bằng ½.

Cùng nguồn gốc từ Trung Quốc, có nhiều dòng nho như nho xanh, nho đỏ, nho bắp cày… nho sữa khá được khách ưa thích bởi vị ngọt, giòn và thơm. Do đó thời điểm này, chị Như cho biết mỗi ngày lượng nho sữa chị bán ra thị trường đạt 2.5-3 tạ.

Chị Như cho biết trong thời điểm Hà Nội đang còn giãn cách thì phí ship khá cao, mỗi đơn thường dao đông quanh ngưỡng 50.000đ. Do đó khách hàng thường đặt mua cả thùng về ăn dần đỡ tốn ship.

Hơn nữa cả thùng nho 5-6kg chỉ khoảng 400.000đ nên mức giá rẻ hơn các loại nho Mỹ, Nhật rất nhiều.

Tương tự, chị Thu, chủ một đầu mối phân phối trái cây ở Tây Hồ, Hà Nội cho biết hiện thị trường nho sữa Trung Quốc cũng có nhiều loại khác nhau tùy chất lượng, trọng lượng chùm nho và xuất xứ vùng trồng. Giá nho thông thường dao động từ 90.000 – 140.000đ/kg.

Với hàng loại 1 mỗi thùng trọng lượng khoảng 2.5kg khoảng 3 chùm, chị Thu bán 95.000đ/kg khi lấy cả thùng, tách lẻ sẽ là 105.000đ/kg.

Chị cho biết mỗi ngày nho về cả trăm thùng và nhanh chóng được bán hết. Đặc biệt những thời điểm gần rằm, mùng 1, khách mua rất nhiều nên lượng bán tăng mạnh.

Nhận từ ship thùng nho với những chùm căng mọng, chị Vân ở Đống Đa, Hà Nội chia sẻ, đây là lần thứ hai trong tháng chị đặt thùng nho này. Giá lần này đã rẻ hơn trước cả trăm nghìn đồng.

Nho sữa Trung Quốc ăn giòn, thơm và ngọt. Tuy nhiên quả nhỏ hơn các loại nho Hàn, Nhật và chất lượng cũng chỉ so sánh bằng khoảng 6 phần loại thượng hạng đó. Thế nhưng bù lại nho này giá lại rất rẻ, hợp trong thời buổi kinh tế eo hẹp này nên chị vẫn chọn mua, chị Vân tâm sự

Trên đây là tác hại do ô nhiễm môi trường gây ra, hy vọng các bạn đã thấy được những hậu quả nghiêm trọng của môi trường đang bị ô nhiễm, từ đó nâng cao ý thức về bảo vệ môi trường: đất, nước, không khí hiện nay.

Máy đo độ mặn cho nước sông. Ở đây nhiều độc giả và người tiêu dùng thắc mắc có thể đo trên mực nước sông không. Câu trả lời là có thiết bị đô mặn chuyên dụng Thịnh Phát giúp bạn kiểm tra độ mặn trong nước nhanh chóng, cho kết quả hiển thị ngay màn hình LCD của máy. Chính xác và thiết bị rất dễ sử dụng cho những người mới tập sử dụng. Khi có kết quả đo mặn bạn có thể điều chỉnh nồng độ để giúp mặn trong ao nuôi tôm phù hợp, giúp tôm phát triển khỏe mạnh.

 Cho ăn tùy vào môi trường ao

Nhiều yếu tố của môi trường ao nuôi ảnh hưởng tới cho tôm. Trong đó thì lượng oxy hòa tan, nhiệt độ chính là yếu tố rất được quan tâm. Tôm giảm ăn khi môi trường nước có hàm lượng oxy hòa tan giảm, ngưng ăn khi giảm sâu. Khi nhiệt độ giảm khoảng 2 độ thì thức ăn cần giảm 30% với lượng thức ăn bình thường hay cho. Do đó, cần kiểm tra được môi trường nước trước khi bạn cho tôm ăn. Nếu như oxy hòa tan, nhiệt độ chưa phù hợp thì bạn nên chờ ánh sáng mặt trời chiếu ít nhất khoảng giờ. Nhìn chung, bạn cần xem thức ăn là tài sản trước khi rải cho tôm, đồng thời là mối nguy hại nếu như còn lại ở trong ao khoảng 3 giờ sao. Bên cạnh quan tâm tới nhiệt độ, bạn nên quạt nước cho tôm ăn và khu vực cho ăn.

  • Giống tôm khỏe thì điều này cần đảm bảo về số lượng đàn và khả năng thích nghỉ với biến đổi bất ngờ từ độ mặn.
  • Tiến hành kiểm tra về độ mặn bằng việc máy đo độ mặn. Điều này giúp bạn chủ động, phương án khắc phù hợp. Máy giúp bạn chủ động, có được phương pháp để khắc phục, nhanh chóng. Máy đo được mọi người sử dụng như bút đo độ mặn chống nước SA1397, máy đo độ mặn giá rẻ chất lượng cao EZ-9909SP.
  • Kiểm soát môi trường về nuôi tôm, thực hiện việc bổ sung được nguồn ngọt, đảm bảo được ở trong ao nuôi.
  • Độ mặn để nuôi tôm thẻ chân trắng nằm ở trong 2 – 40‰, cần nắm rõ điều này để có thể kiểm tra, đánh giá một cách chính xác.

xem thêm

Địa chỉ : 214 Hoàng Hoa Thám, p.12, q. Tân Bình, tphcm

Đặt hàng máy đo ph cầm tay trong nước : 0914 130 988

Để mua máy đo PH cầm tay chất lượng giá rẻ vui lòng gọi ngay cho chúng tôi : 0914 130 988

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *