Florida State University và california State các học phí tham khảo bằng cử nhân

Florida State University là trường đại học lớn nhất, lâu đời nhất ở nước Mỹ. Trường này có nhiều sinh viên tới từ nhiều quốc gia theo học, tạo ra cộng đồng đa dạng văn hóa nên các sinh viên học ở đây có thể tiếp cận, học hỏi và giao lưu với nhiều du học sinh khác. Bạn sinh viên nếu như học ở trường Florida State University dễ dàng được thăm quan nhiều bãi biển tuyệt đẹp ở trong bang. Cá ngành học mà bạn nên cân nhắc khi theo học ở đây như Ngôn ngữ Anh, Tâm lý, Phân tích tội phạm.

Học phí trung bính của sinh viên quốc tế hệ cử nhân là 21.693 USD.

California Polytechnic State University

Được thành lập năm 1938, trường California Polytechnic State University là trường Đại học bách khoa công lập được xếp vao top 23 trường Đại học nằm trong hệ thống California State University. Trường nằm ở Luis Obispo của bang California, ở đây được xem là thành phố hạnh phúc nhất của Mỹ. Các ngành học nổi tiếng của trường như Khoa học sinh dược, sinh học, kinh doanh, nông nghiệp, kỹ sư …

Mức học phí cho sinh viên quốc tế hệ Cử nhân khoảng 23.300 USD.

>> lam bang dai hoc gia uy tin o dau

Tóm lại là định hướng con đi du học thì bố mẹ nên quan tâm tới tâm tư và suy nghĩ của con cũng như khả năng, sở thích của con hơn.

Khóa học TESOL uy tín  của AIT luôn dẫn đầu trong các trung tâm TESOL hàng đầu tại TPHCM về chất lượng cũng như chất lượng đầu ra của từng học viên . Từ đây cho thấy khi học viên ứng tuyển vào các trung tâm thì bằng cấp TESOl luôn là đầu vào và thể h iện tốt hơn nữa chính là trình độ thực sự gì đó hơn hẳn và thể hiện cơ hội tuyệt vời trong ngành giảng dạy tiếng anh. Nội dung khóa học Tesol sẽ cơ bản bao gồm :

Quy trình đứng lớp chuyên nghiệp, nói không với những giờ dạy nhàm chán: AIT TESOL TAI HO CHI MINH mang đến hệ thống phương pháp và kỹ năng giảng dạy tiếng Anh đến từ các nền giáo dục tiên tiến toàn cầu và giá trị bằng cấp quốc tế bạn có thể mang tới bất kỳ đầu trên thế giới đối với quốc gia xem ngôn ngữ tiếng anh là ngôn ngữ thứ 2 bạn đều có cơ hội thể hiện, đã được cải tiến lại để phù hợp với giáo viên Việt Nam.

Thực hành chiếm 70% thời gian khóa học đào tạo tesolBạn sẽ được thực hành xuyên suốt trong quá trình học tất nhiên lý thuyết cũng cần bổ sung để phù hợp cũng như nâng cao kiến thức và được điều hướng bởi các giáo viên bản địa quốc tế đã có quá trình giảng dạy lâu năm tại nhiều trung tâm tiếng AnhĐiều này giúp bạn hiểu sâu sắc kiến thức được học và hoàn toàn tự tin khi giảng dạy sau này.

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu…

🙋‍♀️ Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn khóa học tesol ở tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ

☎️Tel: (028) 6660 2966 | 📱Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

🏤 Tầng 4 – Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *