Điều kiện nào và những vấn đề du học Anh cho học sinh mới

Để có thể chấp nhận nhập học vào trường bạn phải đáp ứng điều kiện về học lực. Học lực cần thể hiện thông qua học bạ, bảng điểm kết quả học tập. Thông thường thì cấp học cần đáp ứng được điều kiện đi du học Anh Quốc đối với học lực:

 • Chương trình thạc sĩ: Tốt nghiệp trường với điểm trung bình là 6.5
 • Chương trình đại học: điểm trung bình lớp 12 ít nhất 6.5 điểm.
 • Chương trình dự bị đại học: Học xong chương trình lớp 11, có điểm trung bình lớp 11 ít nhất là 6.5 trở lên.

Điều kiện học lực khi du học ở Anh Quốc là không khó khăn, đòi hỏi là không cao. Gần như là đáp ứng lực học là bạn đi du học. Tất nhiên, điều  kiện dưới đây mới khắt khe và khó khăn.

Điều kiện đi du học Anh đối với khả năng tài chính

Đó là điều kiện rất khó khăn, trở thành một rào cản với các sinh viên, học sinh. Đại sứ quán chấp nhận hồ sơ đi xin visa đi du học Anh khi tài khoản ngân hàng mở tối thiểu ít nhất là 28 ngày khi nộp đơn xin du học. Nhất là số dư ở trong tài khoản chi phí đủ cho 1 năm ăn học ở Anh, phụ thuộc vào học phí cần lựa chọn mức sống ở thành phố sẽ ở. Tuy nhiên thông thường thì tài khoản đó ít nhất có 700 triệu đến 1 tỷ đồng. Bên cạnh đó, bạn cần chuẩn bị giấy tờ chứng minh được tài sản, bảng lương nhằm tăng độ tin tưởng.

Điều kiện đi du học Anh về tiếng Anh

Được biết, tiếng Anh chính là điều kiện rất cần thiết khi đi du học ở Anh Quốc nhằm đảm bảo quá trình đi du học hòa nhập tốt nhất. Tất nhiên là khi bạn du học ở Anh thì tất cả chương trình giảng dạy ở trong trường bằng tiếng Anh. Nếu như bạn có vốn tiếng Anh kém làm sao tiếp thu kiến thức được. Bên cạnh đó, tất cả các bài tập, bài luận của bạn được viết đều là tiếng Anh.

Điều kiện tiếng Anh khi du học Anh Quốc khác nhau tùy vào trường học mà bạn cần đăng ký và có các trường lại không yêu cầu trình độ IELTS mà chỉ việc hoàn thành được kỳ thi tiếng Anh ở trường.

 • Khóa Đại học: IELTS đạt 6.0
 • Khóa học Thạc sỹ tiếng Anh cần đạt IELTS 6.5
 • Khóa học dự bị Đại học: IELTS đạt 5.5 hoặc cần chứng chỉ tiếng Anh được công nhận tại mức tương đương.

Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, do vẫn có trường ngành học không hề yêu cầu điều kiện về tiếng Anh. Thay vào đó thì bạn nê theo học khóa tiếng Anh trước khi bạn bước vào một khóa học.

học TESOL và những lý do chính chọn AIT TESOL học tesol quốc tế uy tín

 • TESOL là chứng chỉ nghề dành cho giáo viên được công nhận và sử dụng rộng rãi trên 80 quốc gia và được chấp nhận bởi hơn 1000 trường học, trung tâm ngoại ngữ trên toàn thế giới. AIT hiện nay đang là trung tâm giảng dạy tesol đào tạo tesol hàng đầu tại TPHCM
 • Học viên có thể tìm kiếm AIT theo từ khóa dao tao tesol ait để có thể tìm thấy kết quả và khóa học của AIT TESOL
 • Học viên sẽ được các cơ hội việc làm tốt nhất ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới sau khi tham gia khóa đào tạo chuyên nghiệp và đạt chứng chỉ TESOL. Sau khóa học cơ hội việc làm mở rộng nhờ hệ thống liên kết các trường của AIT và trung tâm anh ngữ của khu vực TPHCM và một số tỉnh lân cận khác.
 • lam bang dai hoc gia giao bao nhieu tai tphcm
 • Tại Việt Nam, chứng chỉ TESOL đã trở thành các thẻ thông hành khi qua các cửa phỏng vấn tuyển dụng ngay cả việc trở thành giảng viên chất lượng cao thì các chứng chỉ thông thường B, C sẽ không mang giá trị cao so với mặt bằng của trung tâm đào tạo chứng chỉ tesol quốc tế mang lại chất lượng cho giảng viên mà còn khẳng định vị trí ngành giảng dạy tiếng Anh trong tương lai,

Khi học Tesol uy tin tphcm tại AIT bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm môi trường học quôc tế có sự góp mặt của giảng viên quốc tế và nhiều trường gửi thông tin là bạn sẽ đượ học các du học sinh quốc tế điều này chỉ chiếm tỷ lệ chưa tới 5% nên hầu hết các vấn đề đó sẽ sai rất nhiều so với dự định bạn nhé nên khi học bạn nên cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu…

🙋‍♀️ Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn học tesol ở đâu tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ

☎️Tel: (028) 6660 2966 | 📱Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

🏤 Tầng 4 – Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *