Những Điều kiện về du học Anh xét về mặt học lực dành cho du học sinh

Để có thể chấp nhận nhập học vào trường bạn phải đáp ứng điều kiện về học lực. Học lực cần thể hiện thông qua học bạ, bảng điểm kết quả học tập. Thông thường thì cấp học cần đáp ứng được điều kiện đi du học Anh Quốc đối với học lực:

  • Chương trình thạc sĩ: Tốt nghiệp trường với điểm trung bình là 6.5
  • Chương trình đại học: điểm trung bình lớp 12 ít nhất 6.5 điểm.
  • Chương trình dự bị đại học: Học xong chương trình lớp 11, có điểm trung bình lớp 11 ít nhất là 6.5 trở lên.

Điều kiện học lực khi du học ở Anh Quốc là không khó khăn, đòi hỏi là không cao. Gần như là đáp ứng lực học là bạn đi du học. Tất nhiên, điều  kiện dưới đây mới khắt khe và khó khăn.

Điều kiện đi du học Anh đối với khả năng tài chính

Đó là điều kiện rất khó khăn, trở thành một rào cản với các sinh viên, học sinh. Đại sứ quán chấp nhận hồ sơ đi xin visa đi du học Anh khi tài khoản ngân hàng mở tối thiểu ít nhất là 28 ngày khi nộp đơn xin du học. Nhất là số dư ở trong tài khoản chi phí đủ cho 1 năm ăn học ở Anh, phụ thuộc vào học phí cần lựa chọn mức sống ở thành phố sẽ ở. Tuy nhiên thông thường thì tài khoản đó ít nhất có 700 triệu đến 1 tỷ đồng. Bên cạnh đó, bạn cần chuẩn bị giấy tờ chứng minh được tài sản, bảng lương nhằm tăng độ tin tưởng.

Điều kiện đi du học Anh về tiếng Anh

Được biết, tiếng Anh chính là điều kiện rất cần thiết khi đi du học ở Anh Quốc nhằm đảm bảo quá trình đi du học hòa nhập tốt nhất. Tất nhiên là khi bạn du học ở Anh thì tất cả chương trình giảng dạy ở trong trường bằng tiếng Anh. Nếu như bạn có vốn tiếng Anh kém làm sao tiếp thu kiến thức được. Bên cạnh đó, tất cả các bài tập, bài luận của bạn được viết đều là tiếng Anh.

Điều kiện tiếng Anh khi du học Anh Quốc khác nhau tùy vào trường học mà bạn cần đăng ký và có các trường lại không yêu cầu trình độ IELTS mà chỉ việc hoàn thành được kỳ thi tiếng Anh ở trường.

  • Khóa Đại học: IELTS đạt 6.0
  • Khóa học Thạc sỹ tiếng Anh cần đạt IELTS 6.5
  • Khóa học dự bị Đại học: IELTS đạt 5.5 hoặc cần chứng chỉ tiếng Anh được công nhận tại mức tương đương.

Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, do vẫn có trường ngành học không hề yêu cầu điều kiện về tiếng Anh. Thay vào đó thì bạn nê theo học khóa tiếng Anh trước khi bạn bước vào một khóa học.

>> lam bang dai hoc gia uy tin o dau

Tóm lại là định hướng con đi du học thì bố mẹ nên quan tâm tới tâm tư và suy nghĩ của con cũng như khả năng, sở thích của con hơn.

Khóa học TESOL uy tín  của AIT luôn dẫn đầu trong các đơn vị TESOL hàng đầu tại TPHCM về chất lượng cũng như chất lượng đầu ra của từng học viên . Từ đây cho thấy khi học viên ứng tuyển vào các trung tâm thì bằng cấp TESOl luôn là đầu vào và thể h iện tốt hơn nữa chính là trình độ thực sự gì đó hơn hẳn và thể hiện cơ hội tuyệt vời trong ngành giảng dạy tiếng anh. Nội dung khóa học Tesol sẽ cơ bản bao gồm :

Quy trình đứng lớp chuyên nghiệp, nói không với những giờ dạy nhàm chán: AIT TESOL TAI HO CHI MINH mang đến hệ thống phương pháp và kỹ năng giảng dạy tiếng Anh đến từ các nền giáo dục tiên tiến toàn cầu và giá trị bằng cấp quốc tế bạn có thể mang tới bất kỳ đầu trên thế giới đối với quốc gia xem ngôn ngữ tiếng anh là ngôn ngữ thứ 2 bạn đều có cơ hội thể hiện, đã được cải tiến lại để phù hợp với giáo viên Việt Nam.

Thực hành chiếm 70% thời gian khóa học đào tạo tesolBạn sẽ được thực hành xuyên suốt trong quá trình học tất nhiên lý thuyết cũng cần bổ sung để phù hợp cũng như nâng cao kiến thức và được điều hướng bởi các giáo viên bản địa quốc tế đã có quá trình giảng dạy lâu năm tại nhiều trung tâm tiếng AnhĐiều này giúp bạn hiểu sâu sắc kiến thức được học và hoàn toàn tự tin khi giảng dạy sau này.

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu…

🙋‍♀️ Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn học tesol ở đâu tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ

☎️Tel: (028) 6660 2966 | 📱Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

🏤 Tầng 4 – Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *