Giá mực và thị trường mực trong mùa covid đang đắt hàng

Giá mực và thị trường mực trong mùa covid đang đắt hàng

Loại mực khô to mỗi kg 3-4 con sẽ có giá 680.000đ/kg. Đây là mực lá đại dương dai ngọt và dày thịt. Khách mua có thể chế biến nhiều món rất thơm ngon, được kiểm tra hàng trước khi thanh toán, đổi trả nếu bất kỳ có vấn đề không hài lòng của khách khi nhận mực.

Ngoài ra có những rao bán mực sixe nhỏ hơn giá chỉ 450.000đ/kg, 290.000đ/kg… Cùng với đó là các loại mực giá cao hơn hẳn từ 1-1.2 triệu/kg loại 7-10con/kg được quảng cáo là hàng đánh bắt trực tiếp từ Quảng Ninh, chất lượng hơn hẳn nên giá cao.

Những bào rao bán này đều được người bán gắn thêm sức hút để hấp dẫn người mua. Nhiều người quảng cáo là mực của nhà tự đánh bắt, mực câu mini, mực khô quê nhà… ăn ngọt thơm, hàng nhập tận ghe, giá gốc, bao ngọt ngon, miễn ship, bao đổi trả hàng nếu phát hiện có vấn đề. Những lời trau chuốt này dễ khiến người tiêu dùng chú ý và không ngần ngại đặt mua.

Qua tìm hiểu các loại mực rao bán giá siêu rẻ trên chợ mạng đa phần là các loại mực rất nhỏ, có loại chỉ nhỏ như 2 ngón tay. Do đó mỗi kg mực hay túi bán theo con được rất nhiều. Nếu so về kinh tế thì sử dụng các loại mực nhỏ này sẽ có lợi hơn rất nhiều về giá và số lượng. Tuy nhiên kèm theo đó không thể đòi hỏi chất lượng cao nên nó phù hợp với những nhu cầu bình dân.

Đầu mối chuyên phân phối mực sỉ lẻ tại Thanh Hóa chia sẻ, chị chia mực khô thành set bán cho khách từ số lượng ít đến nhiều. Nhiều set mực lên đến 90 con giá chỉ 500.000đ/set. Khi nướng xong mỗi đĩa khoảng 25 con, người ở vùng quê rất thích loại này nên khá đắt hàng.

Mực khô mini này được đầu mối nhập tại các khu vực Nghệ An và các vùng phía Nam Trung Bộ. Những vùng này có thể đánh bắt mực mini số lượng lớn theo phương pháp câu tay hay giã cào, giá thành rất rẻ.

Loại mực nhỏ này hoàn toàn không phải mực nhựa hay mực giả từ Trung Quốc như nhiều người vẫn lan truyền. Thực chất mực nhỏ có ưu thế rất lớn về số lượng nhiều và giá rẻ. Tuy nhiên chất lượng sẽ không thể ngon ngọt như loại mực lớn đã trưởng thành. Ngoài ra chưa kể quá tình đánh bắt ở tàu, vận chuyển về bến và chế biến có thể không được bảo quản và đảm bảo an toàn vệ sinh. Bởi những loại mực lớn như mực lá hay mực nang có thể được thuyền trong quá trình đánh bắt xa bờ đã chế biến và phơi ngay sau khi câu nên chất lượng đảm bảo và tươi ngon hơn, đầu mối này chia sẻ.

Giá các mực khô loại to có sự chênh lệch vài trăm nghìn đồng mỗi kg được người này giải thích do loại mực khô cũ và mới sẽ chênh lệch khác nhau. Nhưng người mua có thể không phân biệt được. Người bán thì quảng cáo là hàng nhập mới, tận gốc nên giá cao hơn.

Máy đo DO cầm tay giá rẻ chất lượng cao

Thiết bị đo DO cầm tay Hanna HI9147 có thể nói là máy đo oxy hòa tan trong nước được bà con dùng ở trong ao nuôi tôm nói riêng và thủy sản nói chung. Sản phẩm DO cầm tay Hanna HI9147 đặc biệt ấn tượng khi tích hợp nhiều tính năng, trong đó có tính năng về tự động bù muối, bù nhiệt nên bên cạnh đo nồng độ oxy hòa tan DO ở trong nước ra thì máy đo này còn có thể đo nồng độ oxy hòa tan ở trong nước muối. Máy đo nồng độ oxy hòa tan DO cầm tay Hanna HI9147 với đầu dò gồm có màng phủ ngoài đầu cảm ứng galvanic, đầu dò nhiệt gắn kèm giúp đo nhiệt độ, bù nhiệt. Với lớp màng, máy đo có c ó tác dụng cô lập thành phần điện cực có dung dịch thử, cho phép oxy hòa tan. Khi có áp hiệu điện vào cảm biến, oxy qua màng phản ứng, sinh ra một dòng điện, xác hịnh được hàm lượng. Để không xuất hiện hiện tượng con tôm thiếu oxy, nổi đầu, cần phải đảm bảo được chỉ số DO không được thấp hơn 4ppm bằng việc quản lý tốt quá trình về cải tạo cũng như quản lý thức ăn đối với tôm hợp lý, khoa học, thực hiện tốt dùng chế phẩm sinh học để có thể phân hủy được các chất hữu cơ dư thừa ở trong ao nuôi, dùng máy sục để sục khí một cách thường xuyên. Những loại máy đo DO này tốt, đang được nhiều người sử dụng, các bạn có thể tham khảo hoặc đến TP-Tech để được nhân viên tư vấn, giúp bạn lựa chọn được loại máy đo độ hòa tan phù hợp cho mình, giúp quá trình nuôi tôm diễn ra thuận lợi

Link tham khảo máy đo nồng đô ph trong nước – ao nuôi tôm : Lien he 0914 130 988

Địa chỉ : 214 Hoàng Hoa Thám, p.12, q. Tân Bình, tphcm

Để mua máy đo PH cầm tay chất lượng giá rẻ vui lòng gọi ngay cho chúng tôi : 0914 130 988

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *