Cơ hội việc làm khi bạn sở hữu bằng cấp chứng chỉ TESOL

Ở Mỹ, tiếng Anh sử dụng phổ biến, hầu hết khi chúng ta lại hay lầm tưởng TESOL không quan trọng nhưng bạn quên mất rằng TESOL hiện tại đang trở thành từ khóa hot nhất . Khi bạn đi tìm trung tâm đào tạo TESOL TPHCM thì đâu đó sẽ thấy chúng tôi AIT đại diện cho trường pháo đào tạo TESOL hàng đầu tại TPHCM.

Trong từ khóa hoc TESOL chúng tôi đã nghiên cứu và nhấn mạnh vè các phương pháp để cho học viên luôn có cơ hội phát huy khả năng bản thân, điều này khẳng định các học viên không những đóng vai trò lắng nghe mà còn phải hành động vì tường lai. Khi mà bạn trên lớp chỉ một mình MỘT VÀI DIỄN ĐẠT sẽ không bao giờ đủ mà bạn cần một giảng viên cần cù và sáng tạo, không gây mê cho lớp học và khẳng định vai trò của mình là không thể thiếu đó là kỹ năng mà AIT sẽ mang đến cho các học viên

Có rất nhiều giáo viên họ dạy tiếng Anh tại trong nước nhưng họ thực tế không phải người gốc Mỹ nhưng họ biết cách để truyền đạt cho người học hiểu và sử dụng tiếng Anh đúng cách. Bên cạnh đó, ở VN các giảng vieenq uốc tế nhieu nhưng không có nghĩa bạn không có cơ hội và ngày nay các giao viên Anh , Việt cũng đã rất nhiều và dạy rất giỏi điều đó chứng tỏ các giáo viên đã nâng tầm bản thân lên rất nhiều.

Do đó đào tạo TESOL rất thiết thực và cần thiết cho nhu cầu nhân sự và nguồn lực tạo ra giáo viên trẻ năng động và tài năng trong những năm gần đây. Dự đoán thống kê cho thấy lao động Mỹ luôn được chào đón ngành giảng dạy Tiếng Anh tăng 9% từ 2020 trở đi và tiếp tục tăng hằng năm nếu không có sự xuất hiện đại dịch Covid-19 mọi thứ vãn rất trơn tru và tiếp tục gia tăng.

lam bang dai hoc gia o dau

Khóa học TESOL uy tín  của AIT luôn dẫn đầu trong các đơn vị TESOL hàng đầu tại TPHCM về chất lượng cũng như chất lượng đầu ra của từng học viên . Từ đây cho thấy khi học viên ứng tuyển vào các trung tâm thì bằng cấp TESOl luôn là đầu vào và thể h iện tốt hơn nữa chính là trình độ thực sự gì đó hơn hẳn và thể hiện cơ hội tuyệt vời trong ngành giảng dạy tiếng anh. Nội dung khóa học Tesol sẽ cơ bản bao gồm :

Quy trình đứng lớp chuyên nghiệp, nói không với những giờ dạy nhàm chán: AIT TESOL TAI HO CHI MINH mang đến hệ thống phương pháp và kỹ năng giảng dạy tiếng Anh đến từ các nền giáo dục tiên tiến toàn cầu và giá trị bằng cấp quốc tế bạn có thể mang tới bất kỳ đầu trên thế giới đối với quốc gia xem ngôn ngữ tiếng anh là ngôn ngữ thứ 2 bạn đều có cơ hội thể hiện, đã được cải tiến lại để phù hợp với giáo viên Việt Nam.

Thực hành chiếm 70% thời gian khóa học đào tạo tesolBạn sẽ được thực hành xuyên suốt trong quá trình học tất nhiên lý thuyết cũng cần bổ sung để phù hợp cũng như nâng cao kiến thức và được điều hướng bởi các giáo viên bản địa quốc tế đã có quá trình giảng dạy lâu năm tại nhiều trung tâm tiếng AnhĐiều này giúp bạn hiểu sâu sắc kiến thức được học và hoàn toàn tự tin khi giảng dạy sau này.

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu…

🙋‍♀️ Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn học tesol ở đâu tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ

☎️Tel: (028) 6660 2966 | 📱Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

🏤 Tầng 4 – Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *