Nhu cầu về tìm việc làm của các du học sinh ở Mỹ

Nhu cầu về tìm việc làm của các du học sinh là điều mà mọi người quan tâm khi đặt chân tới Mỹ. Làm thêm không chỉ giúp bạn có thêm tiền để có thể trang trải được chi phí sinh hoạt và cung cấp cho sinh viên các trải nghiệm mới hữu ích, mở ra các kiến thức, rèn luyện kỹ năng mềm.

Mức lương từ 8 – 10 USD/h. Nếu bạn học ở trường nằm ở ngoại ô thì mức lương đó đã đủ để cho bạn có thể trang trải được chi phí ăn uống. Bạn có các kiến thức, kỹ năng chuyên sâu với lĩnh vực đó như là xây dựng, đồ họa, thiết kế hay khéo tay nail, mức lương còn cao hơn nữa. Sau đây là các công việc làm thêm phổ biến ở Mỹ dành cho các du học sinh.

Thiết kế website

Thiết kế website là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn sinh viên theo học ngành IT, có kinh nghiệm làm việc. Mức lương cao cho việc này là 32$/giờ. Công việc cần làm như cập nhật, thiết kế, quản lý đồ họa, sắp xếp website. Với những bạn IT thì công việc này không chỉ giúp kiếm thêm thu nhập mà còn tích lũy kinh nghiệm trong việc thiết kế website.

Viết, biên tập các nội dung

Đối với những bạn du học sinh có tiếng Anh tốt, thích viết lách thì có thể lựa chọn công việc viết tự do với mức lương cao tầm 55 USD/giờ. Nhưng công việc này cần làm việc trực tuyến, cần tập trung viết nội dung, tìm hiểu lĩnh vực cụ thể và quản lý thời gian để có thể hoàn thành đúng thời gian.

Biên tập nội dung là công việc với mức lương tốt, hấp dẫn. Về công việc này cần đảm bảo viết đúng ngữ pháp, chính tả, khả năng chịu những áp lực, quản lý được các khối lượng công việc.

Làm việc ở trong khuôn viên của trường

ở trong khuôn viên của trường có nhiều công việc như mail room, book store, cafeteria… Tuy nhiên công việc này ít, bạn phải tìm hiểu ở trên trang thông tin và hội sinh viên để có thể nắm bắt cơ hội đó. Công việc này sẽ có mức thu nhập dao động từ 8 – 10  USD, bạn phải đóng thuế, tuy nhiên vào cuối năm sẽ hoàn lại. Công việc này sẽ an toàn, nhàn hơn khi bạn làm ở ngoài. Hơn nữa, khi làm việc tại đây giúp bạn tiết kiệm được thời gian về di chuyển, có thêm các mối quan hệ với thầy cô và nhân viên ở trong trường.

học TESOL và những lý do chính chọn AIT TESOL học tesol quốc tế uy tín

  • TESOL là chứng chỉ nghề dành cho giáo viên được công nhận và sử dụng rộng rãi trên 80 quốc gia và được chấp nhận bởi hơn 1000 trường học, trung tâm ngoại ngữ trên toàn thế giới. AIT hiện nay đang là trung tâm giảng dạy tesol đào tạo tesol hàng đầu tại TPHCM
  • Học viên có thể tìm kiếm AIT theo từ khóa dao tao tesol ait để có thể tìm thấy kết quả và khóa học của AIT TESOL
  • Học viên sẽ được các cơ hội việc làm tốt nhất ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới sau khi tham gia khóa đào tạo chuyên nghiệp và đạt chứng chỉ TESOL. Sau khóa học cơ hội việc làm mở rộng nhờ hệ thống liên kết các trường của AIT và trung tâm anh ngữ của khu vực TPHCM và một số tỉnh lân cận khác.
  • lam bang dai hoc gia giao bao nhieu tai tphcm
  • Tại Việt Nam, chứng chỉ TESOL đã trở thành các thẻ thông hành khi qua các cửa phỏng vấn tuyển dụng ngay cả việc trở thành giảng viên chất lượng cao thì các chứng chỉ thông thường B, C sẽ không mang giá trị cao so với mặt bằng của trung tâm đào tạo chứng chỉ tesol quốc tế mang lại chất lượng cho giảng viên mà còn khẳng định vị trí ngành giảng dạy tiếng Anh trong tương lai,

Khi học Tesol uy tin tphcm tại AIT bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm môi trường học quôc tế có sự góp mặt của giảng viên quốc tế và nhiều trường gửi thông tin là bạn sẽ đượ học các du học sinh quốc tế điều này chỉ chiếm tỷ lệ chưa tới 5% nên hầu hết các vấn đề đó sẽ sai rất nhiều so với dự định bạn nhé nên khi học bạn nên cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu…

🙋‍♀️ Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn học tesol ở đâu tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ

☎️Tel: (028) 6660 2966 | 📱Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

🏤 Tầng 4 – Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *