máy đo độ mặn, kiểm soát mặn xây dựng môi trường ao nuôi sao cho hiệu quả

máy đo độ mặn, kiểm soát mặn xây dựng môi trường ao nuôi sao cho hiệu quả

Nồng độ pH, độ mặn, độ oxy hòa tan là những yếu tố quyết định tới sự phát triển của con tôm. Do đó, cần sử dụng máy đo độ mặn, độ pH để có thể đo nồng độ trên trong ao nhanh chóng, cho kết quả chính xác và kịp thời. Hiện tại, máy đo độ mặn, pH đã thiết kế theo nhiều dạng cầm tay và để bàn. Tùy vào mục đích mà bạn sử dụng thiết bị đo khác nhau. Như vậy, nếu như nuôi tôm, thủy sản thì sử dụng máy đo độ mặn, pH là rất cần thiết, giúp bạn kiểm soát được môi trường, đồng thời giúp tôm, thủy sản phát triển và sinh trưởng tốt hơn.

Cách làm tăng độ mặn cho ao nuôi tôm

Cách để nhận biết được độ mặn ở ao nuôi tôm giảm hơn so với bình thường bằng quan sát thủy sản và sinh vật. Nếu như tôm ở trong ao nuôi có các dấu hiệu về chậm lớn và kiểm tra về độ mặn bằng máy đo độ mặn phù hợp. Cách xử lý: Bạn có thể bổ sung lượng vitamin C trong thức ăn để trợ lực và trợ sức cho con tôm trong lúc bạn được phương pháp về xử lý nâng cao về độ mặn cho ao nuôi phù hợp. Dùng chế phẩm sinh học để đánh xuống dưới ao nên lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ để hạn chế gây hiện tượng chết tôm. Sử dụng khoảng 22 kg vôi để có thể hòa tan trong ao nuôi để khử trùng, ổn định nồng độ PH.  Khi tôm mới được thả thì nên thả vôi gần bờ, không thả nhiều bởi gây chết.

Máy đo độ mặn cầm tay model: SM-802

Đồng bằng sông Cửu Long là khu vực hiện nay đang bị ảnh hưởng nặng nhất của hạn hán, xâm nhập mặn và còn tiếp tục bị ảnh hưởng trong thời gian tới, thời điểm xâm nhập nhất là những tháng hạn hán kéo dài, tỷ lệ nước sông không nhiều nên việc nhiễm mặn là điều tất yếu, ngày nay các vấn đề môi trường ảnh hưởng rõ rệt tới nguồn nông sản, thủy và hải sản của người dân, việc phòng tránh là những giải pháp dài hạn để chúng ta có thể chăm sóc mùa màng một cách tốt nhất và cụ thể.

Để ngăn chặn, kiểm soát, giám sát độ mặn tốt nhất hiện nay , thiết bị kiểm tra độ mặn trong nước, trong muối, nước biển SM 802 sẽ giúp cho chúng ta có kết quả chính xác nhanh nhất. Sản phẩm bán tại THỊNH PHÁT. Bạn có thể đặt mua máy đo mặn SM802 tại TP TECH Thịnh Phát hoặc tham khảo thêm nhiều máy đo độ mặn chuyên dụng khác của chúng tôi tại : https://tp-tech.vn/dung-cu-do-do-man/

Thông số kỹ thuật máy đo độ mặn cầm tay

Chỉ thị số LCD 16×2
Độ chính xác ± 1 % giá trị thang đo
Thang đo 1 0,0 – 49,9 g/L (0-50º/oo)
Điện cực graphit loại siêu sạch, trơ đối với các 

hóa chất ăn mòn

Nguồn điện 2 pin 9V hoặc điện lưới dùng với adaptor 

kèm theo máy

Tự động báo nguồn điện yếu mặt hiển thị LCD hiện chữ “LB”
Khoảng bù trừ nhiệt độ tự động 0º – 60ºC
Vỏ Hộp bằng plastic
Kích thước may do do man 195 mm x 100 mm x 48 mm
Trọng lượng 500 g (không điện cực)

 

Máy đo độ mặn trực tiếp chất lượng giá siêu rẻ nhất thị trường hiện mua ở đây bạn có t hể liên hệ TP TECH Thịnh Phát để đặt mua máy đo độ mặn chính hãng chất lượng cao

xem thêm

Địa chỉ : 214 Hoàng Hoa Thám, p.12, q. Tân Bình, tphcm

Tư vấn bút đo độ mặn chính hãng giá rẻ : 0914 130 988

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *