Lý do nên mua máy đo pH chất lượng đạt chuẩn

Lý do nên mua máy đo pH chất lượng đạt chuẩn

Nên mua máy đo độ pH chất lượng đạt chuẩn bởi các lý do sau đây:

Đảm bảo sai số là nhỏ nhất

Với thiết bị đo pH  đòi hỏi chuẩn xác cao, mức sai số rất nhỏ khoảng 0,01%. Chỉ sai số nhỏ là nó đã thành một môi trường khác và môi trường có thể sinh vật không thể phát triển, tồn tại được. Do đó, mua máy đo độ pH thì chúng ta cần đảm bảo là sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất.

Đảm bảo chức năng đi kèm theo máy

Ngoài chức năng về đo nồng độ pH thì bạn cần đảm bảo thêm máy đo pH này cần có thêm nhiều chức năng, tiện ích khác tùy vào từng máy như là máy đo độ mặn, máy tự động hiệu chỉnh, máy đo cân bằng nhiệt độ …

Đảm bảo được khả năng hoạt động bền bỉ

Hầu hết dòng máy đo PH thường óc tuổi thọ cao khoảng 2 tới 3 năm, nếu chúng ta biết được cách bảo quản thì máy đo độ này có thể kéo dài thêm 1 tới 2 năm nữa. Dù có thiết kế tương đối nhỏ gọn nhưng mà máy lại được tích hợp thêm nhiều chức năng về chống thấm giúp cho người dùng có thể sử dụng linh hoạt mà không sợ hỏng hóc gì.

Điện cực có khả năng chuẩn xác cao

Điện cực chính là bộ phận tiếp xúc với mẫu đo gửi về để cho máy phân tích, đưa ra kết quả nồng độ pH mẫu đo đó. Do đó, điện cực có vai trò rất quan trọng, là lý do mà chúng ta nên sở hữu máy đo pH chất lượng cao.

Mua máy đo độ pH chất lượng, giá rẻ ở đâu

Hiệ trên thị trường có rất nhiều loại máy đo pH để đa dạng sự lựa chọn tuy nhiên đơn vị chính là điều rất quan trọng để giúp bạn mua máy đo chất lượng cao. Nếu bạn muốn mua thiết bị đo độ pH thì bạn hãy đến TP-Tech. Đây là địa chỉ uy tín mà bạn có thể tin cậy để mua sản phẩm. Tại TP-Tech, chúng tôi cam kết cung cấp, phân phối dòng sản phẩm các thiết bị đo chất lượng, hàng chính hãng có giấy chứng nhận đầy đủ, mẫu mã đa dạng, đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Hanna, Takemura …. Bên cạnh đó, dịch vụ của TP-Tech rất đa dạng và linh hoạt mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, giá thành là yếu tố mà chúng ta rất quan tâm nhưng với TP-Tech thì bạn hoàn toàn yên tâm về đều này, cam kết bán giá tốt và phù hợp. Các thông tin vui lòng liên hệ tới hotline của TP-Tech để được tư vấn tốt nhất.

Độ PH ở trong ao nuôi tôm hợp lý luôn giúp tôm cá phát triển tốt nhất

Ở trong quá trình về nuôi trồng tôm, thủy sản, thườn thì người nuôi trồng thủy sản rất ít quan tâm nồng độ PH . Nhưng đôi lúc PH luôn là thứ mà chúng ta nên dõi theo nhất là môi trường thay đổi thì sẽ ảnh hưởng nhiều yếu tố môi trường dẫn đến ảnh hưởng đến chất lượng tôm cá. Vậy tiêu chuẩn độ PH sẽ khoảng 7,6 – 8 luôn là lý tưởng nếu như trong khi thời tiết thay đổi mà chúng ta không có thiết bị đo nồng độ PH trong nước thì có thể bạn sẽ gặp nhiều vấn đề môi trường đang tác động ao nuôi mà chúng ta không biết. Vì thế khi nồng độ PH có biến độ thì hãy điều tiết lại sao cho phù hợp bằng nhiều cách khác nhau như các chất tăng cường độ PH trong ao để tôm cá phát triển vượt bậc.

Hướng dẫn hạ nồng độ pH ở trong ao nuôi tôm

Việc nuôi tôm đảm bảo an toàn chia sẻ với bà con cách làm giảm nồng độ pH ở trong nước phù hợp mà không hề gây ảnh hưởng tới môi trường:

  • Khi tảo ở trong ao phát triển, biến động gây ra các hiện tượng về nở hoa trong ao khiến cho độ pH biến thiên bởi quá trình về quang hợp. Để hạ pH ở trong ao thì bà con nên dùng formol có liều lượng là 3 – 4ml/m3 để có thể phun đều ở quanh ao, giảm mật độ của tảo.
  • PH sẽ tăng cao trong nuôi tôm, vào buổi sáng nếu như pH > 8,3 thì dùng mật đường. Đây chính là cách giúp làm giảm pH ở trong ao nuôi hiệu quả, thân thiện môi trường.
  • Dùng vôi bột, vôi sống cải tạo ao: Sử dụng máy đo độ pH để kiểm tra nồng độ PH, tùy vào pH đất mà dùng lượng vôi phù hợp. Nếu như PH thấp thì bạn nên dùng nhiều vôi để cho pH tăng cao. Rải vôi ở quanh bờ ao trước khi mưa diễn ra.

Địa chỉ : 214 Hoàng Hoa Thám, p.12, q. Tân Bình, tphcm

Đặt hàng máy độ ẩm giá rẻ uy tín tại tphcm – thịnh phát : 0914 130 988

 

Thông tin tư vấn mua máy đo nồng độ PH trong nước vui lòng liên hệ

xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *