chứng chỉ TESOL quốc tế không bao giờ khó, hãy đến AIT TESOL

Cụ thể, Đối tượng có thể theo học bằng TESOL hầu hết là các giáo viên, giảng viên tiếng anh ở các cấp độ khác nhau, nhưng ở VN đa phần các giáo viên trung tâm tiếng anh, GV tiếng anh lớp tiểu và trung học đã theo học chuyên ngành tiếng anh nhưng để có thể áp dụng trơn tru công việc của mình thì chứng chỉ TESOL quốc tế không bao giờ là thừa cả. Mọi người đều có chung đam mê tiếng Anh mong muốn đều trở thành các giáo viên giỏi trong môi trường làm việc của mình và bên cạnh đó các giáo viên tương lai mong muốn sẽ luôn truyền đạt kiến thức cho học viên, Tiếng Anh giỏi và có phương pháp dạy bạn có thể tự tin thử sức mình ở bất kỳ nơi đâu, người có trình độ tiếng Anh vững chắc hay cả những khách du lịch nước ngoài muốn tìm kiếm một công việc tay trái thú vị; đội ngũ trợ giảng và giáo viên tại các trung tâm Anh ngữ muốn nâng cao trình độ, tiếp cập với phương pháp giảng dạy mới đề cao tính ứng dụng và thực tiễn để áp dụng vào thực tế…

Vậy học Tesol ở đâu ? Chương trình TESOL dành cho tất cả mọi giảng viên mong muốn được chứng thực giảng viên tiếng anh, có kiến thức và sử dụng tiếng Anh đều là các điều kiện cần và đủ để phục vụ công việc.

dich vu lam bang dai hoc uy tin o dau

Khóa học TESOL uy tín  của AIT luôn dẫn đầu trong các đơn vị TESOL hàng đầu tại TPHCM về chất lượng cũng như chất lượng đầu ra của từng học viên . Từ đây cho thấy khi học viên ứng tuyển vào các trung tâm thì bằng cấp TESOl luôn là đầu vào và thể h iện tốt hơn nữa chính là trình độ thực sự gì đó hơn hẳn và thể hiện cơ hội tuyệt vời trong ngành giảng dạy tiếng anh. Nội dung khóa học Tesol sẽ cơ bản bao gồm :

Quy trình đứng lớp chuyên nghiệp, nói không với những giờ dạy nhàm chán: AIT TESOL TAI HO CHI MINH mang đến hệ thống phương pháp và kỹ năng giảng dạy tiếng Anh đến từ các nền giáo dục tiên tiến toàn cầu và giá trị bằng cấp quốc tế bạn có thể mang tới bất kỳ đầu trên thế giới đối với quốc gia xem ngôn ngữ tiếng anh là ngôn ngữ thứ 2 bạn đều có cơ hội thể hiện, đã được cải tiến lại để phù hợp với giáo viên Việt Nam.

Thực hành chiếm 70% thời gian khóa học đào tạo tesolBạn sẽ được thực hành xuyên suốt trong quá trình học tất nhiên lý thuyết cũng cần bổ sung để phù hợp cũng như nâng cao kiến thức và được điều hướng bởi các giáo viên bản địa quốc tế đã có quá trình giảng dạy lâu năm tại nhiều trung tâm tiếng AnhĐiều này giúp bạn hiểu sâu sắc kiến thức được học và hoàn toàn tự tin khi giảng dạy sau này.

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu…

🙋‍♀️ Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn học tesol ở đâu tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ

☎️Tel: (028) 6660 2966 | 📱Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

🏤 Tầng 4 – Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *