Vì sao lại chọn Bút đo đa chỉ tiêu pH/ ORP/ Độ dẫn điện/ TDS/ Độ mặn AM-AL-01

Thịnh Phát đi đầu cho các phát triển thiết bị đo độ mặn chuyên dụng, hiện nay chúng đã phát triển đặc biệt một máy đo cầm tay hiệu suất cao, chính xác và hiệu quả cho việc phân tích các thông số bút đo cầm tay pH, TDS, Độ dẫn và ORP.

Những thước đo nhiệt độ và có sẵn với một điện cực duy nhất để đo tất cả các thông số. Hầu hết những khách hàng thường không tư vấn kỹ về từng sản phẩm nhưng với từng sản phẩm TP – TECH bạn không những sẽ được tư vấn chỉ số, công năng và cách sử dụng dễ dàng cho người mới làm quen với các thiết bị đo PH hay thiết bị đo đô mặn cầm tay của TP TECH đó là điểm cộng mà chúng tôi có thể khẳng định mang đến dịch vụ chăm sóc khách ahfgnt ốt nhất cho quý khách.

Các thiết bị có một tham số đa tham số, tức là cùng một đồng hồ đo có thể phân tích ORP bằng cách kết nối điện cực ORP. Hiểu được sự cần thiết của đồng hồ đo đa năng cho việc sử dụng tại chỗ, chúng tôi đã thiết kế một thiết bị nhỏ gọn, tràn và hiệu suất cao đa năng Handheld Meter.

Bút đo đa chỉ tiêu pH/ ORP/ Độ dẫn điện/ TDS/ Độ mặn AM-AL-01

Bộ vi xử lý cho kết quả nhanh và chính xác

Màn hình LCD hiển thị lớn.

Thiết kế chắc chắn với vỏ bọc không thấm nước

Đo 5 tham số: pH, độ dẫn, TDS, độ mặn, và nhiệt độ bằng điện cực kết hợp.

Tự động bù nhiệt (ATC).

Hiệu chuẩn đơn giản

Tự động tắt nguồn sau 10 phút không sử dụng.

Dễ dàng thay thế môđun điện cực.

Được sản xuất bởi AZ Instrument. Quý khách có thể xem chi tiết sản phẩm bút đo đa chỉ tiêu PH, ORP, độ dẫn điện tại đây : www.tp-tech.vn

Được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi TP-TECH Instrument

Máy đo nồng độ oxy hòa tan trong nước – Kiểm soát Do hiệu quả trong các giải pháp oxy trong ao nuôi tôm cá cho hộ nông dân, và dự án nuôi trồng nông thủy sản

Máy đo oxy hòa tan (máy đo DO) là dạng máy đo chất lượng của nước, chuyên dùng để có thể kiểm tra được nồng độ oxy hòa tan. Máy thiết kế da dạng với máy đo DO để bàn, máy đo DO cầm tay giúp bạn sử dụng linh hoạt trong mọi ứng dụng khác nhau như:

  • Đo trong nguồn nước thủy canh, thủy sinh nhằm xác định chất lượng nước, từ đó đảm bảo được chất lượng của môi trường nước.
  • Đo nước trong ngành sản xuất nước nhằm đảm bảo nước đạt chất lượng an toàn vệ sinh.

Nếu bạn đang nuôi tôm thì sử dụng máy đo DO là rất cần thiết, giúp bạn có thể kiểm tra kịp thời nồng độ oxy hòa tan, từ đó đưa ra cách khắc phục nhanh chóng, tránh hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Máy đo độ mặn trực tiếp chất lượng giá siêu rẻ nhất thị trường hiện mua ở đây bạn có t hể liên hệ TP TECH Thịnh Phát để đặt mua máy đo độ mặn giá rẻ chất lượng cao

xem thêm

Địa chỉ : 214 Hoàng Hoa Thám, p.12, q. Tân Bình, tphcm

Tư vấn bút đo độ mặn chính hãng giá rẻ : 0914 130 988

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *