Không chinh phục và vượt qua rào cản ngôn ngữ, khó khăn ban đầu du học

Rủi ro khi tới Mỹ du học trong tình trạng chưa sẵn sàng chính là rào cản ngôn ngữ. Bạn đặt chân tới nước Mỹ, bạn cần phải dùng tiếng Anh để nghe giảng và giao tiếp. Còn tại Việt Nam, học tập tiếng Anh lại không giống với việc giao tiếp với những người bản địa. Nếu như bạn chưa đủ vốn tiếng Anh thì bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng khi không theo kịp được bài giảng trên lớp, không giao tiếp với mọi người, từ đó khó hòa nhập vào cuộc sống mới.

Do đó, nếu bạn đang có ý định du học Mỹ thì bạn nên tăng cường chuẩn bị vốn tiếng Anh đầy đủ để bạn có thể tự một mình lo cho cuộc sống sắp tới.

Du học Mỹ thì bạn phải chuẩn bị nhiều thứ, tuy nhiên trước hết bạn cần chuẩn bị tinh thần luôn sẵn sàng. Nếu bạn du học ở trong tình trạng là chưa sẵn sàng thì bạn dễ chán nản, kéo dài việc học vừa tốn thời gian vừa tốn tiền.

Tesol còn cung cấp cho học viên phương pháp giảng dạy mang tính thực hành và ứng dụng cao, không thiên về tính lý thuyết như các chương trình đào tạo truyền thống khác.Tham gia vào khóa học Tesol, giáo viên được trang bị cũng như định hướng trong tình huống lớp học, cách thức tổ chức lớp học, các ứng dụng ngôn ngữ ở trong bài giảng, khiến học viên trở nên năng động, tiếp thu nhanh hơn.
Bên cạnh đó, khóa học TESOL quốc tế TPHCM sẽ giúp bạn có biết cách tổ chức lớp một cách linh hoạt với sự đan xen và lồng ghép các hoạt động ứng dụng ngôn ngữ trong chính bài giảng. Điều đó giúp tạo hứng khởi và kích thích sự sáng tạo của học viên khi tiếp nhận bài giảng trên lớp cũng như dễ dàng ứng dụng các tình huống đã thực hành vào môi trường giao tiếp và làm việc thực tế.

Phát triển bản thân và tâm hồn, chứ không đơn thuần là nghề nghiệp: Khóa học giúp bạn tìm được ý nghĩa và niềm vui trong giảng dạy tiếng Anh, cũng như định hướng đúng đắn cho sự nghiệp để tạo ra những giá trị tốt đẹp (như phương pháp tự học, thái độ với sự nghiệp và cuộc sống…

Khi học Tesol uy tín tphcm tại AIT bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm môi trường học quôc tế có sự góp mặt của giảng viên quốc tế và nhiều trường gửi thông tin là bạn sẽ đượ học các du học sinh quốc tế điều này chỉ chiếm tỷ lệ chưa tới 5% nên hầu hết các vấn đề đó sẽ sai rất nhiều so với dự định bạn nhé nên khi học bạn nên cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu…

🙋‍♀️ Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn học tesol ở đâu tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ

☎️Tel: (028) 6660 2966 | 📱Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

🏤 Tầng 4 – Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *