Những điều kiện cơ bản và cần biết khi quyết định du học Mỹ

Chứng minh bạn có tài chính để theo học ở Mỹ

Chứng minh tài chính đi du học Mỹ chính là bước rất quan trọng ở trong quá trình xin thị thực. Bạn cần có đủ khả năng tài chính chi trả đối với việc học tập, sinh hoạt ở Mỹ như tài chính của gia đình, của cá nhân … chính phủ Mỹ đảm bảo rằng bạn không bỏ học giữa chừng, đi làm bất hợp pháp.

Bạn được gia trình trợ cấp hoặc cá nhân trợ cấp thì bạn cần chứng minh người tài trợ có khả năng chi trả việc học, ăn ở cho bạn. Cơ hội đó sẽ cao hơn nếu như bố mẹ bạn tài trợ. Nếu như là người khác tài trợ thì bạn phải chứng minh lý do tại sao người đó lại tài trợ cho bạn.

Có kế hoạch học tập, chứng minh bạn thực sự sang Mỹ là để du học

Nhân viên lãnh sự Mỹ xem xét các kết quả học tập tại Việt Nam của bạn cùng kế hoạch về học tập tại Mỹ của bạn để biết bạn sang Mỹ với mục đích là đi học. Bạn cần sẵn sàng trả lời nhân viên lãnh sự các câu hỏi như là lý do bạn lựa chọn trường này, chuyên ngành định học của bạn, kế hoạch nghề nghiệp như thế nào. Điều này đảm bảo bạn thực sự tới Mỹ là để đi học chứ không vì mục đích nào đó.

Tesol còn cung cấp cho học viên phương pháp giảng dạy mang tính thực hành và ứng dụng cao, không thiên về tính lý thuyết như các chương trình đào tạo truyền thống khác.Tham gia vào khóa học Tesol, giáo viên được trang bị cũng như định hướng trong tình huống lớp học, cách thức tổ chức lớp học, các ứng dụng ngôn ngữ ở trong bài giảng, khiến học viên trở nên năng động, tiếp thu nhanh hơn.
Bên cạnh đó, khóa học TESOL quốc tế TPHCM sẽ giúp bạn có biết cách tổ chức lớp một cách linh hoạt với sự đan xen và lồng ghép các hoạt động ứng dụng ngôn ngữ trong chính bài giảng. Điều đó giúp tạo hứng khởi và kích thích sự sáng tạo của học viên khi tiếp nhận bài giảng trên lớp cũng như dễ dàng ứng dụng các tình huống đã thực hành vào môi trường giao tiếp và làm việc thực tế.

Phát triển bản thân và tâm hồn, chứ không đơn thuần là nghề nghiệp: Khóa học giúp bạn tìm được ý nghĩa và niềm vui trong giảng dạy tiếng Anh, cũng như định hướng đúng đắn cho sự nghiệp để tạo ra những giá trị tốt đẹp (như phương pháp tự học, thái độ với sự nghiệp và cuộc sống…

Khi học Tesol uy tín tphcm tại AIT bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm môi trường học quôc tế có sự góp mặt của giảng viên quốc tế và nhiều trường gửi thông tin là bạn sẽ đượ học các du học sinh quốc tế điều này chỉ chiếm tỷ lệ chưa tới 5% nên hầu hết các vấn đề đó sẽ sai rất nhiều so với dự định bạn nhé nên khi học bạn nên cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu…

🙋‍♀️ Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn học tesol ở đâu tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ

☎️Tel: (028) 6660 2966 | 📱Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

🏤 Tầng 4 – Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *