Lựa chọn khóa dự bị đại học khi du học Úc tại sao nên và không

Chính phủ Úc không công nhận chương trình hết lớp 12 ở Việt Nam tương đương với chương trình trung học ở Úc nên các du học sinh người Việt sẽ phải tham dự vào khóa dự bị đại học trước khi lên khóa chính thức. Và chương trình khóa học dự bị đại học này chính là cơ hội để cho các du học sinh dễ dàng hoàn thiện được các kỹ năng và nâng cao kiến thức để đáp ứng điều kiện vào trong trường Đại học mà du học sinh đã tiến hành đăng ký.

Khóa dự bị đại học cải thiện được tiếng Anh

Một trong các điều kiện quan trọng giúp bạn theo học được chương trình của nước Úc chính là tiếng ANh. Nếu như bạn có trình độ tiếng Anh không đủ đáp ứng thì bạn sẽ khó lòng mà theo kịp được kiến thức giảng dạy và không hòa nhập được trong cuộc sống của Úc. Dù bạn học dự bị Đại học ngành nào, thì môn tiếng Anh đều là môn bắt buộc. Trong khóa học đó, bạn sẽ được học tiếng Anh ở trong môi trường mọi người dùng tiếng Anh, từ đó bạn sẽ cải thiện được trình độ tiếng Anh của mình.

Xét cho cùng thì việc cải thiện được tiếng Anh chỉ nhằm mục đích là tạo ra nền tảng vũng chắc cho khóa học Đại học sắp tới bởi bạn không thể tiếp thu các kiến thức nếu như bạn không hiểu các giảng viên đang giảng gì.

đào tạo TESOL rất thiết thực và cần thiết cho nhu cầu nhân sự và nguồn lực tạo ra giáo viên trẻ năng động và tài năng trong những năm gần đây. Dự đoán thống kê cho thấy lao động Mỹ luôn được chào đón ngành giảng dạy Tiếng Anh tăng 9% từ 2020 trở đi và tiếp tục tăng hằng năm nếu không có sự xuất hiện đại dịch Covid-19 mọi thứ vãn rất trơn tru và tiếp tục gia tăng.

dich vu lam bang dai hoc uy tin o dau

Khóa học TESOL uy tín  của AIT luôn dẫn đầu trong các đơn vị TESOL hàng đầu tại TPHCM về chất lượng cũng như chất lượng đầu ra của từng học viên . Từ đây cho thấy khi học viên ứng tuyển vào các trung tâm thì bằng cấp TESOl luôn là đầu vào và thể h iện tốt hơn nữa chính là trình độ thực sự gì đó hơn hẳn và thể hiện cơ hội tuyệt vời trong ngành giảng dạy tiếng anh. Nội dung khóa học Tesol sẽ cơ bản bao gồm :

Quy trình đứng lớp chuyên nghiệp, nói không với những giờ dạy nhàm chán: AIT TESOL TAI HO CHI MINH mang đến hệ thống phương pháp và kỹ năng giảng dạy tiếng Anh đến từ các nền giáo dục tiên tiến toàn cầu và giá trị bằng cấp quốc tế bạn có thể mang tới bất kỳ đầu trên thế giới đối với quốc gia xem ngôn ngữ tiếng anh là ngôn ngữ thứ 2 bạn đều có cơ hội thể hiện, đã được cải tiến lại để phù hợp với giáo viên Việt Nam.

Thực hành chiếm 70% thời gian khóa học đào tạo tesolBạn sẽ được thực hành xuyên suốt trong quá trình học tất nhiên lý thuyết cũng cần bổ sung để phù hợp cũng như nâng cao kiến thức và được điều hướng bởi các giáo viên bản địa quốc tế đã có quá trình giảng dạy lâu năm tại nhiều trung tâm tiếng AnhĐiều này giúp bạn hiểu sâu sắc kiến thức được học và hoàn toàn tự tin khi giảng dạy sau này.

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu…

🙋‍♀️ Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn học tesol ở đâu tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ

☎️Tel: (028) 6660 2966 | 📱Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

🏤 Tầng 4 – Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *