Bạn cần tư vấn dịch vụ SEO web trọn gói? vì sao SEO phải đi đôi với làm Content Marketing

Bạn cần tư vấn dịch vụ SEO web trọn gói? vì sao SEO phải đi đôi với làm Content Marketing

Công việc làm SEO đôi khi nhìn bề ngoài có vẻ nhìn đơn giản nhưng sâu bên trong cội rễ rất nhiều vấn đề, có một điều SEO không hề ngừng lại trong quá trình làm hoàn thành cũng như duy trì sao cho kết quả luôn đạt ở vịt rí tốt nhất. Khi bạn ngủ quên có thể lúc nào đó đối thủ sẽ vượt lên phía trước, ý là nhiều lúc bạn lại bỏ quên chăm sóc website của mình nhiều tháng liền bạn sẽ thấy nhiều tên mới trong bảng xếp hạng Google đó là điều không thể phủ nhận, đối thủ cũng là những người làm SEO họ cũng biết cách đánh bại đối thủ khác thông qua việc tham khảo đối thủ của mình làm gì?

Vì thế khi website top Google, bạn vẫn cần duy trì SEO mà không được ngủ quên trên chiến thắng.

SEO sẽ song hành với website, từ lúc nó được xây dựng, phát triển, cho tới khi kết thúc không còn kinh doanh nữa.

Nếu bạn chưa nắm rõ toàn bộ giá trị của content marketing, hãy đọc bài viết này: Content Marketing là gì? Vị thế của Content Marketing trong kinh doanh online

Xem t hêm : Dịch vụ viết bài thuê chuẩn SEO uy tín

Trong thế giới của người làm SEO có một câu “Content is King”, bởi tất cả chúng ta đều biết rằng Google và cả khách hàng của bạn đều đề cao và yêu thích các trang web có nội dung chất lượng, hữu ích.

Content Marketing sẽ giúp website trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của bạn, nói mà mọi thông tin mà khách hàng cần đến liên quan đến lĩnh vực này đều có thể được tìm thấy trên website của bạn. Từ 5% – 10% trong đó là nội dung bán hàng. Còn lại là 90% – 95% là nội dung thông tin hữu ích. Content Marketing là máu của website, giúp tăng trưởng liên tục lượng truy cập tiềm năng trong suốt cuộc đời của website.

Content Marketing là hoạt động quan trọng đối với:

  • SEO: đẩy mạnh nội lực website để “cắm rễ” vững chắc ở vị trí cao trên kết quả tìm kiếm.
  • Thương hiệu trực tuyến của doanh nghiệp: trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của bạn sẽ làm tăng độ uy tín thương hiệu, và mở rộng thị trường bằng cách ngày càng lấp đầy nhiều nhu cầu thông tin hữu ích hơn.

Hãy kiểm tra lại những người dẫn đầu về thứ hạng với nhiều từ khóa trong lĩnh vực của bạn, chắc chắn tất cả đều làm SEO phối hợp với Content Marketing mới có được kết quả dẫn đầu một cách bền vững, kéo theo đó là khả năng tăng trưởng cao về doanh thu.

Không “khoán trắng” SEO cho nhà cung cấp dịch vụ

Một dự án SEO muốn chiến thắng cần sự phối hợp giữa hai bên: công ty dịch vụ SEO và đội phát triển website của doanh nghiệp bạn!

Bạn tuyệt đối không được bỏ mặc “đứa con website” sau khi hoàn thành nhiệm vụ lên TOP chính vì thế sự xuất hiện của đội ngũ SEO chúng tôi giúp bạn duy trì thứ hạng như mong muốn.

Chi tiết : zalo 0914 303 991

SEO là một công cụ Marketing Online cực kỳ hiệu quả được rất nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng để tiếp cận với lượng khách hàng khổng lồ đến từ Google.

Nếu bạn chưa tìm được đơn vị SEO từ khóa uy tín tại TPHCM hãy liên hệ với chúng tôi để được hợp tác, cũng như triển khai hệ thống SEO bài bản, với những thành tích trong quá khứ, đã và đang làm việc với nhiều công ty chúng tôi mong rằng quý khách sẽ thấy hài lòng với dịch vụ SEO web trọn gói chi phí thấp của chúng tôi.

Thông tin liên hệ : Dịch vụ SEO từ khóa web chuyên nghiệp tại TPHCM

DI động : 0914 303 991 hoặc 0989 090 753

Website : marketingonline24h.com – Dịch vụ chăm sóc nội dung website giá tốt nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *