Những vấn đề du học Úc làm sao tiết kiệm chi phí sinh hoạt cho du học sinh

Đi du học Úc bằng việc tiết kiệm chi phí về sinh hoạt

Sinh hoạt là khoản chi phí mềm, có tiết kiệm được là điều do sinh viên, học sinh khi đi du học.

+ Tiết kiệm chi phí về nhà ở: Dù ở ký túc xá rất tiện lợi, an toàn nhưng chi phí lại đắt đỏ. Do đó, nhiều học sinh tiết kiệm chi phí đi du học Úc thì nên lựa chọn homestay để ở với chi phí khoảng 142 – 350 AUD/tuần hay thuê nhà riêng c ó chi phí khoảng 70 – 400 AUD/tuần.

+ Đi làm thêm: Giống với Việt Nam, các sinh viên, học sinh làm thêm bên cạnh tăng vốn sống và có kinh nghiệm thì bạn có thêm thu nhập hàng tháng. Khi bạn đi du học ở Úc tiết kiệm, bạn sẽ không được phép đi làm thêm nhiều quá, tối đa khoảng 20 giờ/tuần. Tuy nhiên mức lương làm thêm sẽ khá cao giúp bạn trả tiền nhà, dư 1 chút để cho chi phí chi tiêu sinh hoạt.

+ Tiết kiệm được chi phí sinh hoạt: Bạn lên kế hoạch về chi tiêu rõ ràng với khoản chi tiều để tránh việc tiêu hoang phí. Đừng quên cần có một tài khoản tiết kiệm bỏ riêng ra để có thể phòng trường hợp có phát sinh.

>> lam bang dai hoc gia uy tin o dau

Tóm lại là định hướng con đi du học thì bố mẹ nên quan tâm tới tâm tư và suy nghĩ của con cũng như khả năng, sở thích của con hơn.

Khóa học TESOL uy tín  của AIT luôn dẫn đầu trong các đơn vị tại TPHCM về chất lượng cũng như chất lượng đầu ra của từng học viên . Từ đây cho thấy khi học viên ứng tuyển vào các trung tâm thì bằng cấp TESOl luôn là đầu vào và thể h iện tốt hơn nữa chính là trình độ thực sự gì đó hơn hẳn và thể hiện cơ hội tuyệt vời trong ngành giảng dạy tiếng anh. Nội dung khóa học Tesol sẽ cơ bản bao gồm :

Quy trình đứng lớp chuyên nghiệp, nói không với những giờ dạy nhàm chán: AIT TESOL TAI HO CHI MINH mang đến hệ thống phương pháp và kỹ năng giảng dạy tiếng Anh đến từ các nền giáo dục tiên tiến toàn cầu và giá trị bằng cấp quốc tế bạn có thể mang tới bất kỳ đầu trên thế giới đối với quốc gia xem ngôn ngữ tiếng anh là ngôn ngữ thứ 2 bạn đều có cơ hội thể hiện, đã được cải tiến lại để phù hợp với giáo viên Việt Nam.

Thực hành chiếm 70% thời gian khóa học: Bạn sẽ được thực hành xuyên suốt trong quá trình học tất nhiên lý thuyết cũng cần bổ sung để phù hợp cũng như nâng cao kiến thức và được điều hướng bởi các giáo viên bản địa quốc tế đã có quá trình giảng dạy lâu năm tại nhiều trung tâm tiếng AnhĐiều này giúp bạn hiểu sâu sắc kiến thức được học và hoàn toàn tự tin khi giảng dạy sau này.

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu…

🙋‍♀️ Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn học tesol ở đâu tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ

☎️Tel: (028) 6660 2966 | 📱Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

🏤 Tầng 4 – Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *